Menu Close

Những vấn đề có thể sảy ra khi đặt may đồng phục công nhân

[vc_row css=”.vc_custom_1524589499482{background-color: #ffffff !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Các loại quần áo bảo hộ và đồng phục công nhân đã trở thành những trang phục quen thuộc đối với tất cả chúng ta trong cuộc sống hiện nay. Đây là các trang phục bắt buộc phải mặc đối với người lao động khi tham gia vào hoạt động sản xuất, thi công. Nó không chỉ giúp bảo vệ người lao động mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và đồng bộ thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, nhu cầu đặt may đồng phục công nhân tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung càng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nhiều công ty chưa có kinh nghiệm khi may các loại quần áo bảo hộ vải kaki sẽ thường gặp một số vấn đề. Dưới đây là những vấn đề xảy ra khi đặt may đồng phục dành cho công nhân, các bạn nên đọc để nếu gặp phải có thể dễ dàng xử lý.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 150

1. Sự phát triển của đồng phục công nhân tại TPHCM

Thời gian gần đây tại Việt Nam, quần áo đồng phục cho nhân viên các công ty càng ngày càng tăng trưởng về số lượng và được nâng cao về chất lượng, mẫu mã. Sự tăng trưởng này là do các công ty, doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của đồng phục công nhân trong việc xây dựng và phát triển công ty. Cũng như số lượng công nhân làm việc trong các công ty càng ngày càng tăng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự phổ biến của áo đồng phục công nhân khi đến các khu công việc,nơi có những đoàn người khoác trên người những bộ quần áo giống hệt nhau khi bắt đầu vào giờ làm và tới giờ tan ca.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 132

 

Quần áo đồng phục có kiểu dáng đơn giản, màu đơn sắc không có tính thời trang nhưng chúng có chất lượng cao cấp, có thể bảo vệ công nhân khỏi những tác hại từ môi trường và nơi làm việc. Vì vậy, đầu tư cho quần áo đồng phục là việc làm đúng đắn mà mỗi công ty nên làm.

2. Những vấn đề xảy ra khi may đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân có tầm quan trọng rất lớn đối với công ty, doanh nghiệp.  Trong nhiều lĩnh vực như  sản xuất, chế tạo máy, chế biến, khai thác xây dựng, cơ khí thì người lao động bắt buộc phải mặc quần áo đồng phục. Bởi quần áo đồng phục công nhân sẽ giúp bảo vệ người lao động khỏi các tai nạn không đáng có, giúp năng suất lao động được đảm bảo và tạo nên sự phát triển lâu dài cho công ty. Chính vì vậy mà nhu cầu may đồng phục công ty hiện nay là rất cao. Tuy nhiên, các công ty, doanh nghiệp ở Việt nam chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy khi đặt may đồng phục, họ sẽ gặp phải rất nhiều những vấn đề khó giải quyết. Điều này tạo nên sự lo lắng cho những người được cử đi tìm kiếm nhà cung cấp uy tín chuyên may áo dành cho công nhân.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 127

 

Vậy những vấn đề nào có thể xảy ra khi đặt may quần áo công nhân?

Đó là các công ty, doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian để tìm xưởng may uy tín, chất lượng. Công ty nào lần đầu đặt may đồng phục công nhân cũng gặp khó khăn trong việc tìm được địa chỉ may uy tín, chuyên nghiệp,cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Và nếu tìm được rồi thì các lần hợp tác sau sẽ vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 124

 

Các công ty nhỏ sẽ có số lượng lao động ít, vì vậy số lượng quần áo công nhân đặt may cũng sẽ không cao. Nhiều xưởng may không nhận may số lượng ít, có nhận thì giá cũng sẽ cao hơn. Điều này khiến cho các công ty lại phải tốn thêm thời gian tìm kiếm địa chỉ tốt nhận may số lượng đồng phục ít với giá hợp lý hoặc chấp nhận may với giá cao.

3. Thời gian giao hàng không đúng hạn

Đây là điều mà khách hàng rất không hài lòng khi đặt may quần áo đồng phục tại những địa chỉ không chuyên nghiệp. Đến ngày giao hàng họ cũng không giao hàng cho khách, thời gian kéo dài hơn dự kiến rất nhiều ngày. Điều này khiến khách hàng bị chậm tiến độ công việc, gây ra rất nhiều phiền phức phía sau. Đồng thời xưởng may cũng sẽ bị giảm uy tín với khách hàng, dần dần bị mất khách. Những vấn đề này xảy ra rất thường xuyên nên những người được giao nhiệm vụ đặt may quần áo đồng phục sẽ rất lo lắng. Tuy nhiên, những vấn đề có thể giải quyết nếu bạn lựa chọn dịch vụ may áo thun, may áo đồng phục tại công ty may GLU. Chúng tôi có thể phục vụ cho bạn cả số lượng đơn hàng ít tới số lượng đơn hàng nhiều với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và giao hàng đúng thời hạn.

Dong Phuc Cong Nhan CN290Dong Phuc Cong Nhan CN251Dong Phuc Cong Nhan CN246Dong Phuc Cong Nhan CN299

Chúng tôi nhận may đồng phục cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc, từ TP HCM cho tới các tỉnh thành khác. Với dịch vụ đặt may quần áo đồng phục online, chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bạn qua email, số điện thoại và giao hàng đến tay bạn bằng dịch vụ chuyển phát. Nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, chúng tôi tạo ra quy trình làm việc chi tiết và cụ thể từ khâu tiếp nhận thông tin, tới khâu chọn nguyên liệu, chọn mẫu, thiết kế, may, in logo, kiểm tra và đóng gói đơn hàng. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đến tay khách hàng đều tốt và nếu có lỗi sai chúng tôi sẽ đổi trả cho khách hàng nhanh chóng.

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Đồng Phục GLU

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder