Menu Close

Làm đồng phục công ty ở đâu đẹp giá rẻ bây giờ?

Đồng phục công ty là một yếu tố bắt buộc cần phải có tại nhiều công ty bởi công dụng to lớn của nó. Đồng phục công ty giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty, giúp xóa tan khoảng cách giữa các nhân viên, tăng tình đoàn kết, tạo thành một nguồn sức mạnh vô hình lớn lao, cũng như làm đẹp hình ảnh cho công ty,… Với những công dụng to lớn như vậy, các công ty đều chú trọng vào vấn đề làm đồng phục công ty này với mong muốn có thể sở hữu được những mẫu đồng phục công ty đẹp nhất, ấn tượng nhất. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở may mặc có nhận làm đồng phục. Điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các công ty trong việc chọn đơn vị nhận may đồng phục. Để nhận biết được một số công ty may đồng phục tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các mẫu đồng phục công ty phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh

Cũng giống như ở nơi khác, tại thành phố Hồ Chí Minh các công ty cũng ưa chuộng và sử dụng phổ biến một số mẫu đồng phục công ty sau:

Đồng phục áo sơ mi công ty

Có thể thấy đây chính là một mẫu đồng phục công ty rất được yêu thích. Ưu điểm của mẫu đồng phục công ty thành phố Hồ Chí Minh này chính là dễ mặc, có thể phù hợp cho cả nam và nữ, và cũng có thể dễ dàng kết hợp với các kiểu quần công sở hoặc chân váy công sở khác.

Đồng phục áo vest công ty

Trong những sự kiện trọng đại của công ty, thì đồng phục áo vest công sở này là rất cần thiết. Bởi mẫu đồng phục công sở này tạo cho người mặc cảm giác đứng đắn, lịch sự, thanh cao,…và đồng thời còn tạo sự nghiêm túc, chuyên nghiệp với không gian đó.

Đồng phục quần tây

Với những người yêu thích thời trang thì quần tây sẽ là một mẫu đồng phục công ty không thể thiếu trong tủ đồ của họ. Quần tây này ngoài việc dễ kết hợp với trang phục khác, chúng còn mang đến sự trẻ trung, năng động và cả sự cá tính cho người mặc.

Đồng phục váy đầm công ty

Với những công ty đề cao sự thanh lịch, trẻ trung, và nữ tính,…thì mẫu đồng ty công ty này là không thể thiếu. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều kiểu mẫu đa dạng cho các công ty lựa chọn

Một số đơn vị làm đồng phục công ty thành phố Hồ Chí Minh

Để có thể sở hữu những bộ đồng phục công sở tại thành phố Hồ Chí Minh đẹp nhất, chất lượng nhất thì việc lựa chọn các đơn vị nhận may đồng phục có uy tín là rất quan trọng. Một số công ty nhận làm đồng phục công ty uy tín nhất như sau:

Công ty đồng phục Sao Việt

Đây là một đơn vị chuyên nhận làm áo đồng phục tại thành phố Hồ Chí Minh có uy tín và chất lượng. Công ty đồng phục Sao Việt đã hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục công ty này đã nhiều năm, và hiện nay đã có một chỗ đứng khá vững trên thị trường. Công ty cũng tự hào vì đã cung cấp được nhiều sản phẩm có chất lượng cho nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác.

Ngoài ra, công ty còn sở hữu một đội ngũ nhân công có tay nghề và chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và cắt may này. Công ty nhận sản xuất đồng phục cho công ty tại thành phố Hồ Chí Minh này cũng tăng cường đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng cho nhân viên của họ. Đồng thời đề cao chữ “tâm”, chữ “tín” trong kinh doanh, để mang đến những sản phẩm đồng phục công ty tốt nhất cho khách hàng của họ.

Công ty đồng phục GLU

Có thể nói đây là một công ty may đồng phục tại thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều công ty lựa chọn và tin tưởng. Sở dĩ như vậy là bởi đơn vị nhận làm đồng phục công ty này có rất nhiều ưu điểm nổi bật cụ thể như:

  • GLU là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu đồng phục công sở, có thời gian hoạt động lâu năm và đã được nhiều thành tựu trong lĩnh vực này.
  • GLU sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề và chuyên môn. Đồng thời, đội ngũ nhân viên này được chia ra theo các nhóm kỹ năng, may quần áo đồng phục tại thành phố Hồ Chí Minh theo các mẫu khác nhau, do đó chất lượng mang lại cũng cao hơn.
  • GLU còn sở hữu những thiết bị máy móc hiện đại nhất, chuyên dụng nhất,… giúp cho công ty có thể tiến hành sản xuất đồng phục cho các doanh nghiệp được tốt nhất.

Bên cạnh đó, cách tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của GLU cũng được đánh giá cao và nó khiến cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng đồng phục cho công ty thành phố Hồ Chí Minh hài lòng hơn.

Đó chính là hai đơn vị làm đồng phục công ty thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất và chất lượng nhất. Ngoài ra, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng còn rất nhiều đơn vị nhận làm dịch vụ này. Nếu bạn muốn biết thêm về các công ty ấy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder