Menu Close

Áo đồng phục công ty giá rẻ có còn tồn tại ở Việt Nam

[vc_row css=”.vc_custom_1522142892949{background-color: #ffffff !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Bạn có biết, nhu cầu sử dụng áo đồng phục công ty càng ngày càng trở nên phổ biến. Có công ty không chỉ may áo đồng phục cho nhân viên mặc đi làm mà còn may áo đồng phục phục vụ cho các sự kiện, chương trình khác nhau. Trong số các công ty may áo đồng phục có một số các công ty có tiềm lực kinh tế không cao hoặc họ không muốn đầu tư quá nhiều vào áo dành cho sự kiện, cho nên họ thường lựa chọn  áo đồng phục công ty giá rẻ. Chính vì vậy, hiện nay vẫn tồn tại loại hình áo đồng phục giá rẻ và chúng khác với các sản phẩm cao cấp không chỉ nguyên giá mà còn chất lượng sản phẩm.

Ao thun dong phuc glu 81

1. Áo đồng phục công ty giá rẻ là áo phổ thông trên thị trường, được sản xuất số lượng lớn

Có rất nhiều công ty sử dụng các loại áo phổ thông, có chất lượng bình thường để làm áo đồng phục. Với cách làm này thì họ chẳng cần tốn thời gian, công sức và chi phí để thiết kế áo đồng phục, họ chỉ cần lựa một mẫu áo phổ thông thương mại được sản xuất đồng loạt để làm áo đồng phục.

Ao thun dong phuc glu 69

Những chiếc áo này không có giá trị về mặt hình ảnh thương hiệu và chúng chỉ có duy nhất một vai trò đó là làm cho tập thể nhân viên trông giống nhau trong môi trường làm việc. Chưa kể những chiếc áo này có thể đang mang trên mình logo của một thương hiệu thời trang nào đó, mà điều này không khác nào công ty đang tự quảng cáo miễn phí cho hình ảnh của họ.

2. Áo đồng phục công ty giá rẻ có thiết kế mẫu đồng phục đơn giản

Có một số công ty không nắm được tầm quan trọng của một chiếc áo đồng phục chất lượng, đẹp mắt. Họ chỉ muốn làm sao may được áo đồng phục thể hiện được logo, thương hiệu của công ty và có giá thành rẻ. Vì vậy, khi thiết kế áo đồng phục công ty sẽ không được quan tâm, thiết kế qua loa, thiếu tính chuyên nghiệp và sự nghiêm túc. Điều này sẽ làm cho mẫu áo đồng phục không có điểm nhấn, không đẹp mắt và chúng có thể trông giống với các mẫu đồng phục của công ty  khác. Điều này khiến người mặc cảm thấy không thoải mái khi khoác trên mình chiếc áo không có sáng tạo, đồng thời khiến hình ảnh, thương hiệu của công ty không được truyền tải hết.

Ao thun dong phuc glu 62

3. Hạ thấp chất liệu của nguyên vật liệu đầu vào sản xuất áo đồng phục

Để có được những chiếc áo đồng phục giá rẻ, chắc chắn khâu cắt giảm chất lượng nguyên vật liệu may đồng phục công ty là việc rất dễ xảy ra. Điều này sẽ khiến sản phẩm có mức giá cạnh tranh, hấp dẫn hơn nhưng cũng khiến cho chất lượng sản phẩm thấp. Đầu tiên, khi sử dụng chất liệu vải kém để may áo đồng phục, việc in, thêu logo, hình ảnh công ty lên áo sẽ bị ảnh hưởng. Khả năng giữ form dáng và độ bền của áo trong thời gian sử dụng sẽ bị giảm sút.

GP02GBW

trai vai ao thun cotton

DTG M4 Above

Và chắc chắn, khi khoác lên người chiếc áo đồng phục có chất lượng kém, người mặc sẽ cảm thấy khó chịu, không được thoải mái, vào mùa hè thì sẽ có cảm giác bí hơi, nóng và độ co dãn không cao, khó vận động và chắc chắn những người có làn da nhạy cảm sẽ bị ngứa, nổi mẩn.

4. Tìm địa chỉ may áo đồng phục công ty, giá rẻ chất lượng

Điều mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng mong muốn đó là lựa chọn được xưởng may áo đồng phục chất lượng, giá rẻ. Một chiếc áo đồng phục công ty, chất lượng, giá rẻ sẽ đảm bảo được những yêu cầu về giá trị của một bộ đồng phục. Đó là nó thể hiện được thương hiệu, hình ảnh của một tập thể. Từ màu sắc, logo, hình ảnh trên áo đồng phục cần phải thể hiện được nét đặc biệt và văn hóa của công ty, đồng thời tạo được cảm giác thích thú với những người trực tiếp khoác lên người chiếc áo đó.

gia ban may in ao thunChiếc áo đồng phục công ty chất lượng sẽ có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và thu hút được mọi người xung quanh, từ đó thương hiệu của công ty trở nên đẹp trong mắt tất cả mọi người, nhất là khách hàng và đối tác. Đồng phục công ty giá rẻ, chất lượng còn phải tạo được sự thoải mái và thuận tiện trong khi mặc. Bởi nhân viên sẽ là người khoác chiếc áo đồng phục trong suốt thời gian làm việc, nếu chiếc áo khiến họ cảm thấy khó chịu thì hiệu quả công việc sẽ không cao, đồng thời gây ảnh hưởng tới cảm xúc của nhân viên với công ty. Và chắc chắn một bộ đồng phục chất lượng không thể thiếu được yếu tố bền bỉ trong quá trình sử dụng. Và để có sự bền bỉ này, chiếc áo đồng phục phải được lựa chọn nguyên vật liệu tốt và khâu sản xuất phải cẩn thận, kỹ lưỡng.

BANNER DONG PHUC GLU MOI 5
Thêu vi tính logo đồng phục

Mặc dù hiện nay những chiếc áo đồng phục công ty giá rẻ vẫn tồn tại nhưng chúng chỉ chiếm một phần rất nhỏ.  Bởi hầu hết các công ty đều nhận ra những nhược điểm của chiếc áo đồng phục giá rẻ và giá trị của những bộ đồng phục chất lượng. Đồng Phục GLU là địa chỉ chuyên may áo đồng phục chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những chiếc áo đồng phục công ty đảm bảo chất lượng và có ấn tượng đẹp mắt. Các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá may đồng phục được cập nhật mới nhất tại công ty GLU.

Mời quý khách tham khảo một số mẫu áo thun đồng phục dành cho công ty, công sở:

AO THUN HUNG LOC PHATAO THUN IQSHIELDAO THUN HOA SENAO THUN GOLDEN LOTUSAO THUN BE DOKAO THUN VENUS COPORATIONAO THUN SON FACON 2AO THUN TIEN THINH CO LTDAO THUN NADECINAO THUN NAM CON SONAO THUN VUA NHA DATAO THUN VPREALAO THUN VIETTRAN TOURAO THUN TRUNG TINAO THUN TRAN THACH CAO VIET NAMAO THUN THIEN HOANG GIAAO THUN TIN NGHIA copy

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021



Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder