Menu Close

Đồng phục công sở nên ưu tiên đẹp hay tiện dụng?

Môi trường công sở là môi trường làm việc của những ngày làm việc ở bàn giấy hoặc máy tính. Môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp và thường xuyên tiếp xúc với khách hàng đòi hỏi nhân viên phải có bộ đồng phục công sở đẹp và tiện dụng. Tuy nhiên nếu phải lựa chọn giữa 1 trong 2 yếu tố là đẹp và tiện dụng thì đồng phục dành cho nhân viên công sở nên hướng theo tiêu chí nào?

1. Nên lựa chọn tiêu chí đẹp hay tiện dụng trong đồng phục công sở

Trong môi trường làm việc công sở, khách hàng sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp của nhân viên không chỉ ở lời ăn tiếng nói, cách thức phục vụ khách hàng mà họ còn chú ý tới trang phục hàng ngày mà nhân viên mặc. Bộ đồng phục có vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá hình thức cũng như vẻ đẹp, phẩm chất của một con người. Vì vậy, nhân viên công sở cần có bộ đồng phục đẹp để phù hợp với môi trường làm việc. Điều này có nghĩa là tiêu chí đẹp là tiêu chí cần được coi trọng đầu tiên khi lựa chọn quần áo đồng phục cho nhân viên.

Bộ đồng phục công sở trước hết là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Công ty có được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín hay không cũng là nhờ một phần không nhỏ của bộ đồng phục mà nhân viên mặc hàng ngày. Vì vậy, bộ đồng phục phải được may với kiểu dáng đẹp, lịch sự, phù hợp với đặc trưng ngành nghề và môi trường làm việc để tạo được nét đẹp văn hóa doanh nghiệp.

Và sau một thời gian nhất định, công ty nên thay đổi lại mẫu đồng phục để phù hợp với xu hướng thời trang hiện tại. Vì thời trang luôn luôn thay đổi, nếu cứ giữ nguyên mẫu đồng phục công sở trong thời gian dài thì chúng sẽ trở nên lỗi mốt. Và thường bộ đồng phục lỗi mốt thì không bao giờ đẹp. Cho nên những công ty nào đã có mẫu đồng phục công sở có tuổi thọ từ 4-5 năm thì cần phải xem xét để thay đổi mẫu khác cho phù hợp. Một số công ty có quy định buộc nhân viên phải mặc đồng phục tất cả các ngày trong tuần, một số công ty chỉ yêu cầu mặc đồng phục vào một ngày nhất định trong tuần, còn lại cho phép nhân viên mặc đồ tự do, miễn sao đẹp, thoải mái và phù hợp với môi trường làm việc.

Sau khi bộ đồng phục đã thỏa mãn yếu tố đẹp thì cần quan tâm đến yếu tố tiện dụng. Bởi mỗi cá nhân nhân viên văn phòng sẽ là người trực tiếp khoác trên người bộ đồng phục đó. Nếu bộ đồng phục đẹp mà không mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc thì họ cũng sẽ không thể làm việc thuận lợi, từ đó hiệu quả công việc sẽ bị giảm sút.Chính vì vậy, bộ đồng phục phải được may bằng chất liệu vải tốt, mềm mại và thấm hút mồ hôi tốt. Chúng được may vừa vặn với vóc dáng của từng nhân viên công sở, giúp họ vừa thoải mái, vừa tự tin khi khoác trên mình bộ đồng phục đó mỗi ngày.

Sự gọn gàng, lịch lãm, sang trọng của bộ đồng phục sẽ giúp nhân viên tự tin trong công việc, trong giao tiếp với khách hàng, đối tác, từ đó sẽ chiếm được cảm tình của mọi người và đạt hiệu quả cao trong công việc. Bộ đồng phục công sở muốn mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc thì chúng cũng cần phải có sự thay đổi theo từng mùa cũng như thay đổi theo thời gian. Vào mùa hè thì bộ đồng phục cần phải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, vào mùa đông thì bộ đồng phục cần phải ấm áp, điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên văn phòng.

2. Địa chỉ may quần áo đồng phục công sở đẹp, tiện dụng

Hiện nay nhu cầu may quần áo đồng phục công sở tăng rất dần. Những công ty mới thì có nhu cầu may đồng phục mới, những công ty cũ lại có nhu cầu thay đổi mẫu đồng phục đã cũ và lỗi mốt cho công ty. Điều này thúc đẩy nhiều đơn vị may đồng phục công sở ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng hoặc địa chỉ bán hàng chất lượng với giá hấp dẫn. Vì vậy, là một khách hàng thông thái, khách hàng cần phải chọn được một địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp quần áo đồng phục công sở uy tín, chuyên nghiệp và không qua trung gian. Đây sẽ là nơi mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

Đồng Phục GLU là xưởng may quần áo đồng phục công sở dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên may, in thêu quần áo đồng phục và phân phối sản phẩm đã hoàn thiện đến tay khách hàng ngay tại xưởng mà không qua bất cứ một khâu trung gian nào. Vì vậy, chất lượng sản phẩm và giá thành của Đồng Phục GLU đến tay khách hàng luôn đảm bảo tốt nhất và rẻ nhất. Chúng tôi còn có quy trình kiểm tra sản phẩm đã loại bỏ những sản phẩm sai, lỗi trước khi đến tay khách hàng. Vì vậy, lựa chọn Đồng Phục GLU là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho các bạn.

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder