Menu Close

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc báo giá đồng phục công nhân?

[vc_row css=”.vc_custom_1524719058105{background-color: #ffffff !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Báo giá đồng phục công nhân hiện đang là một vấn đề được rất nhiều các lãnh đạo của các công ty, doanh nghiệp,…đặc biệt quan tâm. Bởi với các công ty, doanh nghiệp,…này thì đồng phục công nhân đã trở thành một thứ đồ lao động bắt buộc phải có, nó không chỉ giúp công nhân cảm thấy thoải mái cũng như bảo vệ người công nhân khỏi những hóa chất độc hại trong quá trình làm việc, mà nó còn giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của công ty tốt hơn, giúp các chủ công ty, doanh nghiệp quản lý, giám sát được công nhân tốt hơn. Từ đây có thể thấy vai trò của đồng phục công nhân là rất to lớn. Nhưng hiện nay trên thị trường giá đồng phục công nhân lại có sự chênh lệch rất lớn giữa các đơn vị may đồng phục công nhân này. Vậy, điều gì đã dẫn đến sự khác biệt về giá ấy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các nhân tố ảnh hưởng đến việc báo giá đồng phục công nhân qua bài viết dưới đây nhé!

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 162

Để đưa ra được báo giá may áo công nhân hợp lý nhất và có thể nhận được sự chấp nhận từ khách hàng, thì các đơn vị may quần áo cho công nhân cần dựa vào các yếu tố sau:

Chất liệu may đồng phục công nhân

Có thể nói chất liệu vải may đồng phục là một yếu tố có sự tác động rất lớn đến việc báo giá đồng phục công nhân. Bởi chất liệu chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và sự thoải mái của bộ đồng phục đó. Mà chỉ khi thoải mái thì người công mới có thể làm việc hiệu quả và làm hết khả năng được.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 159

 

Chất liệu may đồng phục công nhân hiện nay có rất nhiều loại, phổ biến nhất bao gồm các loại sau: vải Xi, vải kaki Thành Công, kaki Nam Định, Kaki 65/35, Kaki Pangrim,… và một số loại vải cao cấp khác. Nếu may đồng phục với loại vải xi, vải kate thì giá đồng phục công nhân sẽ tương đối rẻ, và đây cũng chính là những loại vải được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Còn nếu sử dụng những loại vải cao cấp thì sẽ mang lại sự thoải mái hơn, nhưng mức giá đồng phục công nhân khi đó cũng cao hơn rất nhiều. Do vậy, dù mang lại sự tiện lợi và thoải mái hơn thì các loại vải này cũng không được lựa chọn nhiều.

Mẫu đồng phục công nhân

Nhắc đến những yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá đồng phục công nhân thì không thể không nhắc đến việc lựa chọn mẫu đồng phục công nhân được. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng phục công nhân, từ những mẫu đồng phục đơn giản cho đến những mẫu đồng phục cầu kì, từ mẫu áo đồng phục cho đến mẫu bộ đồng phục,… Chính sự đa dạng về kiểu mẫu đồng phục công nhân này đã dẫn đến mức giá đồng phục công nhân khác nhau.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 135

 

Với những mẫu áo cho công nhân được thiết kế đơn giản thì sẽ có mức giá sản xuất thấp hơn so với những mẫu quần áo bảo hộ được thiết kế cầu kì, phức tạp. Với mẫu áo đồng phục công nhân sẽ có mức giá đồng phục công nhân thấp hơn so với mẫu bộ đồng phục công nhân.

Số lượng đặt hàng

Giá đồng phục công nhân cũng phụ thuộc rất lớn vào số lượng đặt hàng của các công ty, doanh nghiệp. Với số lượng đặt hàng may đồng phục công nhân càng lớn thì mức giá đồng phục công nhân sẽ càng nhỏ. Bởi khi đó các công ty, doanh nghiệp này sẽ nhận được những ưu đãi, những chiết khấu cực lớn và hấp dẫn từ đơn vị nhận may đồng phục công nhân này. Do vậy, các công ty, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về các chính sách ưu đãi này của các đơn vị nhận may để có thể lựa chọn và làm việc với một đơn vị mang lại nhiều lợi ích ích cho công ty, doanh nghiệp mình.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 129

Thời gian giao hàng

Đừng nghĩ rằng thời gian giao hàng sẽ không ảnh hưởng và tác động tới việc báo giá đồng phục của các đơn vị nhận may đồng phục công nhân. Ngược lại thời gian giao hàng lại có một tác động rất lớn.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 88

Nếu công ty, doanh nghiệp cần đặt may gấp một số lượng lớn đồng phục công nhân để phục vụ cho hoạt động của mình, thì khi đó các đơn vị nhận may đồng phục kia sẽ phải huy động tối đa nguồn nhân công của họ làm việc với công suất lớn hơn cũng như kéo dài thời gian làm việc của họ. Khi đó họ sẽ phải tăng tiền lương ngoài giờ, cũng như tăng thêm nhiều khoản chi phí phụ cấp khác nữa. Và từ đó giá làm đồng phục cũng sẽ được tăng lên. Do vậy, nếu thực sự không cần gấp thì các công ty, doanh nghiệp nên nhận hàng đúng tiến độ để giảm được tối đa chi phí từ việc may đồng phục công nhân này.

Khoảng cách địa lý

Có rất nhiều người lầm tưởng khoảng cách địa lý không ảnh hưởng đến việc báo giá đồng phục nói chung và các loại áo cho công nhân nói riêng. Tuy nhiên, họ đã lầm. Khoảng cách cũng là một yếu tố tác động đến việc quyết định mức giá đồng phục của các xưởng may hay các nhà cung cấp chuyên về quần áo bảo hộ.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 79

 

Với những công ty, doanh nghiệp có khoảng cách càng gần với các công ty may đồng phục thì mức giá nói chung sẽ thấp hơn rất nhiều so với các công ty, doanh nghiệp ở xa. Bởi với khoảng cách càng gần thì những chi phí liên quan đến giao hàng, vận chuyển sẽ càng thấp và ngược lại.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder