Menu Close
Close

Định hướng về may đồng phục của công ty GLU

Hòa cùng xu thế đi lên của đất nước trong thời kì đổi mới, các doanh nghiệp Việt Nam cũng ngày một phát triển lớn mạnh hơn và chuyên nghiệp hơn. Nhu cầu về sử dụng đồng phục chính vì thế cũng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Đồng phục không chỉ là bộ quần áo cho nhân viên mặc khi đến cơ quan mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh thần kỉ luật của công ty trong mắt đối tác và khách hàng. Một điều dễ nhận thấy là hầu như mọi công ty đều có mong muốn sử dụng đồng phục để tạo dựng hình ảnh công ty thật ấn tượng nhưng lại chưa có nhiều công ty hiểu đúng về giá trị thực sự của mà đồng phục có thể mang lại.

nghang

Đối với công ty may đồng phục GLU, khi cung cấp đồng phục cho khách hàng là không phải đơn thuần chỉ cung cấp những chiếc quần, chiếc áo được may theo yêu cầu mà những bộ đồng phục phải là một sự kết hợp tinh tế giữa thời trang, độ bền và thương hiệu. Ngoài mục đích truyền tải thương hiệu và thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty đối với khách hàng thì đồng phục còn phải là những trang phục thích hợp với từng ngành nghề đặc thù để người lao động có thể cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc. Đặc biệt đối với một số ngành nghề cần đến những bộ đồng phục bảo hộ lao động thì đồng phục không chỉ cần đẹp mà còn phải bền chắc để có thể đảm bảo an toàn cho người mặc. Do đó để có thể có được những bộ đồng phục chất lượng là điều không hề đơn giản đối với mọi công ty.

Trải qua một quá trình hoạt động lâu dài trong lĩnh vực may mặc và gia công hàng thời trang xuất khẩu sang các thị trường như Singapore, Malaixia, Úc, Đài Loan, công ty may GLU đã nhận được nhiều đơn hàng đặt may đồng phục từ các khách hàng trong và ngoài nước. Trong quá trình tìm kiếm các cơ sở may đồng phục, chúng tôi đã nhận thấy rằng các cơ sở này đều không quan tâm đúng mức đến nhu cầu của các khách hàng và khách hàng thường cũng không quan tâm nhiều đến các yếu tố khác ngoài yếu tố giá thành. Việc tư vấn thiết kế đồng phục sao cho có thể để lại dấu ấn thương hiệu, chất liệu may đồng phục sao cho phù hợp với từng ngành nghề đặc thù của các doanh nghiệp là chưa có. Ngoài ra các cơ sở may đồng phục lại khó lòng đảm bảo được các cam kết về thời gian và chất lượng cho khách hàng.

Nhận may đồng phục
Nhận thấy những khiếm khuyết trên trên cộng với nhu cầu về trang bị đồng phục cho nhân viên ngày càng tăng, với lợi thế về kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc cũng như cơ sở vật chất hoàn thiện, công ty may GLU đã mạnh dạn đầu tư lĩnh vực cung ứng đồng phục cho các khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn xác định rõ ràng để có thể tạo được những bộ đồng phục chất lượng thì luôn cần những nhà thiết kế có am hiểu về thương hiệu do đó các thành viên thuộc phòng thiết kế luôn phải là những người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thời trang và phải được đào tạo bải bản từ các khóa chuyên sâu về xây dựng thương hiệu, nhận diện thương hiệu ở các trung tâm uy tín như RMIT, FPT, UEH.

May đồng phục tại tphcm

Hiện nay, trải qua một quá trình dài nổ lực học hỏi và cố gắng hoàn thiện quy trình sản xuất đồng phục, công ty may đồng phục GLU tự hào là đối tác cung cấp đồng phục trong nhiều năm liền cho hàng ngàn khách hàng như: Hệ thống siêu thị Metro, Tập đoàn Đại Phúc, Hệ thống trường quốc tế Mỹ Việt, Tập đoàn Daichi life, Hệ thống Head của Honda, Công ty cổ phần truyền hình cáp TPHCM HTVC, Nhà hàng khách sạn Inter Continental, công ty cổ phần truyền thông Nhật Anh và rất nhiều các doanh nghiệp khác nữa. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nói chung và ngành may mặc nói riêng, để có thể đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng ban lãnh đạo công ty đã rất cố gắng trong việc đầu tư công nghệ và những trang thiết bị may mặc mới nhất trong lĩnh vực thiết kế, may và in thêu để có thể sản xuất ra những sản phẩm đồng phục tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Áo thun đồng phục công ty

Với những thành công có được chúng tôi luôn cố gắng để ngày một đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng và để không phụ sự tin tường mà các đối tác đã dành cho May Đồng Phục GLU. Toàn thể công ty chúng tôi rất hân hoan chào đón quý khách ghé thăm, May Đồng Phục GLU rất sẵn lòng chia sẻ với bạn những giá trị và kinh nghiệm cốt lõi về đồng phục mà chúng tôi có được. Hãy để chúng tôi giúp bạn có được những bộ đồng phục ưng ý nhất.

Thân Trọng.

Share This Post

Xem bài viết khác

Kiến Thức Đồng Phục

Cách Tẩy Trắng Áo Đồng Phục

Việc giữ cho áo đồng phục sao cho sạch sẽ và trắng sáng như ban đầu có thể khó hơn mong muốn của chúng ta,

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder
0902.420.833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon