Blog Post

May đồng phục chất lượng cho công nhân vệ sinh môi trường

Mỗi ngành nghề trong xã hội hiện nay đều có những đặc thù công việc riêng và có những vất vả riêng. Dù là công nhân nhà máy, công nhân xây dựng hay công nhân vệ sinh môi trường đều là những ngành nghề đáng được tôn trọng. Ngày nay, để đảm bảo quyền lợi cho người lao động các công ty đều chuẩn bị cho nhân viên đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc. Vậy nếu là chủ một công ty môi vệ sinh môi trường bạn có muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín giá rẻ đặt may đồng phục cho công nhân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường

Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường

 

Tại sao cần phải may đồng phục cho công nhân vệ sinh?

Đồng phục là bộ quần áo mũ hoặc bất cứ trang thiết bị nào giống nhau công ty cung cấp cho toàn bộ nhân viên của mình để thực hiện công việc. Ngày nay hầu hết các công ty đều đưa quy định bắt buộc mặc đồng phục đối với tất cả các nhân viên để đảm bảo một môi trường làm việc hòa hợp, đoàn kết. Đồng phục công nhân tuy chỉ là một bộ quần áo thông thường nhưng nó lại đem đến cho cả công ty và nhân viên công ty rất nhiều giá trị, đặc biệt là công nhân vệ sinh môi trường.

Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường

Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường

Đối với công ty, những bộ đồng phục cho công nhân vệ sinh giúp cho mọi người nhận biết được nhân viên vệ sinh môi trường của công ty nào, làm việc có tận tình hay không, có phục vụ tốt hay không. Từ đó mà đánh giá được môi trường văn hóa của cả công ty. Đây như một cơ hội giúp công ty quảng bá thương hiệu, tạo ấn tượng tốt trong mắt người dân và khách hàng.

Đồng phục công nhân vệ sinh

Đồng phục công nhân vệ sinh

 

Còn đối với nhân viên công ty, những người phải làm việc trong điều kiện đối mặt với rất nhiều bụi bẩn, nhiều rác thải mỗi ngày và thường xuyên phải đi lại ngoài đường. Họ – những cô, những bác công nhân vệ sinh rất cần một bộ quần áo vừa có khả năng giữ ấm khi mùa đông, vừa thoáng mát thấm hút mồ hôi vào mùa nắng, không bị ướt khi trời mưa và giúp bảo về sức khỏe của bản thân, tránh khỏi những bụi bẩn bám vào người. Ngoài ra những bộ quần áo cũng giúp họ cảm thấy thoải mái khi làm việc khi không cần phải lo lắng phải mặc gì đi làm mỗi ngày.

May đồng phục chất lượng cho công nhân vệ sinh

Trong đêm muộn, nhìn những người công nhân vệ sinh nặng nhọc đẩy những chiếc xe chở rác chất cao như núi đem đến nơi tập kết, trong lòng cảm thật ngưỡng mộ tấm lòng yêu nghề của họ. Cảm ơn họ vì luôn giữ cho môi trường thành phố luôn xanh sạch đẹp, cảm ơn họ những người hi sinh thầm lặng.

Đồng phục công nhân vệ sinh

Đồng phục công nhân vệ sinh

 

Những bộ đồng phục chính là lời tri ân của công ty dành cho họ, giúp họ luôn cảm thấy an tâm, thoải mái khi làm việc. Dù công việc có vất vả nhưng họ vẫn luôn cảm thấy vui vẻ và thực hiện tốt nhiệm vụ mỗi ngày của mình. Bởi thế mà các công ty vệ sinh luôn chú trọng trong việc đặt may đồng phục cho công nhân. Các công ty yêu cầu thiết kế đồng phục cho công nhân vệ sinh thường thiết kế mẫu áo thật đơn giản, không màu mè cũng không quá cầu kì, chỉ cần dễ nhận biết và thuận tiện cho công việc.

Đồng phục công nhân vệ sinh

Đồng phục công nhân vệ sinh

 

Đồng phục mùa hè thường được thiết kế giản dị bằng chất liệu vải sao cho thật thoải mái và mát mẻ. Còn đồng phục mà đông thì cầu kì hơn chút, khá dày dặn, được thiết kế chèn 2 đến 3 lớp vải, với lớp ngoài là may từ vải kaki chất mềm mịn còn lớp trong là vải bông để giữ ấm, có các loại khóa kéo tiện lợi. Các công ty cũng thường lựa chọn màu sắc chủ đạo cho màu quần áo đồng phục cho công nhân vệ sinh môi trường là màu xanh lá cây hoặc màu xanh da trời. Hai màu sắc tượng trưng cho cuộc sống trong lành. Thật sự rất là bắt mắt và ý nghĩa.

Giá cả cho các mẫu đồng phục công nhân vệ sinh

Đồng phục có ưu điểm là mặc thường xuyên và mặc hàng ngày đi làm nên rất nhanh cũ do đó mỗi năm công ty đều phải cung cấp đồng phục mới cho nhân viên. Quần áo mùa hè thì thường là 2 bộ/năm còn mùa đông là 1 bộ/năm do đó chi phí cho may mặc đồng phục mỗi năm công ty phải bỏ ra là khá lớn. Với khả năng cung cấp được số lượng lớn và đảm bảo chất lượng cao, công ty chúng tôi nhận may đồng phục công nhân vệ sinh giá rẻ và có rất nhiều ưu đãi.

Đồng phục công nhân vệ sinh

Đồng phục công nhân vệ sinh

 

Với đồng phục mùa hè, giá chỉ từ 150.000 đến 300.000/bộ có chất vải cotton siêu mềm min, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Còn đồng phục mùa đông may 2 lớp chắc chắn, có giá từ 300.000 đến 500.000/bộ. Công ty sẽ cung cấp một bảng báo giá may đồng phục tốt nhất và sẽ có mức giá chiết khấu ưu đãi nếu đặt mua với số lượng lớn (trên 1000 chiếc) và sẽ tư vấn thiết kế kiểu dáng miễn phí cho bạn nếu có nhu cầu. Ngoài ra công ty còn cung cấp rất nhiều trang thiết bị cần thiết khác nữa như mũ bảo hộ, găng tay, ủng đi mưa, khẩu trang…

Đồng phục công nhân vệ sinh

Đồng phục công nhân vệ sinh

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về may đồng phục chất lượng cho công nhân vệ sinh môi trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.