Menu Close

In hay thêu logo đồng phục – Không khó để lựa chọn

[vc_row css=”.vc_custom_1519901654087{background-color: #ffffff !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Bạn đã có thiết kế áo đồng phục, màu sắc vải, chất liệu vải và logo đồng phục nhưng không biết nên thêu hay in để tăng thêm ấn tượng cho bộ đồng phục của mình??? Chúng tôi biết rằng bạn muốn đồng phục của tập thể cơ quan, công ty, lớp học, câu lạc bộ, đội nhóm của mình sẽ tăng thêm tinh thần đoàn kết cho các thành viên, tạo được ấn tượng cho đối với mọi người và góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

gia ban may in ao thun

BANNER DONG PHUC GLU MOI 5
Thêu vi tính logo đồng phục

Bạn đừng lo lắng, chúng tôi có thể giúp bạn! 

Chắc hẳn bạn cũng đã từng thấy đa số các bộ đồng phục áo thun giá rẻ được in với nhiều hình ảnh sống động, sắc nét và những chiếc áo sơ mi được thêu những hoa văn tinh tế. Vậy có phải việc in hay thêu phụ thuộc vào chất liệu vải??? Vâng, chất liệu vải là một yếu tố ảnh hưởng tới việc lựa chọn phương pháp in hay thêu, ngoài ra còn một số yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng cần lưu ý để có được logo áo đồng phục công ty đẹp như: Chất liệu đồng phục, yêu cầu về độ bền của logo, kích thước logo, độ phức tạp của logo, vị trí đặt logo, màu sắc, giá thành.

  • Chất liệu may đồng phục
BANNER DONG PHUC GLU MOI 6
Vải may đồng phục tại GLU

Nếu chất liệu đồng phục bạn chọn là vải mỏng, co dãn nhiều nếu thêu sẽ dễ bị co dúm khi thêu những chi tiết nhỏ nên in sẽ đẹp hơn. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức in khác nhau: in dẻo, in cao, nổi, in nước, in kỹ thuật số… màu sắc logo in tươi sáng, đẹp, phù hợp với những chi tiết nhỏ, phức tạp. Những chất liệu kate, kaki, cashmere…bạn đều có thể in hoặc thêu đều đẹp. Nhưng nếu là đồng phục áo sơ mi bạn nên chọn thêu.

  • Độ bền của Logo

Mau theu logo ao somi 53 1Mau in lua logo ao thun 168Mau theu logo ao somi 9 1Mau in lua logo ao thun 165

 

Nói về độ bền thì miễn phải bàn đối với thêu, logo thêu có độ bền màu cao và đẹp lâu, không lo bị bong tróc. Không chỉ trên quần áo, Công ty May Đồng Phục GLU còn có kinh nghiệm lâu năm trong việc thêu logo trên các sản phẩm khác như nón, balo, áo khoác.

  • Kích thước Logo

Mau in lua logo ao thun 117

Mau in lua logo ao thun 56

 

Logo của bạn có kích thước như thế nào? Đối với những logo có kích thước nhất định, thường là chi tiết to vừa, bản to, đơn giản thì chúng ta có thể chọn thêu. Bởi vì, một điểm hạn chế của thêu là không thể đáp ứng được những chi tiết nhỏ, chữ số mảnh nhỏ, liền nhau, cầu kỳ, bởi khi thành phẩm sẽ rất khó định hình từ xa dù kỹ thuật thêu có sắc nét cỡ nào. Mặt khác, thêu kích thước lớn trên áo sẽ thô và làm người mặc khó chịu.

  • Màu sắc Logo

Mau in lua logo ao thun 21Mau in lua logo ao thun 23

 

Bạn nên chọn in nếu hình ảnh, logo có nhiều màu sắc vì màu của logo thêu có một phần phụ thuộc vào màu chỉ thêu. Các hình yêu cầu thể hiện cảm xúc và biến đổi màu như mặt người, màu từ đậm đến nhạt bắt buộc phải in để có được độ chính xác cao.

  • Vị trí Logo

Mau in lua logo ao thun 1Mau in decal logo ao thun 7

 

Vị trí đặt của logo trên đồng phục, Nếu bạn có ý định đặt logo nhỏ trước ngực, bên tay: In hay thêu đều được nhưng thêu sẽ sang trọng hơn. Kích thước lớn như logo lớn sau lưng hoặc toàn bộ phần ngực áo nên in.

  • Giá thành

Mau in cao logo ao thun 47Mau in cao logo ao thun 54Mau in cao logo ao thun 46Mau in cao logo ao thun 45Mau in cao logo ao thun 37

 

Thế còn giá thành, thêu hay in cao hơn? Tại công ty may đồng phục GLU chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá cả tương đương nhau đối với các hình có kích thước nhỏ, hình lớn hơn thì chi phí thêu sẽ tăng cao hơn. Mặt khác, giá cả còn tùy theo yêu cầu của quý khách hàng về việc sử dụng loại chỉ thêu khác nhau.

Nếu Quý cơ quan, doanh nghiệp đang còn phân vân hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty May Đồng Phục GLU của chúng tôi để được tư vấn cụ thể, miễn phí.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder