Menu Close

Địa chỉ may đồng phục lớp phù hợp với túi tiền sinh viên

Những bộ đồng phục sơ mi, thể dục có in hay thêu phù hiệu, logo riêng của mỗi trường đã trở lên quen thuộc và thể hiện được nét truyền thống gắn với lịch sử hình thành của mỗi trường. Bên cạnh đó, hiện nay các bạn sinh viên trường cao đẳng, đại học trên khắp cả nước đã chủ động, sáng tạo và chọn lựa những bộ áo thun đồng phục  độc đáo, mới lạ thể hiện được cá tính riêng cuả mỗi lớp dựa trên những nét đẹp truyền thống của trường mình đang học. Bộ đồng phục lớp là kết quả thống nhất của moị thành viên trong lớp nên được các bạn sinh viên trong lớp thực hiện việc mặc đồng phục một cách vui vẻ, hào hứng.

Đồng phục thể dục
Đồng phục thể dục

Trước đây có nhiều bạn học sinh, sinh viên phàn nàn và không thích mặc đồ đồng phục lắm bởi chất lượng đồ đồng phục trường thường thấp, màu sắc đơn điệu, kiểu dáng thùng thình, chất liệu rởm không thấm hút được mồ hôi, khó giặt, nhanh cũ và khó mix đồ. Nhưng hiện nay thói quen mặc đồng phục đang dần được phổ biến không chỉ ở các công ty, doanh nghiệp mà còn ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp cho đến các cấp mầm non, tiểu học và trung học phổ thông. Tại sao lại như vậy? Có phải bởi việc mặc đồng phục tại lớp, trường sẽ mang lại những hữu ích sau đây:

Đã có nhiều bạn học sinh, sinh viên  cảm thấy tủi thân, mặc cảm khi những bộ quần áo mình mang không phải hàng hiệu như các bạn cùng trang lứa. Nhưng khi mặc đồng phục các bạn sẽ thấy tự tin hơn vì tất cả đều có bộ quần áo như nhau trong cùng một lớp. Đồng phục làm giảm sự phân biệt giàu nghèo, giai cấp, tầng lớp điạ vị. Đồng thời, mặc đồng phục còn tạo ra một không khí học tập tích cực cho học sinh, sinh viên.

Nếu nhà trường chọn được mẫu đồng phục đẹp, chất lượng thì có thể duy trì lâu dài qua các khóa học sẽ tạo được hình ảnh đặc trưng cho mỗi trường. Mặt khác có thể tiết kiệm chi phí cho phụ huynh khi con họ học từ lớp này sang lớp kế tiếp hoặc anh em trong một nhà có thể mặc đồng phục của nhau. Đồng phục làm giảm chi tiêu tài chính, là cách giúp cho gia đình giảm chi cho áo quần mặc đi học cho học sinh, sinh viên.

Đồng phục là cách để chuẩn bị cho cuộc sống chuyên nghiệp, một cuộc sống sinh viên chính thức, hay trở thành nhân viên công ty nào đó trong tương lai. Bởi khi đi làm, bất kì tổ chức nào cũng sẽ có đồng phục riêng. Điều này sẽ dễ dàng thích nghi nếu chúng ta đã được mặc đồng phục trong trường học.

Áo thun đồng phục lớp
Áo thun đồng phục lớp

Bên cạnh bộ đồng phục trường thì đồng phục lớp luôn là thứ được các bạn sinh viên cất giữ cẩn thận như một kỷ vật về một thời ngồi trên ghế giảng đường mà ai cũng chỉ được tận hưởng 01 lần trong đời. Vậy lớp của bạn đã có đồng phục riêng chưa? Các bạn có muốn sở hữu bộ đồng phục thật ấn tượng, giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên không? Công ty May Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn! Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế cho lớp bạn một mẫu đồng phục như ý với giá cả hợp với túi tiền sinh viên bới chúng tôi cũng đã từng trải qua một thời sinh viên như thế!

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder