Menu Close
Close

Bạn đã chọn được công ty sản xuất đồng hồ treo tường ưng ý chưa

Đồng hồ treo tường  quảng cáo hiện nay có rất nhiều yếu tố thuận lợi về mặt lan truyền hình ảnh của quý công ty mà giá thành của nó lại rất phải chăng. Chỉ cần phải một nguồn ngân sách rất nhỏ (chỉ từ 30.000đ) so với những cách thức truyền bá khác, các công ty đã có trong tay thu về cho bản thân một chiếc đồng hồ treo tường giá rẻ, xinh xắn. vừa tiết kiệm nhận 1 phần chi phí rất đáng kể. Dân gian hay có câu tục ngữ đùa vui:” Bé mà có võ”. Thật phù hợp vậy, tuy một vật phẩm tri ân của anh chị đã có thể nằm trong tâm tưởng khách hàng.

Đồng hồ treo tường in logo
Đồng hồ treo tường in logo
Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường giá rẻ
Đồng hồ treo tường giá rẻ
Mẫu đồng hồ treo tường phổ biến
Mẫu đồng hồ treo tường phổ biến
Mẫu đồng hồ treo tường phổ biến tại Việt Nam
Mẫu đồng hồ treo tường phổ biến tại Việt Nam
Mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo đẹp
Mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo đẹp
Mẫu đồng hồ treo tường quà tặng khách hàng
Mẫu đồng hồ treo tường quà tặng khách hàng

Dù là món quà không đáng nhiều giá tiền, tuy thế cũng chính các món quà ấy sẽ cả ngày càng đưa thương hiệu của anh chị đi xa hơn, xa hơn nữa. Nó sẽ xuất hiện trong tâm tưởng người được tặng hàng giờ ngày này qua ngày khác. Còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, khi đối tác của anh chị sẽ treo các chiếc đồng hồ treo tường tại phòng khách,quầy nối tiếp tân hay văn phòng công ty. Cũng chính những người mua sản phẩm của họ sẽ biết đến bạn nhiều hơn thông qua chiếc đồng hồ treo tường in tên công ty, số điện thoại và trang web của công ty của anh chị. Nếu bạn chưa chọn được công ty sản xuất đồng hồ treo tường ưng ý thì Đồng Phục GLU xin được chia sẽ một bài viết chi tiết để các bạn tham khảo khi chuẩn bị làm đồng hồ cho công ty.

Công Ty Sản Xuất Đồng Hồ GLU Có Thể Giúp Gì Cho Bạn

Công ty sản xuất đồng hồ quảng cáo GLU giúp bạn xây dựng thương hiệu nhanh chóng với chi phí thấp mà bạn vẫn nhắm được đến khách hàng tiềm năng, hơn cả bạn vẫn gây dựng được tên tuổi lâu dài cho công ty.

Mẫu Đồng Hồ Hình Ovan

Mẫu Đồng Hồ Hình Ovan

Mẫu đồng hồ treo tường giả gỗ

Mẫu đồng hồ treo tường giả gỗ

MẪU ĐỒNG HỒ KHUNG VUÔNG

MẪU ĐỒNG HỒ KHUNG VUÔNG

46

Đồng hồ treo tường in logo khung vuông

Đồng hồ treo tường in logo khung vuông

10

Dùng đồng hồ treo tường làm quảng cáo là một trong những cách mà hàng nghìn công ty đã áp dụng thành công. Trên cơ sở đó công ty sản xuất đồng hồ giá rẻ GLU thành lập, đã lắm bắt được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã đầu tư máy móc hiện đại. Luôn cố gắng cải tiến sản phẩm trên cơ sở mặt bằng chung của các đơn vị khác đã tạo nên những mẫu đồng hồ chất lượng cao cung cấp cho thị trường. Hình thức này giúp bạn xây dựng thương hiệu lâu dài, tạo sự chú ý với mọi khách hàng tiềm năng để từ đó biến họ trở thành khách hàng thật sự trong tương lai. Nắm giữ ngay những bí quyết dưới đây khi bạn chuẩn bị áp dụng các hình thức quảng cáo này!

Đồng hồ quà tặng khung vuông

Đồng hồ quà tặng khung vuông

Để đồng hồ treo tường quảng cáo phát huy tác dụng lan truyền trong chiến dịch marketing, bạn cần nắm rõ mục tiêu của mình ở mỗi thời điểm.

Nếu mục đích chính của bạn là phủ sóng thương hiệu, hãy tặng đồng hồ treo tường quảng cáo cho mọi đối tượng khách hàng tiềm năng bằng một chương trình nào đó.

Ví dụ, nhân một dịp lễ, bạn hãy thực hiện chương trình tặng đồng hồ treo tường cho những khách hàng mua sản phẩm, là hình thức tặng quà hiệu quả nhất, Ở một giai đoạn khác, nếu bạn muốn bán hàng thông qua hình thức này, hãy nhắm đúng đối tượng khách hàng mới có nhu cầu về các sản phẩm. Công ty bạn cung cấp mặt hàng gì? Khách hàng của bạn là ai? Hãy tặng đồng hồ treo tường để quảng cáo cho những khách hàng đó, nhớ thu lại thông tin liên hệ của họ, vậy là bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được một số lượng lớn các khách hàng mục tiêu mà vẫn quảng bá được thương hiệu của mình.

Công ty sản xuất đồng hồ quảng cáo GLU

Sản xuất đồng hồ treo tường quảng cáo có giá trị làm thương hiệu bền vững phải là các sản phẩm được người sử dụng dùng được lâu nhất. Điều đó cũng có nghĩa là bạn không nên làm những sản phẩm ” tặng cho có” dùng được một vài tháng đã hỏng. Nó sẽ gây cho người sử dụng ý nghĩ “Đúng là hàng dỏm thì công ty cũng dỏm”.

Để khách hàng luôn coi chiếc đồng hồ treo tường quảng cáo có in logo thương hiệu của bạn là người đồng hành thân thiết trong thời gian dài, hãy sản xuất những chiếc đồng hồ có chất liệu thật tốt, khung và mặt kính chắc chắn, máy đồng hồ chính hãng.

Đồng hồ quảng cáo giả gỗ

Đồng hồ quảng cáo giả gỗ

Đồng hồ quảng cáo khung tròn

Đồng hồ quảng cáo khung tròn

Đồng hồ quảng cáo khung vuông

Đồng hồ quảng cáo khung vuông

Về loại nhựa làm khung, có hai loại chất liệu nhựa dùng để sản xuất đồng hồ treo tường quảng cáo khuyên bạn nên dùng đó là: nhựa PP và nhựa giả gỗ. Công ty sản xuất đồng hồ GLU cam kết chỉ dùng loại nhựa cao cấp, đảm bảo các thông số bền đẹp, nhằm đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng, tăng thời gian sử dụng.

Nhựa PP: Nếu bạn muốn có những chiếc đồng hồ tốt, màu sắc đơn giản màu xanh, đỏ, vàng, đen, chỉ cần in logo thương hiệu thì đây là sự lựa chọn thông minh. Với chất liệu này, bạn có thể dùng nhiều công nghệ sơn màu khác nhau. Nó giúp bạn giảm chi phí vô cùng hiệu quả.

Với những chiếc đồng hồ bán trên thị trường thường có nguồn gốc từ Trung Quốc, điều bạn dễ nhận thấy và cảm nhận khi cầm lên, cảm nhận ban đầu là rất ọp ẹp và không cân đối. Khả năng rơi vỡ là rất cao, và đặc biệt thời gian sử dụng rất ngắn là đã hư hỏng, báo sai giờ.

Đồng hồ quà tặng khung tròn

Đồng hồ quà tặng khung tròn

 

Chất liệu nhựa giả gỗ: Nếu bạn muốn in cả logo thương hiệu lẫn quảng cáo hình ảnh sản phẩm hay tặng cho các khách hàng thân thiết thì nên sử dụng chất liệu này. Khác với nhựa PP,  nhựa giả gỗ có thể tạo nên sự sang trọng rất cao. Là loại nhựa có chi phí cao. Về bộ khung: Để có những chiếc đồng hồ treo tường quảng cáo chắc chắn thì phải sử dụng chất liệu nhựa chính hãng.

Chi phí để làm những chiếc đồng hồ tốt cũng chỉ vài chục ngàn đến một trăm năm mươi ngàn cho tổng tất cả các chi phí. Tuy nhiên, những lợi ích thu được cho công ty còn có giá trị hơn những gì bạn bỏ ra gấp nhiều lần. Đó là lý do vì sao sản phẩm tay do công ty sản xuất đồng hồ GLU  lại đươc nhiều khách hàng lựa chọn.

Công ty sản xuất đồng hồ treo tường dẫn đầu về chất lượng

Để những chiếc đồng hồ quảng cáo được người nhận xem như một sản phẩm hữu ích, luôn ngắm nhìn nó thì bạn không thể không chú ý tới cách thiết kế của nó. Làm sao để đồng hồ vừa đẹp, gây ấn tượng mạnh với mọi người khi xem giờ, vừa tích hợp được những tính năng tiện dụng khác. Công ty sản xuất đồng hồ chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm khách nhau, tiện lợi có thể làm vật phẩm trang trí, có thể báo thức, có đèn chiếc sáng vào ban đêm.

Hãy biến một chiếc đồng hồ đơn giản trở thành một công cụ làm marketing hiệu quả cho doanh nghiệp mà vẫn làm người nhận vui vẻ, thích thú.

Đồng hồ treo tượng quà tặng giả gỗ

Đồng hồ treo tượng quà tặng giả gỗ

Đồng hồ treo tường quảng cáo hình ovan

Đồng hồ treo tường quảng cáo hình ovan

Đồng hồ treo tường quà tặng hình ovan

Đồng hồ treo tường quà tặng hình ovan

Làm đồng hồ treo tường quảng cáo cho một chiến dịch marketing, bạn chỉ mất số chi phí thấp hơn 20 triệu. Thế nhưng, đừng vì vậy mà dễ dãi trong việc chọn xưởng sản xuất đồng hồ. Thị trường làm đồng hồ quảng cáo bây giờ khá đa dạng, họ đưa ra những cách thức tinh vi nhằm kéo bạn về phía họ thế nhưng thực chất công nghệ, kỹ thuật làm đồng hồ không hề đạt được chất lượng mà bạn mong muốn.

Thay vì đặt hàng cho có bạn nên tìm hiểu thật kĩ thông tin. Hãy chọn những công ty sản xuất đồng hồ thành lập được lâu dài, khoảng trên 5 năm hoạt động. Khi đó, đơn vị đó sẽ có nhiều kinh nghiệm và có thể tư vấn cho bạn được những mẫu đồng hồ đẹp nhất, phù hợp nhất. Thứ hai, bạn hãy xem số lượng khách hàng thân thiết của họ có đông đảo không, nơi nào có nhiều khách quay lại chứng tỏ nơi đó làm tốt. Một điều nữa, cần phải đánh giá dịch vụ mà họ cung cấp có tiện lợi không, có bảo hành hay sữa chữa sản phẩm bị hư lỗi trong quá trình sử dụng không. Những công ty có uy tín thì luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Công ty sản xuất đồng hồ GLU với kinh nghiệm trên 15 năm sản xuất đồng hồ treo tường, giúp hàng nghìn công ty tại Việt Nam quảng cáo thành công cam kết sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật nhất. Hiện nay chúng tôi sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại nhất, có thể in trên mọi chất liệu thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Những chiếc đồng hồ sẽ được in logo thương hiệu doanh nghiệp theo đề xuất của khách hàng hoặc đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn làm sao để tạo ra một sản phẩm phù hợp. GLU đảm bảo sản phẩm có màu in sắc nét và trung thực, đặc biệt màu in luôn như mới trong nhiều năm dù sản phẩm được sử dụng liên tục.

Đồng hồ treo tường in logo

Đồng hồ treo tường in logo theo yêu cầu

Tại sao nên lựa chọn công ty sản xuất đồng hồ GLU

Với công nghệ sản xuất đồng hồ treo tường thông minh vượt trội, thiết kế sáng tạo đầy tiện ích cùng bộ khung nhựa cao cấpvô cùng chắc chắn, chúng tôi sẽ khiến tất cả các khách hàng tiềm năng của bạn đều thật sự cảm thấy hài lòng vì vẻ đẹp và sự lâu bền của nó. Thay vì mất hàng trăm triệu cho một vài phút xuất hiện trên ti vi, đài phát thanh thì chỉ cần vài chục triệu là bạn đã có hàng nghìn chiếc đồng hồ quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi từ văn phòng công ty hay các phòng khách gia đình. Từ đồng bằng, miền núi đến thành phố, bất cứ nơi nào bạn tặng đồng hồ cũng đều phủ sóng logo thương hiệu của bạn.

Hãy liên lạc theo Hotline: 0909419833 hôm nay để  nhận được tư vấn mọi thông tin nhé.

Rất mong rằng với bài viết này các bạn có thể tự đưa ra được những nhận định chính xác và khách quan để có thể lựa chọn được công ty sản xuất đồng hồ ưng ý.

Share This Post

Xem bài viết khác

Kiến Thức Đồng Phục

Cách Tẩy Trắng Áo Đồng Phục

Việc giữ cho áo đồng phục sao cho sạch sẽ và trắng sáng như ban đầu có thể khó hơn mong muốn của chúng ta,

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder
0902.420.833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon