Menu Close

Địa chỉ làm áo thun đồng phục lớp đẹp, giá cả ưu đãi cho học sinh-sinh viên

Hiện nay nhờ dịch vụ may áo thun có in thêu logo, hình ảnh lên áo theo yêu cầu phát triển mạnh mẽ mà việc đặt áo đồng phục cho nhóm, lớp cũng trở nên phổ biến trong giới học sinh, sinh viên. Việc có được một chiếc áo thun chung cho cả nhóm hay lớp của mình là một điều rất đáng tự hào và trân trọng. Mỗi chiếc áo thun lớp không đơn thuần chỉ là trang phục mà nó còn là hình ảnh chung của sự đoàn kết, yêu thương gắn bó và sẽ chia giữa các thành viên, giữa những người bạn cùng chung một mái nhà.

may-ao-thun-dong-phuc-66

Trào lưu làm áo thun đồng phục lớp in tên thành tố trong lớp hay mỗi tập thể đang là chiều hướng được quý khách trẻ rất vui thích và mến mộ nă nay. Bạn đang mong rằng may áo thun đồng phục lớp thật phi thường và phải hình thành được ấn tượng với những người kế cận. May áo thun đồng phục lớp in tên các thành viên đang là trào lưu xa lạ năm nay. Với những logo khác thường biểu hiện sự chung lòng yêu thương. họa tiết mặt sau in logo và tên thành tố chất chứa lời muốn nói thể hiện niềm tự hào cũng như tình yêu với lớp. hình ảnh ngôi trường được mô phỏng rõ rệt tái hiện những niên tháng học sinh gắn bó đầy thơ mộng và cá tính. Mặt trước của áo thun đồng phục lớp in tên là hình ảnh 2 giới teen biểu thị tinh thần đoàn kết tình yêu thương lẫn nhau, tình bạn đẹp đẽ và đầy thơ mộng.

may-ao-thun-dong-phuc-67
Bạn muốn có loại áo thun đồng phục lớp thật nổi trội trên yếu tố cơ bản đen cá tính mạnh mẽ với các số điện thoại và trang web của công ty nhiều màu sắc nổi trội làm cho sự ưa thích độc nhất và tâm ý khác biệt cho tuổi học sinh thơ mộng chung chung lòng toàn thể các nhân tố cấu thành trong mỗi một đoàn hội lớp. Lớp bạn đang mong được để lại ấn tượng thật quyết liệt trong mỗi một đoàn hội thì chiếc áo thun đồng phục lớp in tên cá nhân bạn tuyệt đối chuẩn xác và rất hay ho với mỗi các bạn đang lá khuynh hướng mới rất được giới teen yêu mến năm nay. Cộng thêm những slogan đặc hiệu thì đảm bảo các mang đến cho công ty bạn các loại áo thun đồng phục lớp in tên chắc chắn là không bị đụng hàng lớp khác. mẫu áo thun đồng phục lớp in tên cá nhân thành viên là một trong các loại thiết kế đặc hiệu vừa thể hiện tình yêu thơ mộng của lứa tuổi học viên vừa chung lòng yêu thương trong mỗi đoàn hội lớp.

1. Tại sao nên đặt làm áo lớp tại công ty đồng phục GLU

– Bạn sẽ được mách nước thiết kế và nghiêm ngặt.
– đảm bảo chất lượng vải tốt được nhập khẩu từ Châu Âu có độ giãn 4 chiều thoáng khí tự tin vận động.
– Được giao sản phẩm và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.

may-ao-thun-dong-phuc-68

2. Cách thức chọn size áo thun chuẩn châu Á

Chọn size vừa người: Để bảo đảm tất tần tật các nhân tố cấu thành đều có những chiếc áo đồng phục lớp vừa vặn và thoải mái vận động khi có mặt ca thực hiện công việc đội nhóm, sinh hoạt, văn nghệ… thì áo đồng phục khi may không nên quá ngắn hoặc quá chật nên hơi rộng một chút. ở dưới đây là bảng chọn size áo đồng phục chuẩn của thời trang sản xuất đồng phục GLU được lựa chọn trên cân nặng và size cơ thể. anh chị có khả năng dựa theo đây để tham khảo và chọn lựa kích thước hợp lý cho bản thân nhé.

ÁO THUN NỮ 2 AO THUN NAM

3. Tham khảo giá may áo thun đồng phục của chúng tôi

Bảng giá áo đồng phục lớp đẹp có in thêu logo miễn phí tại GLU luôn dẫn đầu thị trường về sức cạnh tranh. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

BẢNG GIÁ TỔNG HỢP
Cơ sở sản xuất đồng phục GLU luôn về bộ mặt và chất lượng trong 10 niên làm việc trên thương trường và cam đoan chi phí rẻ dẫn đầu Việt Nam. Không chỉ có áo thun đồng phục mà còn nhiều loại áo khác như áo sơ mi đồng phục, áo khoác đồng phục đều được chúng tôi cung cấp cho khách hàng với mức giá rẻ nhất tại TPHCM. Đến với đồng phục GLU anh chị sẽ được nêu ý kiến và gửi giá rẻ nhất xác đáng với điều mong mỏi của bạn mang đến sự thỏa mãn cho khách hàng.

may-ao-thun-dong-phuc-69 may-ao-thun-dong-phuc-70

Hãy nhanh tay đặt hàng áo lớp theo yêu cầu để có giá tốt nhất nhé. Đặc biệt GLU luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên khắp mọi miền đất nước.

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder