Blog Post

Để áo thun đồng phục luôn bền – đẹp – mới

Những bộ áo thun đồng phục đẹp luôn tạo được sự dễ chịu, năng động cho ngày dài làm việc trên cơ quan, công ty hay thoải mái trong các hoạt động nhóm ngoài trời, picnic, dã ngoại cùng đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Vì vậy, trong tay mỗi bạn sở hữu tương đối nhiều các loại áo thun đủ các kiểu với nhiều màu sắc khác nhau. Đó có thể là chiếc áo thun bạn thích, áo thun đồng phục công ty, áo thun lớp nhóm hay áo thun cặp đôi của bạn và người yêu, áo thun gia đình.

Làm sao giữ áo thun luôn mới áo thun đồng phục

Vậy bạn đã biết cách làm như thế nào để những chiếc áo thun đồng phục ý nghĩa, dễ thương luôn bền đẹp và nổi bật chưa? Chỉ cần vài mẹo nhỏ sau đây, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và dễ dàng bảo quản để áo thun của mình luôn mới:

– Khi giặt áo, bạn nên giặt bằng tay để giữ được áo thun bền lâu hơn vì giặt máy khiến áo nhanh chảy và nhão hơn.

– Tại lần giặt đầu tiên bạn hãy vò tay, giặt bằng nước lã và không có xà phòng. Lần thứ hai nên giặt với xà phòng ít chất tẩy, nồng độ chất kiềm loãng. Tránh sử dụng các loại xà bông giặt có tính tẩy mạnh và tuyệt đối không dùng thuốc tẩy đối với áo màu. Không đổ trực tiếp các loại xà bông lên hình in.

giat ao khoac mua dong dung cach 1 áo thun đồng phục– Không nên giặt chung các màu áo, vì đối với các loại áo thun có màu sẫm rất dễ ra màu, nếu bạn giặt chung có thể áo sẽ bị loang màu và làm dính màu sang các quần áo còn lại.

– Để giữ màu áo được lâu và không bị ra màu trong quá trình giặt, bạn có thể ngâm áo thun trong nước ấm có pha chút giấm trong khoảng 30 phút đến 01 giờ.

– Nên giặt áo thun bằng nước lạnh hoặc nước nóng dưới 40 độ vì nếu giặt áo thun trong nước quá nóng sẽ làm vải giãn ra và lỏng áo.

– Không đổ trực tiếp các loại xà bông hoặc nước tẩy lên hình in. Tránh sử dụng các loại xà bông giặt có tính tẩy mạnh và tuyệt đối không dùng thuốc tẩy đối với áo màu.

su dung bao nhieu bot giat cho 1 lan giat may áo thun đồng phục– Hạn chế dùng các loại nước xả mềm vải vì nó sẽ làm áo thun bị giãn rất nhanh và khiến hình in bị mềm, dễ bong tróc. Nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả thơm.

– Giặt, ủi và phơi bạn đều phải lộn trái áo lại trong quá trình giặt để tránh trường hợp bề mặt hình in bị cọ sát dễ gây tróc, xước và phai màu.

– Không nên vắt áo thun sau khi giặt vì như vậy sẽ khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn chiếc áo của bạn. Tốt nhất nên gập áo lại rồi ấn cho nước thoát ra để chất vải không bị kéo chảy xệ xuống.

– Không nên để áo thun ở những nơi ẩm ướt, với tính chất hút ẩm, hút nước tốt, áo thun dễ bị ẩm mốc, thậm chí để lại những vết ố trên vải áo.

– Sau khi mặc áo thun đi chơi, vận động nhiều ra mồ hôi, tốt nhất là bạn nên giặt liền vì để lâu áo thun sẽ có mùi hôi và ẩm mốc.

– Khi phơi áo nên phơi ngang áo trên dây, vì sớ vải của áo thun thường có xu hướng chảy xệ xuống dưới, nếu bạn phơi bằng móc áo có thể khiến áo bị chảy dài làm biến dạng form áo ban đầu.

como quitar manchas de herrumbre de la ropa 1 áo thun đồng phục– Áo thun 100% cotton hơi nhàu khi giặt xong, vì vậy khi ủi áo tuyệt đối không được ủi lên bề mặt in hình trên áo, tốt nhất bạn nên ủi ở nhiệt độ thấp và lộn trái áo ra trước khi ủi để tránh làm chết màu sắc của vải và làm bong tróc hay biến dạng những hình ảnh, logo, khẩu hiệu được in trên áo.

UI AO THUN áo thun đồng phục– Với áo có nhiều hình in thì không nên gập 2 mặt vào nhau, tốt nhất là dùng móc treo hoặc gập đôi áo.
– Nên giặt áo thun bằng nước lạnh vì nếu giặt áo thun trong nước quá nóng sẽ làm vải giãn ra và lỏng áo.

Hy vọng với các bước đơn giản để bảo quản trên đây sẽ giúp áo thun của bạn luôn đẹp – bền – mới.

Xem thêm: Bí quyết giúp áo thun đồng phục không bị ra màu khi sử dụng

Phone

Zalo/Sẵn Sàng Tư Vấn 24/7

Ms.Thảo : 0932.179.993

Ms.Tiến  : 0902.420.833

Ms.Hường : 0901.434.833


maydongphuc.glu@gmail.com