Menu Close

Bí quyết chọn đồng phục công sở mùa đông đẹp, thời trang

Việt Nam có 4 mùa và có sự khác biệt rất lớn đối với thời tiết ở mùa hè và mùa đông. Điều này khiến cho đồng phục công sở của mùa hè khác xa đồng phục công sở của mùa đông. Vậy làm sao để có được bộ đồng phục mùa đông vừa mang lại cảm giác ấm áp cho người mặc, vừa thể hiện được hình ảnh thương hiệu của công ty? Để thỏa mãn được tất cả các yêu cầu trên, các bạn hãy tham khảo ngay bí quyết chọn đồng phục công sở mùa đông đẹp, thời trang mà Đồng Phục GLU chia sẻ dưới đây.

1. Quần áo công sở mùa đông phải giữ ấm cho người mặc

Yếu tố quan trọng nhất mà bộ đồng phục công sở mùa đông phải đáp ứng được đó là giữ ấm cơ thể cho nhân viên. Bởi thời tiết mùa đông rất khắc nghiệt, nếu không được giữ ấm đủ, nhân viên sẽ bị ốm, từ đó năng suất lao động giảm và hiệu quả công việc sẽ không cao. Vì vậy, để giữ ấm được cho nhân viên công sở vào mùa đông thì bộ đồng phục phải được may bằng chất liệu vải dày, ấm và có kiểu dáng phù hợp.

Thông thường, chất vải thường được may đồng phục cho nhân viên công sở mùa đông đó là vải nỉ, bông, dạ…và kiểu dáng đồng phục có thể là áo khoác tay dài, áo cao cổ, các loại áo ghi lê len mặc kết hợp với sơ mi và vest.

2. Đồng phục công sở đẹp và thời trang

Khi đã đáp ứng được yêu cầu về một bộ đồng phục công sở ấm áp cho nhân viên thì bộ đồng phục phải đảm bảo yếu tố đẹp mắt. Bởi nhân viên công sở là những người tiếp xúc thường xuyên với khách hàng và đối tác. Vì vậy, họ cần phải ăn mặc lịch sự, đẹp mắt để có thể dễ dàng tạo được thiện cảm với khách hàng, từ đó giúp cho việc hợp tác trong công việc được thuận lợi hơn.

Và để bộ đồng phục công sở mùa đông đẹp mắt và thời trang thì công ty nên chọn kiểu dáng áo vest tay dài với 2 lớp dày dặn và được may bằng chất liệu ấm áp. Áo vest có thể thêm một vài điểm nhấn tinh tế để bộ trang phục không bị nhàm chán và thiếu tính thời trang. Nếu thời tiết quá lạnh thì các bạn có thể mặc thêm chiếc gile bên ngoài áo sơ mi và bên trong áo vest, kết hợp với khăn cổ để cổ đồng phục vừa đủ ấm mà vẫn lịch sự và chuyên nghiệp. Mặc dù đồng phục mùa đông không phong phú như đồng phục mùa hè, nhưng nếu biết kết hợp thêm một số phụ kiện đi kèm thì các bạn sẽ có được bộ đồng phục đẹp mắt và thời trang.

3. Bộ đồng phục công sở mùa đông có nét tương đồng với đồng phục mùa hè và thể hiện được hình ảnh của công ty

Khi lựa chọn bộ đồng phục công sở cho mùa đông, các công ty, doanh nghiệp chỉ tập trung lựa chọn bộ đồng phục lịch sự, ấm áp mà quên mất rằng bộ đồng phục cần phải có nét tương đồng với đồng phục mùa hè và thể hiện được hình ảnh của công ty để khách hàng không cảm thấy lạ lẫm trước sự thay đổi đột ngột của bộ đồng phục của công ty. Nếu bộ đồng phục mùa đông khác hoàn toàn với bộ mùa hè thì chắc chắn khách hàng sẽ không thể nào nhớ được hình ảnh của công ty và dễ dàng bị nhầm lẫn với công ty khác.

Để tạo sự chuyên nghiệp cho công ty cũng như tăng hiệu quả nhận biết hình ảnh thương hiệu thì công ty nên may đồng phục mùa đông tương đồng với đồng phục mùa hè. Các bạn có thể may đồng phục với cùng một kiểu dáng nhưng lựa chọn chất vải khác nhau giữa 2 mùa và mùa đông có thể kết hợp thêm một vài phụ kiện kết hợp khác để tăng sự ấm áp cho người mặc.

Nếu kiểu dáng của bộ đồng phục công sở công ty bạn chọn khó làm theo phiên bản mùa đông thì bạn có thể tạo nên sự đồng nhất của bộ đồng phục qua màu sắc và logo thương hiệu của công ty. Chắc chắn bộ đồng phục công sở mùa đông phải có màu sắc và có in, thêu logo giống với đồng phục mùa hè để khách hàng không cảm thấy xa lạ trước hình ảnh của công ty bạn, cũng như không làm mất đi quá trình tạo dựng thương hiệu của công ty bạn trong một thời gian dài mùa hè.

May được một bộ đồng phục công sở đẹp và phù hợp với mùa đông không phải đơn giản nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc đặt may quần áo đồng phục. Vì vậy, để có thể dễ dàng cũng như lựa chọn được chính xác bộ đồng phục mùa đông phù hợp nhất, các bạn hãy lựa chọn một xưởng may uy tín, chuyên nghiệp. Tại đây, họ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn bộ đồng phục mùa đông đẹp, ấm áp và thể hiện được thương hiệu của công ty bạn.

Đồng Phục GLU là một trong những xưởng may đã có thời gian dài trong việc phục vụ khách hàng có nhu cầu may quần áo đồng phục. Chúng tôi hiểu rõ được mong muốn của khách hàng trong việc may đồng phục công sở. Vì vậy, đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder