Menu Close

Đồng Phục GLU nhận may áo khoác đồng phục giá rẻ nhất TPHCM

Các doanh nghiệp, công ty, trường học, khi mùa đông đến thường mua áo khoác làm đồng phục cho học sinh, sinh viên và nhân viên với số lượng khá lớn. Tuy nhiên, không phải ai được giao trọng trách này cũng biết cách mua áo khoác số lượng lớn cho công ty đảm bảo chất lượng, giá cả cũng như thời gian giao hàng. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận may áo khoác giá rẻ, bạn khó có thể chọn được đơn vị uy tín, chất lượng nếu chưa có kinh nghiệm đặt may áo khoác.

Nếu chưa tìm được cơ sở may áo khoác ưng ý, bạn có thể tham khảo áo khoác GLU. Đây là cơ sở chuyên nhận may áo khoác giá rẻ, chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của tất cả khách hàng. Đến với chúng tôi, không những nhận được sản phẩm chất lượng, các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua hàng cũng như thời gian chờ đợi. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách mua áo khoác số lượng lớn với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

1. Lập kế hoạch mua hàng

Chúng ta thường có thói quen thiếu gì thì mua đấy mà không cần dự trù trước. Việc này sẽ không ảnh hưởng gì nếu chúng ta mua số lượng ít, mua lẻ. Nhưng đối với công ty, trường học, khi may áo khoác đồng phục họ sẽ may số lượng lớn. Việc này nếu không được lên kế hoạch từ trước thì sẽ gây ra một số vấn đề như sau:

Thiếu hoặc thừa áo khoác đồng phục

Nếu không lên được số lượng học sinh, sinh viên hay nhân viên cần có áo khoác thì trường học, công ty rất dễ đặt thừa hoặc thiếu số lượng áo. Nếu thiếu áo khoác sẽ khiến cho một số học sinh, sinh viên hay nhân viên không có áo sẽ bị thiệt thòi, phải đợi công ty, trường học đợt may thêm. Điều này dẫn tới sự không hài lòng ở một số bộ phận không nhận được áo khoác cùng đợt với mọi người. Nếu thừa áo khoác sẽ dẫn tới tình trạng hoang phí cho công ty, trường học.

Mua phải chỗ bán áo khoác kém chất lượng, giá cao

Việc lập kế hoạch mua áo khoác ở đâu giá rẻ, chất lượng cũng phải được tiến hành từ trước. Bởi việc không quen mua áo khoác số lượng lớn sẽ khiến bạn không biết chỗ nào bán áo khoác số lượng lớn giá rẻ vì vậy bạn sẽ tìm đến cửa hàng bán lẻ để mua. Ở đây, dù bạn mua số lượng lớn thì giá của chúng cũng không rẻ hơn đáng kể. Chưa kể đến tình huống cửa hàng bán lẻ không có đủ số lượng áo khoác cho bạn và bạn sẽ phải cuống cuồng đi tìm mua áo khoác ở địa chỉ khác.

Không xác định được nên mua kiểu áo nào, mẫu mã, màu sắc

Vì mua áo khoác số lượng lớn, cho nhiều người, nên bạn cần biết được đa số mọi người thích mặc kiểu áo như nào, màu sắc ra sao, size áo như nào cho phù hợp với tất cả mọi người. Hiện nay, tất cả các cơ sở nhận may áo khoác giá rẻ, chất lượng đều phải biết được thông tin về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và size áo khoác bạn cần may. Việc lên kế hoạch trước sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi với bên nhận may áo khoác giá rẻ, giúp hai bên có thể hiểu ý nhau nhanh chóng và chính xác hơn.

2. Cách đặt may áo khoác số lượng lớn cho công ty, trường học

May áo khoác số lượng lớn cho công ty, trường học không đơn giản như bạn mua chỉ mua lẻ một, hai cái cho cá nhân. Điều này đòi hỏi bạn cần phải đặt may được áo khoác chất lượng và giá thành tốt nhất. Khi may hoặc mua áo khoác số lượng lớn, bạn sẽ khó có thể kiểm tra chất lượng của từng chiếc áo khoác, xem chiếc nào dùng được và chiếc nào không dùng được. Nếu bạn vô tình chọn địa chỉ bán không uy tín, bạn dễ dàng mua phải áo khoác kém chất lượng, có số áo khoác xấu, rách hay hỏng nhiều hơn số áo khoác chất lượng, đẹp. Đặc biệt, nếu bạn chọn in logo, thương hiệu ở những công ty đó, thì chất liệu mực in sẽ rất kém, mực có thể bị nhòe và không bám dính lâu trên áo khoác. Điều này vừa gây tổn hại đến uy tín của người phụ trách mua áo khoác, vừa nguy hại đến uy tín của công ty, trường học nếu những chiếc áo khoác đó được phát cho học sinh, sinh viên và nhân viên trong công ty. Vì vậy, việc tìm được một địa chỉ nhận may áo khoác giá rẻ, chất lượng là việc làm vô cùng quan trọng đối với các trường học, doanh nghiệp.

Cơ sở may áo khoác GLU là đơn vị chuyên nhận may áo khoác giá rẻ, chất lượng cũng như in ấn logo, hình ảnh lên trên áo khoác cho các trường học, doanh nghiệp Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc cùng máy móc hiện đại và tiên tiến chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, màu mực in bền và bám dính sản phẩm lâu nhất. Đội ngũ nhân viên của áo khoác GLU được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng nên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay với áo khoác GLU để được sử dụng dịch vụ chất lượng và giá cả tốt nhất nhé.

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder