Menu Close

Những bước cần thiết để có được mẫu áo thun lớp đẹp như ý

Mặc áo thun đồng phục lớp khi đi chơi, đi du lịch vào các dịp lễ hay ngày hội chung của trường là một nét đẹp của tuổi học trò. Cũng như nhiều bạn học sinh, hẳn mỗi chúng ta đều có nhiều kĩ niệm gắn bó với những chuyến đi chơi cùng những người bạn và thầy cô trong lớp đúng không nào. Vào những dịp như vậy mới thấy được giá trị của chiếc áo lớp hay đồng phục lớp quan trọng như thế nào. Chiếc áo thun đồng phục lúc này đây là một vật cần có của các bạn học sinh. Giai đoạn bước vào năm học mới hay sang học kỳ 2 cũng là thời điểm công ty bạn học sinh sôi nổi làm để chuẩn bị cho vô vàn dịp lễ nên đánh giá sắp tới như: bế giảng niên học, đi picnic dã ngoại trong ngày nghỉ, ngày thành lập đoàn đoàn với những buổi hội trại sôi nổi và không thể bỏ lỡ.

may-ao-thun-dong-phuc-84

Vào các sự kiện này để có được áo đồng phục hài lòng nhất thì có rất nhiều sự khó khăn phải cần xử trí, không đơn giản xíu nào. Nào là màu áo ra sao, chất vải ra sao, lo go làm sao, ai là người , kích cỡ áo chọn thế nào, đặt ở đâu đáng tin cậy chất lượng tốt mà mức giá phải chăng. Và vô cùng lớp đã không-hài-tâm thức với chiếc áo của bản thân chỉ tại vì không chịu tìm hiểu trước, nhất là đơn vị bạn mới lần đầu may áo thun đồng phục. Điều này thật không thích thú chút nào khi mà bao dịp lễ cẩn trọng đã và đang tới gần. Thế nên ngay thời điểm này mình sẽ hướng dẫn cho quý khách các bước cần có để có một bộ đồng phục tinh tế nha.

7 bước cần có để có được áo thun đồng phục tinh tế hài lòng tuyệt đối

1. Thu thập thông tin của các thành viên trong lớp

Vấn đề này quý khách phải nhất quán với nhau, cán bộ lớp phải là người quyết định luật chơi, nếu mà có giáo viên chủ nhiệm đến chung vui thì càng tốt. Luật chơi ở đây là thiểu số phải phục tùng phần đông, áo thun đồng phục biểu thị phương châm làm việc chung chí hướng của cả lớp nên đáng lưu tâm nhất là cả lớp phải gắn kết lại, nhóm không cách nào chọn thì cũng không nên chia rẽ và tỏ nhân sinh quan không tuân phục nghe chưa.

may-ao-thun-dong-phuc-90

Bạn phụ trách đặt áo lớp cần thu thập đủ các thông số sau đây trước khi may áo thun đồng phục lớp:
– Màu áo: Đen – Đỏ – Trắng – Xanh lá – Vàng (Các màu áo định làm)
– dáng vẻ áo: Cổ tròn, polo, Cổ tim
– Giá phí tổn: <80k ; 80-100k ; 100-120k ; >120k…
– Chiều phần nhiều – Cân nặng để tính size áo

Công ty bạn trong lớp sẽ tự ghi vào phiếu của mình sự định đoạt của mình. Sau khi thu lại và điểm lại, Cán bộ lớp sẽ đòi hỏi kết quả sau cùng tập hợp: Màu áo, sắc diện, Giá tiền. cùng với đó cũng tổng hợp được xong danh sách chiều cao cân nặng để phục vụ việc cm số đo áo về sau. Ngay từ ở thời điểm này đơn vị bạn có thể tiến hành thu chi phí luôn để sau khi xong loại thiết kế thì có thể đặt hàng ngay. Số phí tổn đơn vị bạn thu có thể sẽ bị thừa sau khi làm xong áo, các bạn có thể cho vào Quỹ lớp để đập phá hoặc bồi hoàn cho các bạn.

2. Đóng góp ý tưởng thiết kế mẫu áo thun

Hội nhóm để lên ý niệm thiết kế khoảng từ 3-5 bạn nha. các bạn nên cần những người là “key” trong lớp nhằm mục đích xác định được mẫu áo cho cả tập thể. những người đó có thể là lớp trưởng, bí thư, tổ trưởng hoặc đơn giản là những bạn hay “cầm đầu” các trò chơi trong lớp. tóm lại là các bạn có tác dụng trong lớp nghe chưa. cùng với đó thì những bạn có vẻ đẹp tinh tế cao hoặc biết vẽ tay cũng nên được join vào đây.

may-ao-thun-dong-phuc-78

3. Những điểm cần tuân thủ khi làm áo lớp

Làm áo thun lớp rất cần chú ý những nguyên tắc sau đây:

– Đơn giản: hãy chú tâm hình thiết kế ở mặt trước của áo. Đừng thiết kế quá mức nơi- quan sát áo sẽ rất diêm dúa và rối. Hy hữu lắm thì anh chị mới phải thiết kế sang các địa điểm khác: tay áo, gáy áo, mặt sau của áo,….
– Có điểm nhấn: bộc lộ chính ở nội dung hình thiết kế trên áo. Hình thiết kế cần phải cam kết được sự sáng tạo- tính cá tính- và phương châm làm việc của lớp. Trong tiêu chí này, thành viên trong nhóm “key” ở trên có thể tự vẽ tay hoặc xem thêm thêm các kiểu thiết kế điểm nhấn tại đây.
– Màu sắc không quá lòe loẹt: hợp chất thứ 3 này tột độ cẩn thận để giúp bạn cam đoan việc sản xuất áo thun đồng phục đẹp nhất. công ty bạn cần chú trọng tương đương giữa màu sắc hình thiết kế và màu áo. giả sử màu áo là màu tối( đen, xanh dương đậm,…) thì màu thiết kế cần có nhỏ nhất 70% là màu sáng (trắng, vàng, xanh lá,…) và . Như vậy thì chiếc áo mới trở thành lung linh và đơn vị bạn sẽ thực sự khoái chí khi cùng pose ảnh cùng – thoải mái khuyên trên face nghe chưa.

may-ao-thun-dong-phuc-72

4. Chỉnh sửa và thống nhất mẫu áo thun cuối cùng

Với một đội chủ chốt các nguyên tắc ở trên , và học hỏi các link đính kèm – quý khách thuận lợi phác thảo cho bản thân một loạt các ý niệm về mẫu áo cho lớp mình. đến đây rồi thì phác thảo ra giấy này, bầu chọn này hoặc là tranh cãi với nhau. Khâu này là một trong những khâu rất thú vị và để yên thật nhiều kỷ niệm đó. Xong bước này là đơn vị bạn nắm giữ được ý niệm kha khá về áo thun đồng phục bản thân rồi nha. chúng ta sang bước tiếp nha.

may-ao-thun-dong-phuc-67

5. Tìm kiếm cơ sở may áo thun hoặc may đồng phục uy tín

Hiện tại có rất đáng kể đối tác chiến lược tiện ích áo thun đồng phục – tuy nhiên theo bản thân phê chuẩn thì chỉ có một số nơi cam đoan cho bạn có được bộ đồng phục hài lòng nhất. ở dưới đây là một số yếu tố đánh giá đánh giá xưởng sản xuất uy tín:
– Có website có thể giao dịch online thuận tiện.
– Có cơ quan giao dịch và trưng bày thành phẩm cụ thể.
– Số phone cố định, số phone số điện thoại không thiếu gì.
– Hỗn tạp về chủng kiểu và màu sắc của vải (Trên 30 màu, khoảng 4,5 dòng vải)
– Ngày giờ sản xuất ngay lập tức (tầm 3-4 ngày thì liên hệ là ngay lập tức) bởi vì trung gian thường thời giờ lâu.

may-ao-thun-dong-phuc-49

6. Xem mẫu may thử và kí hợp đồng rõ ràng

Sau khi chọn được tập đoàn uy tín các bạn cần yêu cầu xem mẫu vải và yêu cầu cơ sở đó làm mẫu áo thực tế để các bạn xét duyệt. Sau khi các bạn đã đồng ý với mẫu may thử thì có thể tiến hành tới kí kết hợp đồng.

– Hoàn chỉnh những chi tiết chưa được ưng ý
– Thống nhất mẫu vải, hình thức bề ngoài, màu sắc, kích cỡ áo và giá cả.
– Ký giao ước và đặt trước tiền cọc khoảng 40% giá trị hợp đồng.

may-ao-thun-dong-phuc-37

7. Kiểm tra và so sánh với áo mẫu khi nhận được thành phẩm

Sau khi nhận được tất tần tật các sản phẩm từ xí nghiệp thì bạn cần tuyển lựa lại về số lượng và chất lượng của loại áo để dự phòng gặp phải các điều đáng tiếc về sau. Để đánh giá kĩ càng nhanh mẫu áo thì cách cơ bản là bạn xem xét kĩ càng tận nơi so với áo mẫu 4 thông số chính như màu sắc, size áo có chuẩn không, mẫu vải vải có giống áo loại không và nét may áo có bị lệch không. ngoài ra còn nhiều thành tố có thể bị ảnh hưởng như áo bị bẩn hoặc bị thủng rách, áo có mùi hôi hay bị ố vàng thì bạn 100 phần trăm có quyền nêu ra đổi trả tức khắc. giả dụ công ty may đồng phục của bạn là một đơn vị kinh doanh giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy thì gần như 100 phần trăm không thể xảy ra các lỗi như trên được. nếu không may gặp phải các sự cố thì xí nghiệp cũng ngay lập tức chóng sửa chữa và đổi bồi hoàn cho bạn 100 phần trăm miễn phí.

Tham khảo: Tại sao nên xem xét kĩ càng tỉ mỉ áo đồng phục trước khi nhận hàng

may-ao-thun-dong-phuc-29

Đối với các bạn ở các ngoại thành xa không thể tới làm công chuyện tự thân với nhà cung cấp thì có thể thực hiện công việc với họ qua internet. bởi vì các đối tác chính uy tín họ rất tôn trọng việc giữ chân và không ngừng lớn mạnh với khách hàng. Bạn không phải lo nghĩ về vướng mắc chuyển khoản bởi vì địa chỉ nhà cung cấp cụ thể, số tài khoản ngân hàng cụ thể, ngân hàng khám phá ra hết thông số cá nhân của người làm thẻ nên nếu như diễn ra tranh chấp sẽ có ngân hàng đứng ra cam đoan quyền lợi cho bạn. giả sử trong trường hợp chỗ bạn không thể chuyển khoản được bạn có thể nhờ người quen của bạn tới và lao động với trung tâm.

Chỉ với 7 bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu cho lớp bản thân một bộ đồng phục tinh tế nhất, ưng nhất theo lạ thường của cả lớp. quý khách nhớ ưng thuận xác đáng thứ tự và xem thêm bộ phận các kho hình mà mình đã kĩ xác định nha.

may-ao-thun-dong-phuc-27

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC VÀ THỜI TRANG GLU

Địa chỉ: 16/20 Nguyễn Hữu Dật, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại: 0938872833, 0916067213
E-mail: maydongphuc.glu@gmail.com
Website: https://maydongphucglu.com/
Facebook: facebook.com/congtymaydongphucglu

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder