Menu Close

May đồng phục công ty Phương Trang cần chú ý những điều gì?

Hiện nay, hoạt động marketing có “muôn hình vạn trạng” trên thị trường, và mỗi công ty tùy theo nguồn lực tài chính của mình sẽ lựa chọn và tiến hành áp dụng một công cụ marketing một cách phù hợp nhất. Và một việc tưởng chừng như không liên quan gì là thực hiện đồng phục công ty cũng được coi là một công cụ marketing được rất nhiều công ty thực hiện và đạt được hiệu quả cao. Bởi đồng phục công ty có một công dụng rất lớn trong việc quảng bá rộng rãi thương hiệu của công ty. Từ đây, rất nhiều công ty đã chọn may đồng phục công ty, trong đó công ty Phương Trang. Tuy nhiên việc chọn may đồng phục công ty này lại có sự khác biệt rõ ràng giữa các công ty, mỗi công ty đều đưa ra những yêu cầu may riêng cho phù hợp với công ty mình. Vậy may đồng phục công ty Phương Trang cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về tính chất công việc của công ty Phương Trang

Công ty Phương Trang là một công ty có hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán ô tô, bất động sản, dịch vụ xe khách, và các dịch vụ khác…., trong đó dịch vụ phổ biến nhất chính là dịch vụ vận tải hành khách. Công ty chủ yếu hoạt động mạnh ở khu vực miền nam, vì vậy còn khá xa lạ với người dân ở miền bắc và miền trung nước ta.

Qua các hoạt động kinh doanh đó chúng ta cũng có thể phần nào hình dung ra được đặc điểm, tính chất công việc của công ty “đa năng” này. Có thể thấy công ty này có môi trường làm việc rất đa dạng, linh động, và chủ yếu là ở bên ngoài, không cố định tại một vị trí cụ thể. Do vậy, có thể khẳng định được rằng tính chất công việc của công ty Phương Trang ấy rất vất vả.

Những lưu ý khi may đồng phục công ty Phương Trang

Với tính chất công việc như vừa kể ở trên thì vấn đề chọn may đồng phục công ty Phương Trang càng cần phải được chú ý nhiều hơn để có thể mang lại sự thoải mái nhất và tiện lợi nhất cho người nhân viên trong quá trình họ làm việc. Từ đó giúp cho hiệu suất công việc chung của công ty đạt được hiệu quả cao nhất. Và khi chọn may áo đồng phục cho công ty Phương Trang cần phải đảm bảo những yêu cầu sau:

Lưu ý về chọn kiểu mẫu

Công việc của người nhân viên trong công ty Phương Trang đặc biệt cần sự thoải mái do vậy việc chọn kiểu mẫu đồng phục công ty Phương Trang cần đảm bảo được sự thoáng mát và rộng rãi nhất có thể, tuy nhiên không nên chọn những mẫu quá rộng rãi dẫn đến rườm rà.

Ngoài ra, công ty cũng cần chú ý đến yếu tố thời điểm, thời tiết để có thể lựa chọn được một mẫu đồng phục công ty phù hợp nhất. Vào những ngày có thời tiết nóng bức thì nên chọn những kiểu mẫu mát mẻ nhất, khi đó đồng phục áo phông, hoặc đồng phục áo sơ mi sẽ là những lựa chọn mà công ty không thể bỏ qua. Ngược lại nếu vào những ngày lạnh giá thì những kiểu mẫu dài và dày cần được cân nhắc, khi đó những kiểu áo gió đồng phục công ty sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Lưu ý về chọn chất liệu vải

Không sai khi nói chất liệu vải là yếu tố quan trọng nhất cấu thành chất lượng của bộ đồng phục công ty Phương Trang. Bởi chất liệu vải có tốt, có bền thì mới có thể mang lại sự tiện lợi nhất và thoải mái nhất cho người nhân viên công ty trong quá trình họ làm việc.

Đối với một công ty có tính chất công việc vất vả như công ty Phương Trang thì chất liệu may đồng phục công ty nên chọn sẽ là những loại vải có độ bền cao, có độ cô dãn tốt, có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, và đặc biệt việc giặt là phải dễ dàng và mau khô. Ngoài ra các yếu tố như không nhăn nhúm, không nhàu nát, không hở hang,…cũng cần được chú ý đáp ứng ở mức tốt nhất có thể.

Và một số chất liệu vải thường được công ty sử dụng chính là vải cotton dành cho áo phông đồng phục công ty; vải tre, vải thô, vải kate dành cho áo sơ mi đồng phục công ty; vải polyseter, vải tricot dành cho áo gió đồng phục công ty.

Lưu ý về chọn địa chỉ may đồng phục công ty Phương Trang

Để có sở hữu những bộ đồng phục cho công ty Phương Trang đẹp nhất, ấn tượng nhất và chất lượng nhất thì việc chọn đơn vị nhận may cũng cần được đặt lên hàng đầu. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận may quần áo đồng phục của công ty Phương Trang nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể hoàn thành tốt công việc này. Do đó, công ty nên chọn những đơn vị đã có uy tín trên thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên lành nghề và có chuyên môn cao,…

Đó chính là những lưu ý cần thiết nhất để có thể sở hữu những bộ đồng phục công ty Phương Trang đẹp nhất, ấn tượng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua đây bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và sẽ chọn cho mình được một bộ đồng phục ấn tượng nhất.

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder