Menu Close

Đặt may quần áo công nhân điện thì cần chú ý điều gì?

[vc_row css=”.vc_custom_1525505521063{background-color: #ffffff !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Cũng giống như các ngành nghề khác, ngành điện cũng có những tính chất, đặc trưng riêng, do vậy yêu cầu về bộ quần áo công nhân điện cũng có sự khác biệt để phù hợp với tính chất công việc của họ. Và cũng chính sự khác biệt ấy sẽ làm cho công nhân điện có thể thoải mái, thuận tiện nhất khi làm việc, có thể phát huy hết khả năng của mình cũng hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Vậy đặc điểm của quần áo công nhân điện là gì? Khi đặt may quần áo công nhân điện thì cần chú ý những điều gì?… Để giải đáp những thắc mắc trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dong phuc cong nhan nganh dien 11 copy

 

Đặc điểm, tính chất công việc của công nhân điện

Khác biệt với những ngành nghề khác, môi trường làm việc chủ yếu của công nhân điện là làm việc ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với nắng, mưa,…để có thể cung cấp và duy trì nguồn điện cho mọi nhà, mọi nơi.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 142

 

Ngoài ra, công nhân điện còn phải thường xuyên tiếp xúc với các đường dây điện chằng chịt, thường xuyên phải làm việc trên các cột điện cao,… Có thể khẳng định rằng ngành điện là một ngành rất vất vả và cũng chứa đầy những nguy hiểm, người công nhân điện chính là những người hùng mang lại ánh sáng và nguồn điện để duy trì cho mọi sinh hoạt và công việc của con người ta.

Đặc điểm quần áo công nhân điện

Với môi trường làm việc đầy khắc nghiệt như vậy, quần áo công nhân điện cũng cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

Thứ nhất, quần áo công nhân điện cần phải có sự thoải mái, có độ co dãn, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, có thể dễ dàng giặt là, mau khô, không nhàu nát và đặc biệt phải bền.

Thứ hai, quần áo công nhân điện còn cần phải được thiết kế gọn gàng, đơn giản nhất có thể, bởi người công nhân điện thường làm việc trong môi trường dây điện chằng chịt nên cần hạn chế sự rườm rà để có thể thuận tiện làm việc nhất có thể.

Thứ ba, quần áo công nhân điện còn cần thể hiện được nét riêng của ngành điện này, cần tạo ấn tượng với người dân, để người ta có thể dễ dàng nhận ra đây là công nhân điện. Từ đó thì vấn đề về kiểu dáng, màu sắc, logo của các công ty điện cũng cần được thiết kế và in ấn một cách khéo léo nhất.

Banner dong phuc cong nhan 01

Những lưu ý khi đặt may quần áo công nhân điện

May đúng kích thước

Như đã nói ở trên, quần áo công nhân điện cần phải tạo được sự thoải mái cho người công nhân, đồng thời phải gọn gàng và không được rườm rà, tạo điều kiện làm việc an toàn nhất cho họ. Và để tạo nên được những bộ quần áo công nhân điện như vậy thì vấn đề kích thước áo là rất quan trọng. Các công ty thuộc ngành điện này cần phải cung cấp cho đơn vị đặt may quần áo công nhân đúng các chỉ số về chiều cao, cân nặng, số đo các vòng,…của từng công nhân này để đơn vị ấy có thể thiết kế ra những mẫu đồng phục dành riêng cho công nhân điện vừa vặn nhất.

Dong phuc cong nhan nganh dien 13 copyDong phuc cong nhan nganh dien 12 copyDong phuc cong nhan nganh dien 10 copyDong phuc cong nhan nganh dien 09 copyDong phuc cong nhan nganh dien 08 copy

Lựa chọn đúng chất liệu

Chất liệu là một yếu tố không kém phần quan trọng và quyết định trực tiếp đến kiểu dáng cũng như chất lượng của bộ quần áo công nhân điện. Bởi chất liệu có tốt thì người công nhân khi sử dụng mới cảm thấy thoải mái được, chất liệu có tốt thì mới có thể đáp ứng được các yêu cầu, đặc điểm của quần áo công nhân điện vừa kể ở trên,…và chất liệu có tốt mới có thể khiến người công nhân làm việc hiệu quả được. Do vậy, việc chọn chất liệu là rất quan trọng. Thông thường, các công ty nhận may quần áo bảo hộ cho công nhân điện thường lựa chọn các loại chất liệu như: vải cotton, vải kaki, vải kate,… Bởi các loại vải này thường rất dễ thấm hút mồ hôi, dễ dàng cho việc giặt là và mau khô.

Dong phuc cong nhan nganh dien 06 copyDong phuc cong nhan nganh dien 05 copyDong phuc cong nhan nganh dien 04 copyDong phuc cong nhan nganh dien 03 copy

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Để có thể sở hữu một bộ quần áo công nhân điện hoàn hảo nhất và ấn tượng nhất thì kiểu dáng là một vấn đề không thể bỏ qua. Kiểu dáng của bộ quần áo công nhân điện ấy phải phù hợp với tính chất công việc của người công nhân. Và thông thường người ta sẽ lựa chọn những mẫu quần áo công nhân có cả áo và quần để làm đồng phục công nhân của ngành điện để có thể bảo vệ tốt nhất cho người công nhân trong quá trình làm việc.

Dong phuc cong nhan nganh dien 02 copyDong phuc cong nhan nganh dien 21 copyDong phuc cong nhan nganh dien 19 copyDong phuc cong nhan nganh dien 14 copyDong phuc cong nhan nganh dien 15 copyDong phuc cong nhan nganh dien 20 copyDong phuc cong nhan nganh dien 01 copyDong phuc cong nhan nganh dien 17 copy

Lựa chọn công ty nhận may quần áo công nhân điện uy tín

Quần áo công nhân điện là sản phẩm của các đơn vị chuyên may quần áo đồng phục. Do vậy để có được những bộ quần áo công nhân điện chất lượng nhất thì phải lựa chọn được đơn vị nhận may uy tín nhất. Các đơn vị nhận may uy tín này thường sẽ có quy mô lớn, thời gian hoạt động trong ngành lâu năm, sở hữu một đội ngũ nhân công lành nghề, có chuyên môn cao,…và đặc biệt được nhiều công ty, doanh nghiệp khác tin tưởng và hợp tác.

Dong phuc cong nhan nganh dien 18 copyDong phuc cong nhan nganh dien 07 copyDong phuc cong nhan nganh dien 16 copy

Đó là toàn bộ những chú ý khi đặt may quần áo công nhân điện mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Và nếu bạn còn điều gì muốn được giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder