Menu Close

Những lưu ý khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động

Mỗi ngành nghề công việc đều cần có những bộ đồng phục được kế riêng phù hợp cho từng công việc. Đối với một số công việc lao động nặng nhọc, khó khăn thì đồng phục phải góp phần bảo vệ sự an toàn cho người mặc. Đồng phục bảo hộ lao động cần mang đến cảm giác thoải mái, tiện lợi, giúp người mặc làm việc đạt năng suất cao nhất. Vậy làm thế nào để có thể may được những bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm để giúp bạn dễ dàng sở hữu những bộ đồng phục bảo hộ lao động giành tặng cho nhân viên cuả mình.

Đồng phục công nhân xây dựng
Đồng phục công nhân xây dựng

– Chọn chất liệu vải may đồng phục bảo hộ

Chất liệu vải may quần áo bảo hộ lao động phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Mỗi môi trường làm việc khác nhau lại phù hợp với chất vải khác nhau để có thể bảo vệ tốt nhất cho cơ thể người lao động. Đối với môi trường làm việc thông thường thì có thể dùng vải kaki, cotton hay là vải bay… Nếu với những môi trường khắc nghiệt hơn và nguy hiểm hơn thì có thể dùng vải chuyên dụng như vải cách nhiệt, vải chống hóa chất hay vải chống cháy…

– Quy cách may
Ngoài góc độ thẩm mỹ thì đồng phục bảo hộ lao động là trang phục đòi hỏi chất liệu phải và quy cách may phù hợp để đảm bảo mang lại sự an toàn tối đa cho thân thể của người lao động, giúp hạn chế tối đa các yếu tố gây hại như tia điện, lửa, hóa chất…

GLU Cung cấp đồng phục BHLĐ tiêu chuẩn quốc tế
GLU Cung cấp đồng phục BHLĐ tiêu chuẩn quốc tế

– Quy trình may đồng phục bảo hộ lao động

+ Lấy số đo, size: Lấy số đo cụ thể của mỗi công nhân nếu doanh nghiệp có ít người còn nếu có quá nhiều công nhân có thể tiến hành lấy size chung và ước lượng chiều cao cân nặng ứng với mỗi size. Bạn có thể nhờ công ty may áo thun quảng cáo để được tư vấn cụ thể cách lấy size.

+ Lựa chọn màu sắc: Đối với đồng phục bảo hộ lao động nên chọn màu sắc phù hợp với văn hóa của công ty và logo của doanh nghiệp để tạo sự thống nhất.

+ Kết hợp chất liệu khác: Mỗi loại áo bảo hộ ngoài vải thông thường có thể kết hợp với một vài vật liệu khác để tạo sự chú ý cũng như bảo vệ tốt hơn cho người lao động như: vải phản quang, bông dày…

+ Thiết kế: Phải đảm bảo được sự rộng rãi, thoải mái khi vận động và phủ hợp đặc trưng từng ngành nghề, giúp mỗi công nhân cảm thấy tự tin khi mặc.

Đồng phục công nhân
Đồng phục công nhân

Thấu hiểu được sự vất vả, mức độ nguy hiểm của các công nhân trong các ngành nghề, Công ty May Đồng Phục GLU luôn quan tâm, chú trọng hơn trong quá trình sản xuất đồng phục bảo hộ lao động nhằm mang lại cho mỗi công nhân như hình ảnh đẹp, sự thoải mái. Tại công ty của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm BHLĐ để lựa chọn, kiểu dáng và màu sắc được thiết kế riêng phù hợp với mọi nhu cầu, kích cỡ rộng rãi thoải mái vận động, chất liệu vải cao cấp, không ra màu, không xù lông, hút ẩm, thoáng mát, độ bền, chịu lực ma sát, tác động cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục kỹ sư…thì bạn không cần mất thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu đối tác cung ứng uy tín dòng sản phẩm này nữa. Công ty chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn để nhanh chóng sở hữu được những bộ đồng phục có giá trị sử dụng cao nhất trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, bảo vệ an toàn tính mạng cho người sử dụng, mang đến sự tự tin, thoải mái, tiện lợi cho nhân viên làm việc đạt năng suất cao với giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY CHUYÊN MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG GLU
Địa chỉ: 16/20 Nguyễn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 08 66 50 88 33- 0938 872 833- 0989 028 158- 0938 43 48 33
E-mail: maydongphuc.glu@gmail.com
Wedsite: maydongphucglu.com

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder