Menu Close

Những điều cần biết về đồng phục công ty Vinamilk

Vinamilk được người ta biết đến là một công sữa nổi tiếng và có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Để gây dựng được danh tiếng và độ phổ biến như hiện tại thì công ty đã tập trung rất nhiều vào việc cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đẩy mạnh các hoạt động marketing. Ngoài ra, người ta còn bị ấn tượng với văn hóa doanh nghiệp của Vinamilk. Đặc biệt là đồng phục công ty Vinamilk. Cũng giống với đồng phục của các công ty khác, đồng phục Vinamilk cũng có những ý nghĩa và tác dụng to lớn đối với công ty, đồng thời cũng có những đặc tính riêng phù hợp với hoạt động của công ty. Vậy đồng phục Vinamilk có ý nghĩa như thế nào? Và những đặc tính nổi bật của nó là gì? Để giải đáp những điều này hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa đồng phục công ty Vinamilk

Đối với các công ty, doanh nghiệp nói chung và công ty sữa Vinamilk nói riêng thì đồng phục công ty có vai trò và tác dụng rất to lớn đối với họ, nó được thể hiện cụ thể như sau:

Đồng phục trước hết thể hiện được nét văn hóa độc đáo và ấn tượng của công ty, đồng thời có còn thể hiện được môi trường làm việc đầy trẻ trung, năng động và linh hoạt của mỗi người nhân viên. Đồng phục công ty còn giúp cho mỗi người nhân viên tự thấy mình cần phải có trách nhiệm hơn với công việc, cần nghiêm túc làm việc, cần sáng tạo và cố gắng không ngừng để có thể hoàn thành tốt công việc. Ngoài ra, đồng phục Vinamilk này còn mang đến cho mỗi người nhân viên cảm giác thoải mái nhất, chúng không gây ra bất kì khó khăn hay cản trở nào cho người nhân viên khi làm việc.

Đồng phục Vinamilk còn có tác dụng rất lớn trong việc gắn kết các nhân viên lại với nhau, tạo thành một nguồn sức mạnh tinh thần vô cùng lớn lao, tạo cảm hứng và thúc đẩy tinh thần làm việc và cống hiến của người nhân viên. Đặc biệt hơn, đồng phục còn giúp công ty quảng bá thương hiệu của mình một cách tốt hơn. Giúp người ta ghi nhớ sâu sắc hơn công ty, cũng như nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng. Từ đó có thể giúp tạo nên thói quen lựa chọn và tiêu dùng các sản phẩm của công ty của khách hàng. Với những lý do trên, công ty Vinamilk không thể không để ý đến việc lựa chọn và thiết kế đồng phục cho nhân viên trong công ty mình.

Đồng phục công ty Vinamilk có gì đặc biệt?

Để có thể phát huy hết công dụng của bộ đồng phục công ty, thì Vinamilk đã tập trung và chú ý rất nhiều đến việc lựa chọn và thiết kế bộ đồng phục công ty mình. Chính bởi vậy, hiện nay công ty đã sở hữu được một bộ đồng phục công ty rất ấn tượng và khiến con người ta nhớ mãi không thôi.

Về kiểu dáng

Công ty Vinamilk đã dựa vào đặc điểm, tính chất công việc của các nhân viên và đã quyết định lựa chọn mẫu áo phông đồng phục công ty rất đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nét lịch sự, tao nhã của thời trang đồng phục công ty. Mẫu áo đồng phục này sẽ thể hiện được sự trẻ trung, năng động của môi trường làm việc của công ty.

Đó là mẫu áo phông có cổ bẻ rất lịch sự, có ống tay khá vừa tầm, và đồng thời độ rộng khá thoải mái để giúp nhân viên có thể làm việc một cách thuận tiện nhất. Với thiết kế đơn giản này, người nhân viên sẽ không gặp phải bất kì một cản trở nào đến từ đồng phục Vinamilk trong quá trình họ làm việc.

Về màu sắc

Đồng phục công ty Vinamilk đã được công ty quyết định lựa chọn hai tông màu chủ đạo chính là màu xanh dương và màu trắng. Hai màu này sẽ thuận tiện cho công ty thể hiện được thông điệp và làm nổi bật được logo, biểu tượng của công ty Vinamilk này. Sở dĩ công ty lựa chọn màu xanh dương và màu trắng làm màu sắc chủ đạo cho bộ đồng phục công ty của họ là bởi chúng thể hiện được ý nghĩa mà công ty muốn bộ lộ qua đó. Nếu màu xanh dương là biểu tượng cho sự hi vọng, cho niềm tin, cho những điều hoàn hảo nhất,…thì màu trắng lại khiến con người ta liên tưởng đến những giọt sữa tươi mới nhất, thơm ngon nhất,… từ đó cũng giúp con người ta có thiện cảm với công ty hơn.

Về chất liệu

Chất liệu là một yếu tố rất quan trọng góp phần tạo nên bộ đồng phục của công ty Vinamilk ấn tượng và chất lượng nhất. Dựa vào đặc điểm, tính chất của công việc, công ty cũng đã quyết định được một loại vải phù hợp nhất và có nhiều ưu điểm nhất, đó chính là vải cotton.

Vải cotton là một loại vải có rất nhiều ưu điểm nổi trội, cụ thể như: có độ co dãn cực tốt, không bị xù lông, ít bị nhăn nhúm, nhàu nát, dễ dàng cho việc giặt là, phơi khô. Đặc biệt vải cotton còn rất bền màu, không xảy ra hiện tượng “tự cắn vải”, do đó thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, vải cotton còn có khả năng thấm hút cực tốt, chính vì vậy nó rất thích hợp để làm áo công ty Vinamilk vào mùa hè với tiết trời nóng bức và oi ả.

Đó chính là những đặc điểm nổi bật và ấn tượng của mẫu áo đồng phục của công ty Vinamilk. Nếu bạn còn muốn biết thêm về mẫu áo đồng phục của công ty này thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder