Menu Close

Các đặc điểm của một cơ sở may áo thun đồng phục chuyên nghiệp

Sử dụng đồng phục mà nhất là áo thun đồng phục thực sự đang trở thành một trào lưu mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Hòa cùng sự phát triển của kinh tế thì việc chú trọng đến thương hiệu của các doanh nghiệp cũng được nâng cao. Xây dựng thương hiệu hay hình ảnh của công ty thông qua những bộ quần áo đồng phục của nhân viên là cách làm được đánh giá tích cực nhất bởi ngoài lợi ích về quảng bá thương hiệu thì áo thun, áo đồng phục còn mang lại nhiều lợi ích đáng kể khác như nâng cao tinh thần đoàn kết, mang lại sự tư tin và giúp nhân viên tiết kiệm chi phí cho trang phục đi làm.

Cách thức nhận diện một cơ sở may áo thun chuyên nghiệp giá cạnh tranh

Quý khách đang muốn tìm cơ sở may theo yêu cầu may áo thun theo ý tưởng làm áo đồng phục công ty, đồng phục lớp – nhóm, áo thun đồng phục dành cho xí nghiệp dịp đặc biệt hay làm quà tặng. bạn đang không an tâm chưa lĩnh ngộ chọn cơ sở may áo thun chất lượng nào có nhiều ưu điểm nhất trong cộng đồng kinh doanh lúc này đây thì có muôn vàn xưởng may áo thun. quý khách muốn chọn một nơi chốn may gia công áo thun giá rẻ mà chất lượng lại chất lượng nhất. GLU với hệ thống xưởng sản xuất áo thun không lạc hậu, chuyên nghiệp sẽ cung ứng mọi yêu cầu mà bạn đang mong rằng.

1. Cơ sở may áo thun đồng phục chuyên nghiệp

Với truyền thống là đơn vị sản xuất chuyên nhận gia công áo thun đồng phục và may áo thun độc đáo góp công marketing hình ảnh của mình rộng rãi hơn đến với mọi người trên mọi miền đất nước. GLU với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực dong phuc đồng thời nhà may áo thun công nghệ hiện đại và khả năng không lạc hậu sẽ đem cho đơn vị bạn chiếc áo thun chất lượng vượt trội. GLU xưởng may gia công áo thun có thể tin tưởng, chất lượng. Cung ứng những sản phẩm áo thun giá rẻ đẹp nhất thế giới hội nhập.

may-ao-thun-dong-phuc-41

2. Những sản phẩm áo thun được sản xuất nhiều nhất:

– Sản xuất áo thun văn phòng
– Sản xuất gia công áo thun công nhân
– Sản xuất áo thun nhóm – lớp
– Sản xuất áo thun đồng phục công ty
– Sản xuất áo thun đồng phục bán hàng
– Sản xuất áo thun đồng phục quán Cafe
– Sản xuất áo thun đồng phục nhà hàng
– Sản xuất áo thun đồng phục làm quà , tập đoàn dịp lễ

Xem thêm: Các sản phẩm áo đồng phục chính tại MAY ĐỒNG PHỤC GLU

3. Điểm mạnh của cơ sở may áo thun GLU so với các cơ sở khác:

– Đội ngũ nhân viên giới thiệu may gia công áo thun chuyên nghiệp trợ giúp cho quý khách quyết định may áo thun theo ý tưởng ưng ý và chuẩn xác nhất.

– Là cơ sở may áo thun độc đáo với những kiểu vải may áo thun độc đáo trong nước và ngoại nhập: may áo thun đồng phục cá sấu, may áo thun cotton, may áo thun interlick, may áo thun mè, may áo thun cao cấp cao cấp… chính xác cho một trăm phần trăm trông chờ may áo thun độc đáo từ may áo thun cao cấp đến may theo yêu cầu áo thun cao cấp.

– Chu trình kĩ thuật in gia công may áo thun chất lượng chuyên nghiệp, sắc nét và độ bền cao: in lụa, in chuyển nhiệt, in ép su nổi, in kỷ thuật số trên áo thun. Sẽ cung ứng được những điều cầu mong về in may áo thun độc đáo của công ty bạn.

– Cơ sở may áo thun thể thao với đội hình thợ may độ nhuyễn chuyên nghiệp và kinh nghiệm, đã từng được đào tạo ở các nước lân cận, làm nhiều hàng cao cấp xuất khẩu: hàng nike, adidas, áo thun Việt Nam xuất khẩu.

may-ao-thun-dong-phuc-42
4, Những bảo đảm về chất lượng áo thun đồng phục

– Tiện ích thiết kế may áo thun cao cấp theo đề nghị: đội ngũ người lao động in áo thun của GLU sẽ vẽ một bản thảo demo phác hoạ các ý kiến theo sở thích với mục đích anh chị xem thêm xác định. những loại đồng phục được may gia công được thiết kế sau khi đã trao đổi nhất quán quan điểm của đôi bên.

– Tư vấn thiết kế – nguyên liệu – Kiểu may áo thun độc đáo: Với những kinh nghiệm chuyên môn về ngành nghề may áo thun cao cấp, khẩu đội người làm công chúng tôi sẵn lòng chỉ dẫn những ý tưởng bước đầu của đơn vị bạn, nhằm các phương án may áo thun cao cấp ngộ nghĩnh và mức giá nhất.

– Nhiều đặc tính tốt may theo yêu cầu áo thun giá rẻ: Chúng tôi lao động dựa theo định lý dễ dàng nhận biết và tất nhiên, lấy tiêu chí đáng tin cậy và chất lượng làm chuẩn mực. Chỉ ứng dụng các nguyên phụ liệu tốt và thích ứng nhất, hoàn toàn không thực hiện đơn hàng dỏm, hàng xấu cho khách.

may-ao-thun-dong-phuc-43

– Trước khi xây dựng làm hàng loạt, cơ sở may áo thun cao cấp sẽ tiến hành sản xuất may áo thun uy tín mẫu (demo) nhằm mục đích ủng hộ bạn hàng hình dung về sản phẩm sau chót khiến cho may đại trà mà mình nhận được.

– Cơ sở may áo thun theo ý tưởng sản xuất với khối lượng lớn: Với sự thành thục chuyên biệt hóa trong ngành nghề sản xuất may áo thun chất lượng giá rẻ, công ty may áo thun theo ý tưởng Thành Hưng có khả năng cung ứng được các đơn hàng có trên diện rộng với nhiều tính chất tốt bảo đảm theo yêu cầu đề ra cẩn thận. Nhận gia công may áo thun sự kiện với số lượng ít nhất từ 20 cái (chiếc) trở lên.

– In thêu gia công áo thun đồng phục giá rẻ: họa tiết, lo go, trang web được in/thêu lên đồng phục, ủng hộ nhiều bạn hàng biết đến đơn vị bạn hơn.

5, Giá cả của cơ sở may áo thun uy tín GLU tùy thuộc vào những chi tiết nào:

– Bạn hàng thân mến, báo giá may áo thun quảng cáo phụ thuộc vô vàn bộ phận, không có một bảng giá chung nào nếu như nhà may của chúng tôi chưa biết rõ hết tất tần tật các thành tố của đối tác định may, vì với mục đích tính chi phí, phải cần xem xét vô cùng nhân tố như: Số lượng may áo thun đồng phục khách đặt sản xuất phải cần đặt là biết bao? Số lượng gia công áo thun càng nhiều, thì chi phí càng rẻ. Rẻ từ khâu tậu vải, in ấn, đến rập và công cắt may.

– Mẫu vải đối tác cần gia công may áo thun. Vải may áo thun giá rẻ thì có hàng trăm mẫu và bảng giá đối kháng. Thun 100% cotton, thun 2 chiều, thun bốn chiều, và mỗi mẫu đó cũng xăng ti chia ra hàng chục mẫu, đều có bảng giá đối lập cả…

– Dáng người may áo thun độc đáo: vẻ ngoài cũng định đoạt vô số trong chi phí như: có cổ hay không cổ. Có thêu hay không thêu. Có in hay không in, thêu bao nhiêu chỗ.

– Nhiều tính chất tốt may và yêu cầu may: may shop bán hàng, may Shop, hay may theo tiêu chí xuất khẩu. May theo yêu cầu đề ra xuất khẩu là đắt nhất.

– Chưa sở hữu bảng báo giá nào cụ thể nếu đối tác chưa cung cấp không thiếu gì nội dung về áo thun mà bạn hàng định may. cho nên, nhằm làm cho thắc mắc giá may gia công áo thun hợp lí nhất, khách cứ mạnh dạn đưa kiểu. Chúng tôi sẽ lên mức giá và chỉ cách thật kỹ lưỡng nhất cho bạn hàng.

may-ao-thun-dong-phuc-44

6. Lý do tại sao có những cơ sở sản xuất áo thun đồng phục giá cực rẻ:

Nếu khách hàng muốn gia công may áo thun giá cực rẻ, chỉ phải cần may số lượng nhiều, không tăng nhiều đặc tính tốt in, chất lượng vải, chất lượng may xuống thì giá biến thành siêu rẻ ngay, đó là duyên do nhiều nơi bán áo thun may công nghiệp siêu rẻ là vậy.

7. Thời gian sản xuất và chuyển giao áo thun đồng phục 

Sau khi thành phẩm đã hoàn thành, Xưởng may áo thun đẹp GLU sẽ hoàn thành sản phẩm cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ miễn phí hoàn thành sản phẩm trong phạm vi Hà Nội bán kính trong vòng 50km tính từ nội thành. Còn với các nông thôn phía Nam khác, giá cả chuyên chở tùy thuộc vào khoảng trống và thời điểm chuyển giao sản phẩm.

may-ao-thun-dong-phuc-45

Với không khí về dây chuyền chuyên môn hóa cao cùng đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia công may áo thun chất lượng đồng phục nói riêng và những sản phẩm đồng phục khác nói chung, GLU sẽ đưa đến cho quý đối tác những bộ cánh đồng phục tốt nhất, giá đúng nhất.

Xin đừng chần chờ, hãy gọi ngay với chúng tôi với mục đích nhận được báo giá ưu đãi nhất. Cơ sở may đồng phục GLU luôn rất lấy làm hãnh diện giúp đỡ công ty bạn có được những chiếc áo thun đồng phục, áo thun quảng bá bằng lòng nhất.

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder