Menu Close

Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nào nên may đồng phục công nhân

[vc_row css=”.vc_custom_1523957240780{background-color: #ffffff !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Trong xã hội hiện nay, ngành đóng vai trò quan trọng và chủ chốt nhất đó là ngành công nghiệp. Ngành công nghiệp phát triển kéo theo hàng loạt khu công nghiệp, xưởng sản xuất được xây dựng lên. Điều này tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người nông dân. Mặc dù công nghiệp giúp cho xã hội phát triển nhưng đây là ngành tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nguy hiểm đối với sức khỏe của những người lao động. Vì vậy, người lao động cần được trang bị các thiết bị bảo hộ lao động. Và đồng phục công nhân là một trong những trang thiết bị bảo vệ cơ thể của những người lao động rất tốt. Chúng tuy đơn giản nhưng lại có vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ người lao động bởi các nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe. Điều này khiến nhu cầu may đồng phục công nhân càng ngày càng tăng cao và làm cho ngành may đồng phục công nhân trở nên phát triển hơn.

 

ng Phục Bảo Hộ BH99

 

1. Tầm quan trọng của ngành may quần áo công nhân

Hiện nay, nhu cầu may áo đồng phục công ty tại tphcm là rất lớn. Chỉ tính riêng một số tập đoàn, tổng công ty lớn như dầu khí, xây dựng, điện lực, khai khoáng…, đã có số lượng đồng phục công nhân mỗi năm cực kì lớn, khoảng 7 triệu bộ /năm. Con số sẽ cực khủng hơn rất nhiều khi tính tổng tất cả đồng phục của tất cả công nhân trong các công ty lớn nhỏ hiện nay. Chính vì vậy mà ngành may đồng phục công nhân càng ngày càng phát triển và có chỗ đứng trên thị trường dệt may.

ng Phục Bảo Hộ BH76

 

Trong những năm gần đây, quần áo đồng phục dành cho công nhân đã được rất nhiều công ty, doanh nghiệp của Việt Nam coi trọng và coi đó là một nét văn hóa riêng trong công ty của mình.  Mỗi công ty đã tạo ra một mẫu đồng phục riêng, vừa đảm bảo an toàn, thuận tiện cho người lao động, vừa thể hiện được nét độc đáo riêng của mỗi công ty. Bởi bộ đồng phục không chỉ là vật dụng phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh mà chúng còn nâng cao hình ảnh thương hiệu và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng và đối tác của công ty.

ng Phục Bảo Hộ BH47

 

Quần áo bảo hộ lao động giúp bảo vệ người lao động khỏi những nguy hiểm trong môi trường làm việc. Chúng khắc phục được sự khắc nghiệt của các môi trường làm việc, giúp người lao động cảm thấy an tâm khi làm việc. Bởi họ biết rằng họ đang được bảo vệ bởi bộ đồng phục công nhân chất lượng và các thiết bị bảo hộ lao động nhất. Đặc biệt là trong các ngành thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại, với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Bộ đồng phục sẽ giúp người lao động an toàn tuyệt đối khi làm việc, giúp đảm bảo năng suất lao động và hiệu quả trong công việc. Chính vì vậy mà càng ngày bệnh nghề nghiệp và các tai nạn lao động được giảm xuống rõ rệt, từ đó kích thích nhiều người tham gia vào các công ty để trở thành người lao động. Đây là cách giảm thiểu tình trạng người lao động không có công ăn việc làm ăn chơi lêu lỏng và tham gia vào các tệ nạn xã hội.

 

ng Phục Bảo Hộ BH01

 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí, từ chi phí bồi thường thiệt hại cho người công nhân khi họ gặp tai nạn trong khi làm việc, cũng như chi phí tuyển nhân viên, đào tạo nhân viên mới. Việc đầu tư quần áo bảo hộ ban đầu chỉ mất một khoản chi phí nhỏ nhưng hiệu quả đối với doanh nghiệp lại cực kì lâu dài.

2. Công ty, doanh nghiệp nên may quần áo đồng phục công nhân

Người lao động được an toàn sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất và nâng cao doanh thu của công ty. Vì vậy, đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Sản phẩm phải trở thành thứ bắt buộc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải chuẩn bị cho công nhân của mình. Lợi ích của đồng phục dành cho công nhân là vô cùng lớn. Hiểu được điều này cho nên mỗi công ty, doanh nghiệp mới thành lập lại tự giác đặt may cho mình mẫu đồng phục riêng, phù hợp với môi trường làm việc và an toàn cho người lao động. Chính vì vậy mà càng ngày ngành may đồng phục công nhân càng có vị trí đáng kể trong ngành dệt may Việt Nam.

 

Banner dong phuc cong nhan 03

 

GLU là công ty may uy tín, chuyên nghiệp lâu năm tại TPHCM với thế mạnh đi đầu là thiết kế mẫusản xuất đồng phục áo thun, đồng phục công nhân, đồng phục công sở. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hiểu may đồng phục công nhân là một hoạt động cần thiết mà mỗi doanh nghiệp phải làm khi xây dựng thương hiệu của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, sáng tạo để tạo nên những mẫu đồng phục dành cho công nhân đẹp mắt, chất lượng và phù hợp nhất với từng ngành nghề. Chúng tôi cam kết mẫu đồng phục công nhân của chúng tôi có tính thời trang để mang lại sự tự tin cho người lao động, chúng có chất lượng tốt để mang lại sự an toàn và thoải mái cho người mặc và sản phẩm có giá tốt để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Banner quan ao bao ho 2
Dong phuc cong nhan

Vì vậy, hãy nhanh chóng nhấc máy lên và gọi cho Đồng Phục GLU để được tư vấn, hỗ trợ.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder