Menu Close

Những điều cần biết khi thiết kế catalogue đồng phục công sở

Đồng phục công sở có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi công ty, doanh nghiệp . Chúng không chỉ giúp công ty tạo ra một môi trường làm việc mang tính chuyên nghiệp hơn, không chỉ giúp người nhân viên có cảm giác thoải mái, tiện lợi khi làm việc mà còn giúp công ty quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn. Chính bởi vậy các công ty rất quan tâm đến vấn đề thiết kế áo công sở này. Nắm bắt được tình hình đó, rất nhiều đơn vị thiết kế mẫu quần áo công sở đã ra đời. Do vậy nó đã tạo ra một sự cạnh tranh rất lớn, buộc các đơn vị ấy phải tiến hành đẩy mạnh hoạt động marketing cho đơn vị mình. Một trong các công cụ marketing mà các đơn vị ấy hướng đến nhiều nhất chính là sử dụng catalogue đồng phục công sở? Vậy catalogue áo công sở là gì? Catalogue quần áo công sở có những ưu điểm nào? Và cần lưu ý những gì khi thiết kế catalogue quần áo công sở?…Để giải đáp những thắc mắc trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Catalogue đồng phục công sở là gì?

Catalogue đồ công sở là một ấn phẩm quảng cáo được các đơn vị thiết kế đồng phục công sở sử dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình, nhằm thu hút khách hàng và tìm kiếm thêm được nhiều bạn hàng mới. Catalogue đồng phục cho nhân viên công sở sẽ giúp các công ty nhận may quần áo công sở giới thiệu được những thông tin chi tiết của công ty mình, cũng như chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ và về cả giá cả của các sản phẩm, dịch vụ đó của công ty. Nếu nhìn vẻ bề ngoài thì catalogue giống như một cuốn tạp chí thời trang, nhưng bản chất thực sự của nó chỉ là ấn phẩm để quảng bá cho đơn vị thiết kế đồng phục đó mà thôi.

Ưu điểm của catalogue đồng phục công sở

Catalogue đồng phục công sở có những ưu điểm chủ yếu như sau:

Catalogue đồ công sở là một công cụ marketing hữu hiệu cho các đơn vị thiết kế đồng phục công sở với chi phí tương đối thấp. Nếu so với các loại hình quảng cáo khác như: quảng cáo qua tivi, hay sử dụng người nổi tiếng,… thì sử dụng catalogue sẽ có chi phí thấp hơn rất nhiều.

Catalogue quần áo đồng phục có thể giúp đơn vị ấy dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. Bởi các cuốn catalogue này sẽ được trưng bày tại các showroom hoặc các vị trí thuận tiện khác,…mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và có thể lấy miễn phí.

Những lưu ý khi thiết kế catalogue đồng phục công sở

Nhận thấy những lợi ích và ưu điểm cực lớn của việc sử dụng catalogue đồng phục công sở nên rất nhiều công ty, đơn vị nhận may áo công sở đã lựa chọn loại hình marketing này để quảng bá cho công ty, đơn vị mình. Tuy nhiên, để có thể mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất thì các công ty, đơn vị đó cần chú ý những điều sau:

Lưu ý về việc lên ý tưởng thiết kế

Một cuốn catalogue đồng phục công sở có hấp dẫn không, có ấn tượng không và có thể thu hút khách hàng không thì phụ thuộc rất lớn vào việc lên ý tưởng thiết kế này. Các công ty, đơn vị nhận may trang phục công sở cần phải lựa chọn nội dung biên tập kĩ càng, cần phải quyết định xem nên đưa những thông tin gì vào cuốn catalogue quần áo đồng phục ấy, bố trí vị trí của chúng như thế nào cho hợp lý nhất. Việc lựa chọn hình ảnh cũng cần được quan tâm. Bởi hình ảnh chính là yếu tố hấp dẫn con người ta dễ dàng và nhanh chóng nhất, là yếu tố quyết định chính của việc có sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty hay không. Do vậy, hình ảnh được lựa chọn phải rõ ràng, sắc nét, và thể hiện được nét đặc trưng của công ty.

Bên cạnh đó, công ty nhận may đồng phục công sở cũng cần chú ý đến việc chọn chất liệu in ấn của cuốn catalogue đồng phục cho công sở đó. Một cuốn catalogue mẫu thiết kế đồng phục công sở ấn tượng thì cần sử dụng những loại giấy in tốt nhất. Ngoài ra, công ty cũng cần chú ý đến việc quyết định độ dày và số lượng in ấn các cuốn catalogue áo đồng phục đó sao cho phù hợp nhất.

Lưu ý về việc chọn đơn vị thiết kế

Để thực hiện những nội dung thiết kế trên thì các công ty nhận may đồng phục công sở cũng phải tìm kiếm những đơn vị in ấn catalogue quần áo công sở có uy tín và chất lượng nhất. Hãy chọn những công ty có thời gian hoạt động lâu, có thông tin kinh doanh rõ ràng, sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp rất có tinh thần trách nhiệm trong công việc, và đặc biệt phải nhận được sự tín nhiệm và hợp tác từ nhiều công ty và khách hàng khác. Bởi chi khi hợp tác với các đơn vị in ấn catalogue trang phục công sở ấy công ty mới thể hiện được những ý tưởng thiết kế của mình, cũng như hiệu quả đạt được sẽ cao hơn.

Trên đây là toàn bộ những điều cần biết về catalogue mẫu áo công sở mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ thêm thông tin về loại hình marketing này và có thể tận dụng chúng hợp lý nhất có thể trong việc quảng bá công ty, sản phẩm của mình.

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder