Menu Close

6 Cách thức giúp giảm chi phí may áo thun đồng phục

[vc_row css=”.vc_custom_1506623239264{background-color: #ffffff !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Đồng phục luôn mang đến rất nhiều lợi ích cho công ty, dù doanh nghiệp là hoạt động trong bất kì lĩnh vực nào từ sản xuất đến dịch vụ đều cần đến một sự thống nhất và chỉnh tề của toàn thể công ty trong cùng một mẫu trang phục chung. Trong số các loại đồng phục thì áo thun là phổ biến nhất. Nhu cầu sử dụng áo thun đồng phục để nâng cao sự chuyên nghiệp cho công ty ngày một được ưa chuộng tại Việt Nam nhưng không phải công ty nào cũng có thể bỏ ra một chi phí lớn để đầu tư may áo đông phục cho nhân viên. Chính vì thế nên tìm cách để tối ưu giá thành may đồng phục để tiết kiệm tối đa chi phí là cách làm được nhiều công ty áp dụng. Nhằm giúp các công ty có được những sản phẩm tốt những vẫn phù hợp với ngân sách, hôm nay công ty may đồng phục GLU xin được chia sẽ những phương pháp giúp các công ty có thể giảm bớt chi phí may đồng phục.

21 copy

Những phương pháp thông dụng giúp giảm bớt chi phí may đồng phục cho doanh nghiệp

Đồng phục giá rẻ có thực sự mang lại lợi ích như mong muốn hay không: Nhiều khi mua thành phẩm rẻ mà chất lượng thấp thì không rẻ chút nào. Bạn mua được giá rẻ thế nhưng các bạn phải mất quá mức thời gian, công sức hoặc phải nhận lấy sự bực mình vào người. Thường thì để sở hữu giá rẻ, người cung cấp phải làm một số thủ thuật như sử dụng chất liệu vải loại 2, giảm chất lượng mực in, thêu logo với số mũi chỉ thưa hơn, hạ chất lượng dịch vụ bảo hành. Tất cả các yếu tố như chất lượng vải, hình in thêu logo, kỹ thuật may đều có thể được hạ xuống. Đơn vị bạn khó tránh được các yếu tố không thuận lợi bởi vì các công ty sẽ bớt đi một số khâu như chỉnh sửa thiết kế, làm mẫu nhiều lần. Ngoài cách thức làm hạ chất lượng sản phẩm để giảm giá thì vẫn có nhiều cách có thể giúp khách hàng lựa chọn được những chiếc áo thun đồng phục giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là 6 yếu tố mà bạn có thể lựa chọn để giúp giảm chi phí may áo thun.

1/ Lựa chọn mẫu vải có hàm lượng cotton thấp sẽ làm giảm giá thành

28 copy

– Vải có thành phẩm cotton càng cao thì giá thành càng cao
– Vải có thành phần Poly càng cao thì giá thành càng thấp
– Vải co giãn 4 chiều có giá thành cao hơn vải 2 chiều
– Vải thun cá sấu có giá thành cao hơn vải thun trơn
– Vải thun đặt dệt có giá thành cao hơn các mẫu vải có sẵn trên thị trường
– Mẫu vải lạ có giá thành cao hơn các mẫu vải có sẵn

Xem thêm: Lựa chọn vải may áo thun đồng phục như thế nào

2/ Lựa chọn kiểu áo đồng phục thông dụng sẽ làm giảm giá thành:

65 copy

– Áo thun cổ tròn có giá thấp hơn áo thun cổ trụ
– Áo thun có tay áo thường sẽ có giá thấp hơn áo thun tay Rapglan
– Áo sơ mi trơn sẽ có giá thành thấp hơn áo sơ mi có túi
– Mẫu áo thông dụng sẽ có giá thấp hơn các mẫu áo lạ
– May áo theo mẫu có sẵn sẽ thấp hơn may một mẫu áo mới hoàn toàn

Xem thêm:

Các mẫu áo thun đồng phục công ty
Các mẫu thun đồng phục lớp
Các mẫu áo thun cổ trụ
Các mẫu áo thun cổ tròn
Các mẫu áo sơ mi đồng phục

3/ Nên lựa chọn đúng kiểu in thêu để giảm giá thành:

27 copy

– Nếu in logo thì giá thành sẽ thấp hơn thêu logo
– Hình in có nhiều màu sẽ làm tăng giá thành
– In 3D, in cao sẽ có giá thành cao hơn in lụa
– Thêu 3D sẽ có giá thành cao hơn thêu thường
– Mẫu thêu có kích thước quá lớn hoặc có nhiều chi tiết nhỏ, mãnh sẽ làm tăng giá thành
– Thêu chữ có giá thành thấp hơn thêu các hình ảnh

Xem thêm: In áo thun đồng phục nên chọn phương pháp nào?

4/ Thời gian sản xuất quá gấp làm tăng giá thành

66 copy

Nếu bạn không sắp xếp hợp lí kế hoạch may đồng phục thì rất dễ rơi vào tình trạng cháy thời gian. Khi đó bạn bắt buộc phải may đồng phục trong thời gian cực ngắn thì giá thành chắc chắn sẽ cao hơn vì để đáp ứng được thời gian giao hàng cực nhanh thì công nhân may sẽ phải làm tăng ca từ một đến hai ca trong ngày hoặc làm thêm vào ngày chủ nhật. Tất nhiên là thời gian làm tăng ca thì mức lương cũng tăng theo và giá thành sản phẩm cũng tăng.

5/ Cách thức đặt áo và thanh toán

3 copy

Đặt online qua Web hoặc qua điện thoại và sẽ có nhân viên mang mẫu áo đến tận nơi hoặc quý khách có thể đến để trao đổi trực tiếp và có thể xem nhiều mẫu áo cũng như mẫu vải hơn. Hình thức thanh toán thông dụng nhất là đặt cọc trước 30-50% giá trị đơn hàng và thanh toán nốt phần còn lại sau khi nhận hàng. Thông thường hai bên sẽ kí các điều khoản về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng trong hợp đồng.

6/ Chọn công ty may đồng phục được nhiều khách hàng lựa chọn

bio weave 1

Nhiều khách hàng thường nghĩ là công ty nhỏ sẽ cho giá rẻ hơn, tuy thế thật ra nếu không tinh tế các bạn chưa chắc đã đặt may được với giá rẻ. Các nhà cung cấp chuyên nghiệp họ có hệ thống vận hành được tối ưu, mua vải và các nguyên phụ liệu với số lượng rất lớn nên được giá rất ưu đãi. Hơn nữa họ chuyên về mặt hàng đó nên năng suất lao động của công nhân cũng cao hơn. Hãy cố gắng tham khảo giá từ các các công ty lớn và cả những công ty nhỏ nữa để có được sự so sánh tốt nhất. Đồng Phục GLU chúc bạn có được chiếc áo thun đồng phục như ý với giá rẻ nhất có thể.

Xem thêm: Bí quyết tìm kiếm công ty may đồng phục chất lượng

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder