Menu Close

Lợi ích của bộ đồng phục công sở và cách đặt may bộ đồng phục phù hợp

Đồng phục công sở là món đồ thời trang ngày càng có vai trò quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Chúng mang một nét đẹp tập thể mà không có bộ quần áo nào có thể mang lại. Cùng tìm hiểu xem lợi ích của bộ đồng phục công sở là gì và cách đặt may bộ đồng phục phù hợp nhé.

1. Lợi ích của đồng phục công sở

Đồng phục công sở mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đầu tiên, chúng là một phương thức quảng bá hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp có thể mang hình ảnh của mình rộng rãi ra bên ngoài mà không cần chi nhiều khoản tiền lớn. Doanh nghiệp chỉ cần đầu tư vào một bộ đồng phục đẹp, chất lượng để nhân viên mặc hàng ngày. Việc nhân viên khoác trên mình mỗi ngày và đi đến nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người chính là cách giúp thương hiệu của doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Với những công ty, doanh nghiệp không có nhiều chi phí cho quảng cáo thì đây thực sự là một cách vô cùng hữu hiệu, đem lại hiệu quả truyền thông cao.

Bộ quần áo công sở còn tạo nên sự ngang bằng trong một tập thể lớn, khi mà ai cũng như ai, không có sự phân biệt giàu nghèo hay người có khiếu thẩm mỹ thời trang với người không có khiếu thời trang. Đồng phục công sở là đại diện cho hình ảnh của công ty, vì vậy nó ràng buộc nhân viên không được làm việc xấu ảnh hưởng tới hình ảnh của doanh nghiệp. Quần áo đồng phục còn khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn vào doanh nghiệp. Bởi bộ đồng phục sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp, đồng thời chúng gây được sự thiện cảm với khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng lựa chọn công ty hơn các công ty khác.

Cuối cùng, quần áo công sở còn là cách giúp nhân viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc trong việc đầu tư quần áo mặc đi làm mỗi ngày. Với những người có con nhỏ thì đây thực sự là một lợi ích vô cùng to lớn. Tuy nhiên, vẫn có một số bộ phận nhân viên cảm thấy không hài lòng về bộ đồng phục công sở, bởi họ cảm thấy đồng phục đơn điệu, khó có thể đáp ứng được nhu cầu về thời trang. Một số công ty đặt may đồng phục không có chất lượng tốt nên khiến nhân viên cảm thấy không thoải mái và tự tin khi mặc chúng hàng ngày.

2. Kinh nghiệm đặt may quần áo đồng phục công sở phù hợp

Đồng phục công sở mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, vì vậy mỗi doanh nghiệp nên có cho mình một bộ đồng phục. Tuy nhiên, mặc đồng phục thường xuyên hay mặc vào một số ngày cố định thì tùy thuộc vào mỗi công ty, sao cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả mà nhân viên cũng cảm thấy hài lòng và dễ chịu nhất. Và để mang đến hiệu quả quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như sự hài lòng cho nhân viên thì doanh thì bạn cần phải đặt may quần áo đồng phục chất lượng. Để đặt may quần áo đồng phục công sở, các bạn cần nắm được các điều sau:

Lựa chọn kiểu dáng trang phục phù hợp với doanh nghiệp

Nếu như trước kia quần áo đồng phục có rất ít mẫu mã, kiểu dáng thì ngày nay quần áo đồng phục đã có sự đa dạng hơn. Người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được mẫu đồng phục phù hợp với tính chất công việc của mình. Và nếu như khách hàng có thể nhìn vào bộ đồng phục mà đoán được bạn đang làm cho lĩnh vực gì thì đây đúng là một sự thành công lớn

Đồng phục phải đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của công ty

Nếu công ty bạn có bộ nhận diện thương hiệu từ logo, slogan cho đến màu sắc thì khi đặt may bộ đồng phục các bạn cũng phải thể hiện đúng với bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Từ màu sắc đến logo, Slogan phải được chuyển thể hóa chuẩn xác lên bộ đồng phục, từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được thương hiệu của công ty bạn.

May bộ đồng phục phải tạo được cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên

Bộ đồng phục không mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc chính là nguyên nhân khiến người mặc cảm thấy không muốn khoác lên mình bộ đồng phục. Và bộ đồng phục không mang lại cảm giác thoải mái có thể do rất nhiều nguyên nhân. Đó có thể là do bộ đồng phục được may không đúng với kích cỡ của người mặc, bộ quần áo đó quá rộng hay quá chặt khiến người mặc vừa cảm thấy mất tự tin, vừa gây bất tiện trong mọi hoạt động.

Chất vải kém cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác của người mặc với bộ đồng phục. Nếu bộ đồng phục công sở được may bằng chất vải không thoát nhiệt, không thấm hút mồ hôi tốt thì chắc chắn trong suốt thời gian mặc đi làm họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và chỉ muốn vất bỏ ngay chiếc áo đồng phục đó. Và điều cuối cùng, để may được bộ đồng phục công sở chất lượng thì bạn cần phải chọn được địa chỉ may uy tín, chuyên nghiệp. Tại đây họ sẽ tư vấn cho bạn chọn được mẫu đồng phục phù hợp và chất lượng nhất.

Đồng Phục GLU là một trong những địa chỉ may quần áo đồng phục chất lượng nhất tại TP HCM. Đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất về cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder