Menu Close

Lớp đại học nên hay không nên làm áo đồng phục?

[vc_row css=”.vc_custom_1522038293770{background-color: #ffffff !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Học đại học có rất nhiều điều khác biệt so với học cấp 2 hoặc cấp 3, nhất là những trường học theo phương pháp học theo tín chỉ.  Phương pháp này này rất linh động cho sinh viên khi bạn có thể tự đăng kí lịch học sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình. Điều này có nghĩa là dù học cùng một lớp có cùng cô chủ nhiệm nhưng các bạn sẽ rất ít có cơ hội gặp nhau và hội tụ đông đủ của cả lớp,  trừ những dịp họp lớp. Chương trình học này mang đến rất nhiều tiện lợi cho sinh viên nhưng vô tình tạo ra khoảng cách trong tập thể lớp. Và áo đồng phục lớp dường như không được ưa chuộng đối với các bạn sinh viên học theo tín chỉ. Vậy các lớp đại học có nên may áo đồng phục hay không? Hãy cùng Đồng Phục GLU trả lời câu hỏi đó trong bài viết dưới đây.

npp1435547184Hình ảnh đồng phục lớp K16410C Trường Đại Học Kinh Tế Luật TPHCM Chương trình kiến tập Cần Thơ 1122160bb 05b5 4cc9 8b55 a2e92854c4e4120904HDDongphuc03 d36f1

1

1. Vai trò của chiếc áo đồng phục lớp

Để trả lời được câu hỏi, các lớp đại học có nên may áo đồng phục hay không thì chúng ta cần biết được, áo đồng phục lớp có vai trò và tầm quan trọng như nào. Nắm được các thông tin này thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng đưa ra câu trả lời.

ng phục sinh viên đầu tiên 2

Áo đồng phục lớp là sợi dây gắn kết các thành viên trong lớp với nhau

Học đại học theo chương trình tín chỉ sẽ khiến thời gian biểu của các bạn trong cùng một lớp khác nhau, những giờ học chung sẽ rất hiếm hoi. Vì vậy, hầu như tình bạn giữa các thành viên trong lớp đại học rất nhạt nhòa, không được thân thiết như lớp học ở cơ sở hoặc phổ thông. Nhiều lớp quá đông,các thành viên trong lớp còn không nhớ tên và nhớ mặt nhau. Điều này thật đáng buồn. Và để khắc phục được vấn đề này, nhiều cán bộ lớp đã quyết định đặt may áo đồng phục để làm sợi dây gắn kết các thành viên trong cùng một lớp, cùng việc tổ chức các buổi đi picnic, tổ chức hội trại, du lịch.

3Việc cùng nhau đi du lịch, cùng mặc áo đồng phục tạo nên sự gắn kết một cách mạnh mẽ giữa các thành viên trong lớp, giúp những người chưa từng nói chuyện trở nên thân mật và gần gũi hơn. Nếu 4 năm đại học, bạn có thể tạo được sự gắn kết với các thành viên trong lớp, bạn sẽ thấy quãng đường đi học thật không hề lãng phí và có những kỉ niệm vô cùng đẹp thời học sinh.

Áo đồng phục lớp đại học còn thể hiện cá tính riêng của một tập thể

Chiếc áo đồng phục lớp còn khiến một tập thể lớp trông lớn mạnh, nổi bật và thể hiện được nét cá tính riêng khác hẳn với các lớp đại học khác. Và điều này càng trở nên quan trọng hơn ở trong môi trường đại học. Bởi đây là nơi có hàng ngàn sinh viên, với nhiều khoa, nhiều ngành học. Mỗi ngành học lại có thể có vài chục lớp. Vì vậy, nếu không có sự khác biệt thì bạn sẽ rất khó để nhận biết các thành viên lớp mình với các lớp khác. Vì vậy, việc mặc áo đồng phục có tên lớp, slogan thể hiện rõ cá tính của lớp bạn sẽ là cách để mọi người dễ dàng phân biệt và nhận ra nhau dễ dàng hơn.

201205151932319948 1

Áo đồng phục lớp còn tạo một môi trường học tập, hòa đồng và thân thiện

Một tập thể lớp đại học sẽ đông gấp đôi, gấp 3 một lớp trung học phổ thông. Vì vậy, sự hòa đồng và thân thiện trong lớp sẽ khó được tạo dựng và hầu hết điều này chỉ xuất hiện ở các nhóm nhỏ trong lớp. Việc may áo đồng phục lớp và mặc mỗi dịp họp lớp là cách làm gần lại khoảng cách giữa các thành viên trong lớp, giúp không khí trong lớp trở nên gần gũi và thân thiện hơn.

ao so mi dong phuc2. Lớp đại học có nên may áo đồng phục lớp?

Vai trò của áo đồng phục lớp rất lớn, vì vậy Đồng Phục GLU khuyên các bạn nên may áo đồng phục trong thời gian học đại học. Một chiếc áo đồng phục có giá không cao, nhưng chúng có thể làm cho quãng thời sinh viên của bạn vui vẻ và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Vậy nếu có nhu cầu may áo đồng phục lớp đại học thì kiểu áo như nào là phù hợp nhất

Nếu các mẫu áo đồng phục lớp cấp 2, cấp 3 rất thích những màu sắc , hình ảnh nổi bật thì áo đồng phục lớp đại học lại rất giản dị với những gam màu đơn sắc. Áo đồng phục lớp đại học tập trung vào những thông điệp được in trên áo chỉ cần chúng giúp các thành viên lớp nhận biết được các bạn học trong lớp mình cũng như tạo sự khác biệt với các lớp khác.

ao thun dong phuc nhomĐồng Phục GLU là địa chỉ chuyên may áo thun, áo đồng phục công nhân, áo bảo hộ mà các bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu may áo đồng phục. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may mặc, cùng hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ thợ may có tay nghề sẽ giúp bạn sở hữu chiếc áo đồng phục lớp chất lượng và ấn tượng nhất. Đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ được may áo đồng phục lớp đại học chất lượng với giá cả cạnh tranh.

www.dongphuchk com 36

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết, các bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, chu đáo.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder