Blog Post

Lựa chọn chất liệu vải khi may quần áo bảo hộ lao động

Mục đích chính của các trang phục bảo hộ lao động là bảo vệ con người khỏi những tác động có hại của môi trường làm việc. Đối với các đại diện của các ngành nghề hoạt động khác nhau luôn có các bộ quần áo đặc biệt đáp ứng yêu cầu an toàn nhất định (được phát triển theo tiêu chuẩn nhà nước). Thứ hai, hỗ trợ việc làm của nhân viên để tạo ra một bản sắc văn hóa và thương hiệu chung của công ty.

May đồng phục công nhân

May đồng phục công nhân


May đồng phục công nhân

May đồng phục công nhân

Quần áo bảo hộ và cũng thay đổi theo mùa mà chúng được tạo ra. Đặc biệt, quần áo mùa hè là áo, mũ, tạp dề, áo, tay ngắn và các mặt hàng khác được thiết kế càng gọn nhẹ càng tốt. Do đó, nó được tạo ra từ các loại vải bông khác nhau tùy theo tỷ lệ thành phần sợi cotton của nó, cũng nên có các thành phần PE và Nylon để nâng cao chất lượng bảo vệ da khỏi các tác nhân sinh học và hóa học độc hại. Nhờ phương pháp này quần áo điều trị trở nên sạch nước và dễ làm sạch dầu thấm, khả năng chịu được sự tàn phá của acid và kháng nhiệt rất tốt. Bằng cách này, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên may đồng phục công nhân đáng tin cậy, hãy liên hệ với công ty đồng phục GLU để có thể được đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn.

May quần áo công nhân

May quần áo công nhân


May quần áo công nhân

May quần áo công nhân


May quần áo công nhân

May quần áo công nhân

Bất kể, cho người lao động mà tạo ra một đặc sản quần áo mùa hè, đặc điểm chính của nó nên đối xử với tính hút ẩm và thoáng cao.Và như áo choàng, tay áo và các thành phần khác của quần áo bảo hộ thường bị giặt, họ phải có cũng là một mức độ cao của kháng mài mòn, kháng nhăn và kháng nhiệt. Là một người sử dụng quần áo cũ, buộc phải làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao, điều quan trọng là vải được sử dụng cho áo khoác và quần là tự nhiên nhất và không bị dị ứng.

Ví dụ, đồng phục bảo hộ của các nhà xây dựng và công nhân hàn điện được thiết kế để sử dụng trong mùa hè, chủ yếu được tạo ra từ bông hoặc pha trộn các vật liệu đặc biệt. Những bộ áo liền quần, quần tây và áo sơ mi vải kaki chủ yếu là giải pháp chống bám bẩn. Tại những bộ quần áo thời được thiết kế cho người lao động của khí hoặc các ngành công nghiệp hóa chất, tạo ra độc quyền từ một loại vải chống cháy đặc biệt, đặc trưng bởi độ bền và độ dày cao (so với các loại vải thường dùng để may những bộ áo liền quần mùa hè).Trong trường hợp này, nhấn mạnh chính là sự an toàn của người lao động và không vào sự thoải mái của nó. Và thực tế này được đưa vào điều khoản chung bắt buộc trong trường hợp bạn cần quần áo bảo hộ cho ngành hóa chất và bạn đang có kế hoạch để thực hiện đặt may đồng phục với số lượng lớn trong thời gian sắp tới.

May đồng phục bảo hộ lao động

May đồng phục bảo hộ lao động

Đối với các loại đang được xem xét cũng như phù hợp với các ngành nghề khác nhau. Nó được thiết kế để bảo vệ người mặc nó vì vết cắn, bọ ve, muỗi, ong và côn trùng khác, tăng hoạt động được quan sát thấy trong mùa hè. Quần áo bảo hộ loại này là lý tưởng cho người lao động trong trang trại, nuôi ong, thợ săn, ngư dân, và những người khác. Như các đại diện của các ngành nghề (và chỉ cần những người nhiệt tình) dành rất nhiều thời gian trong tự nhiên, họ có nguy cơ lớn mắc các bệnh truyền nhiễm mang theo nhiều loài côn trùng hút máu, bao gồm cả và viêm não đánh dấu. Và một bộ đồ đặc biệt, làm bằng vật liệu ánh sáng với một cấu trúc dạng sợi, có thể ngăn chặn truy cập của các ký sinh trùng cho các khu vực hở của cơ thể con người.

May quần áo bảo hộ lao động

May quần áo bảo hộ lao động

Quần áo cho công nhân vệ sinh môi trường thường được may ôm chặt lấy cổ tay và mắt cá chân, điều này giúp không để cho côn trùng chui xuống ống quần hoặc áo khoác. Một nếp gấp đặc biệt trong đó có mặt trên bề mặt của chúng, không cho phép các ký sinh trùng tăng lên và loại bỏ chúng (do tẩm một số loại hóa chất diệt công trùng đặc biệt). Đối với phần trên của bộ đồng phục được thiết kế để bảo vệ người đứng đầu và khuôn mặt của một người đàn ông. khối lượng của nó cũng có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng một dây kéo đặc biệt.

Nói cách khác, một loạt các áo đồng phục bảo hộ cho phép công nhân và các kĩ sư giảm thiểu thành công phần lớn các rủi ro mà họ có thể gặp phải trong quá trình thực hiện các hoạt động nghề nghiệp của họ hoặc trong các hoạt động ngoài trời.

Phone

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Ms.Thảo : 0932.179.993

Ms.Lam  : 0909.419.833

Mr.Phúc : 0901.434.833


maydongphuc.glu@gmail.com