Menu Close

May đồng phục gấp không cần hấp tấp

[vc_row css=”.vc_custom_1522404932431{background-color: #ffffff !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Trong thời đại công nghệ số và xu hướng toàn cầu hóa hiện nay đòi hỏi bạn cần phải có khả năng phân tích, nhạy bén, linh hoạt để xử lý các tình huống phát sinh trong công việc. Đặc biệt là các công việc có yêu cầu đặt ra là phải hoàn thành trong một thời gian ngắn, rất ngắn mà trong khi đó chúng ta cũng phải giải quyết đồng thời nhiều công việc khác.

Chẳng hạn bạn đang phải giải quyết rất nhiều công việc chuyên môn nhưng đột nhiên sếp của bạn đưa ra thêm nhiệm vụ cho bạn là tìm hiểu và đặt may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, đơn vị trong vài ngày. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rối bời, căng thẳng, áp lực trước những yêu cầu luôn có sự giới hạn về thời gian của công việc cũng như nhiệm vụ mới được giao thêm. Chúng tôi nghĩ rằng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách ưu việt nhất!

Dù yêu cầu may đồng phục trong thời gian hạn hẹp nhưng bạn cũng cần phải bình tĩnh, không nên quá hấp tấp, bỏ qua giai đoạn vì rất dễ dẫn đến hỏng việc, vừa “mất cả chì lẫn chài” vừa không có được bộ đồng phục như ý và tất nhiên cũng trễ cả thời gian của lãnh đạo công ty yêu cầu.

Quy trình đặt may đồng phục thường có rất nhiều bước tuy nhiên khi cần may đồng phục gấp thì thật khó để thực hiện đầy đủ các bước sau:

  • Định hình trước về sản phẩm, lên kế hoạch về thời gian, số lượng cần sản phẩm
  • Tìm hiểu, lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ và có nhiều kinh nghiệm, uy tín
  • Chọn mẫu đồng phục, màu sắc, chất liệu vải, kích thước, hình thức in thêu logo hay Slogan, phụ kiện đi kèm…
  • Nhận báo giá và mẫu thiết kế trên file máy tính
  • Nhận mẫu sản phẩm thực tế và duyệt mẫu
  • Liên hệ đặt hàng với đối tác sản xuất hoặc có cung ứng sản phẩm
  • Tiến hành ký kết hợp đồng nếu bạn đồng ý với mẫu may thử
  • Thanh toán trước một phần giá trị của hợp đồng (tùy từng đơn vị cung ứng)
  • Kiểm tra hàng, nhận hàng và thanh toán toàn bộ giá trị của hợp đồng đã ký kết.

Do đó bạn cần phải lưu ý một số điểm sau đây khi may đồng phục gấp để tránh những thiếu sót không mong muốn. 

1. Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng

Đầu tiên là lựa chọn kiểu mẫu, loại vải, màu sắc, in hay thêu, phụ kiện: Tùy theo tổ chức, đơn vị của bạn đang muốn may đồng phục công sở, đồng phục công nhân, đồng phục lớp, quần áo bảo hộ lao động mà bạn có thể chọn các loại vải khác nhau. Nhưng bạn nên chọn các loại vải thông dụng, phổ biến để tiết kiệm thời gian như may đồng phục áo thun có thể chọn cotton; may đồng phục công sở và sơ mi chọn vải kate; may đồ bảo hộ lao động nên dùng Kaki, đồng phục áo khoác thì tùy theo mùa và khí hậu nơi bạn làm việc.

Bạn nên chọn ác màu sắc có gam màu trầm như đen, xanh đen, nâu, đỏ đô, xám…thì sẽ phù hợp với nhiều lứa tuổi và dễ dàng phối màu với các trang phục đi cùng. Vì thời gian không có nhiều nên bạn nên hạn chế việc chọn phụ kiện đi kèm khi may đồng phục gấp. Về lựa chọn phương pháp in hay thêu logo bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

2. Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín

Thứ hai là bạn cần chọn công ty may đồng phục uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, điều này cũng hơi khó khăn cho bạn khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty in may đồng phục. Vì vậy bạn không nên lựa chọn bên cung ứng dựa theo cảm tính hay giá cả mà cần tìm hiểu kỹ các thông tin về nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm mà mình định hợp tác.

3. Kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng 

Thứ ba là khi nhận hàng bạn cần kiểm tra thật kỹ sản phẩm mẫu vì nếu bạn xem qua loa và chắp bút ký hợp đồng thì sẽ mất rất nhiều thời gian để sửa lỗi thậm chí là sản xuất lại khi sản xuất hàng loạt. Đồng thời khi nhận hàng bạn cũng phải tiếp tục kiểm tra lại sản phẩm một lần nữa vì không phải công ty bạn lựa chọn đã có uy tín thật sự.

Bạn cần chú ý các lỗi thường gặp trên đồng phục như: Thêu, in sai logo đây là lỗi thường gặp nhất và ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu công ty, ý nghĩa muốn thể hiện qua bộ đồng phục. Mà lỗi thường thấy là sai các chi tiết nhỏ, sai màu logo; May sai kiểu, màu tại các chi tiết Viền, túi, vị trí xẻ tà, các chỗ ghép nối. Màu sắc nhạt hoặc đậm hơn so với mẫu. Những lỗi trên đều có thể khắc phục nhưng bạn thời gian của bạn thì có hạn!

Mặc dù bạn đã tính toán kỹ lưỡng thời gian dự trữ, thời gian giao hàng và đối tác cung ứng sản phẩm cũng cam kết nhưng vẫn có nguy cơ rất cao là không giao hàng kịp tiến độ. Bạn biết vì sao không? Bởi không có nhiều thời gian dự trữ nên khi có một số sự cố như công nhân bị ốm, cúp điện, máy móc hỏng. Hoặc thực sự công ty may đồng phục đó không có đủ năng lực quản lý, năng lực sản xuất như họ quảng cáo. Vì vậy lựa chọn nhà cung cấp uy tín thật sự là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn phải lưu ý khi đặt may đồng phục.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ may uy tín để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và có được đồng phục đẹp, đảm bảo theo yêu cầu của công ty, doanh nghiệp, tổ chức của mình.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder