Đặt Hàng

CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG

DAT HANG

1. Khách hàng gởi các thông tin về đơn hàng như :
– Mẫu đồng phục cần đặt may ( Chúng tôi sẽ thiết kế hoàn toàn miễn phí nếu khách hàng chưa có sẵn mẫu) 
– Số lượng và thời gian cần hoàn thành. Lưu ý: Đơn hàng tối thiểu là 50 áo.
– Nội dung in thêu ( Hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng nếu cần)
– Những yêu cầu cụ thể khác ( Chất liệu, kiểu khoá, phụ kiện trang trí trên mẫu đồng phục….)

cach-gui-email
Quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi bằng các phương thức sau đây:
– VPĐD: 16/20 Nguyễn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.Tân Bình, TPHCM
– Email: maydongphuc.glu@gmail.com
– Hotline: 0939226348 ( Ms. Thảo) / 0938872833 (Ms. Huệ Anh) / 0866508833 ( Ms. Giang)

dien-thoai-di-dong-samsung-galaxy-siii-mini-i8190-04

2. Báo giá
Sau khi nhận được thông tin chi tiết như chất liệu, kiểu dáng, số lượng, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách qua điện thoại hoặc Email để báo giá ưu đãi và nhanh nhất có thể. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn thêm những chi tiết cần thiết để quý khách có được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

yrm1433755918

3. Thiết kế
Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu theo nội dung được yêu cầu nhanh nhất. Thiết kế sẽ được gửi qua Email hoặc Zalo để khách hàng góp ý. Thiết kế viên của công ty sẽ chỉnh sửa lại thiết kế theo yêu cầu cụ thể mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí 100% với mọi đơn hàng trong nước.

thiet-ke-website-doanh-nghiep

4. May mẫu
– May mẫu nhanh nhất sau khi thiết kế đã được khách hàng chấp thuận.
– Gởi mẫu tận nơi cho khách hàng xem xét, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu phát sinh.
– Tiến hành ký mẫu để may hàng loạt khi khách hàng hài lòng về mẫu may thử.
– Thời gian may mẫu: 3-5 ngày đối với những mẫu đồng phục thông thường, 5-10 ngày đối với những mẫu đồng phục  đặc biệt.

168882-body-5

– Đối với khách hàng ở khu vực ngoài Tp. HCM chúng tôi sẽ tiến hành gởi mẫu may thử qua DV chuyển phát nhanh hoặc gửi theo xe mà khách hàng yêu cầu. Tùy theo điều kiện nơi nhận mà quý khách có thể nhận được Mẫu trong thời gian sớm nhất và hoàn toàn miễn phí.

5. Hợp đồng

Hợp đồng được kí kết ngay sau khi khách hàng chấp thuận mẫu may thử. Khách hàng chỉ cần giao trước 30 -50% giá trị hợp đồng. Phần còn lại sẽ được thanh toán khi nhận hàng.

kinh_doanh_ve_may_bay_1

6. Sản xuất

Đơn hàng của quý khách sẽ được sản xuất ngay khi hợp đồng được kí kết và sẽ được giám sát kĩ lưỡng để đảm bảo tiến độ giao hàng và chất lượng sản phẩm. Mọi sản phẩm lỗi đều được loại bỏ ngay trước khi xuất xưởng. Chúng tôi sẽ đổi trả miễn phí 100 % nếu khách hàng nhận thấy đơn hàng không đúng như hợp đồng đã kí.

may mac

7. Giao – nhận hàng

Đơn hàng sau khi xuất xưởng sẽ được vận chuyển tận nơi cho khách hàng tại 64 tỉnh thành. Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng tại TPHCM. Đối với các đơn hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% phí vận chuyển theo hình thức gửi hàng theo xe hoặc bưu điện.

dat hang 2

8. Thanh Toán

Sau khi kiểm duyệt đơn hàng nhận được và hoàn toàn hài lòng thì khách hàng có thể thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. 

huong-dan-thanh-toan