Menu Close

Rủi ro khi đặt may đồng phục công nhân giá rẻ

[vc_row css=”.vc_custom_1524540497547{background-color: #ffffff !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Có nhiều người cho rằng, quần áo công nhân không phải là thứ quan trọng nên không cần phải làm loại cao cấp, chất lượng và có giá cao. Chúng chỉ cần được may đúng mẫu mã theo quy định của các ngành nghề cũng như không có lỗi may gì. Vì vậy, nhiều người thường lựa chọn may áo đồng phục giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, họ không biết được rằng, khi may đồng phục công nhân giá rẻ sẽ có rất nhiều rủi ro, ảnh hưởng tới những người mặc và cả doanh nghiệp. Đó là những rủi ro gì, hãy cùng Đồng Phục GLU tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Đồng phục công nhân
Đồng phục công nhân

I. Rủi ro khi đặt may đồng phục công nhân giá rẻ

1. Chất lượng sản phẩm kém

Bạn có biết, công thức tính giá của một bộ đồng phục nói chung hay đồng phục công nhân nói riêng như thế nào không?

Giá đồng phục = Chi phí vải + chi phí nguyên vật liệu + chi phí nhân công + chi phí máy móc, nhà xưởng, tiền điện+ chi phí dự phòng rủi ro trong quá trình sản xuất + lợi nhuận kỳ vọng.

 

Đồng phục công nhân
Đồng phục công nhân

 

Vì vậy, để may được một đồng phục giá rẻ thì xưởng may cần phải cắt giảm rất nhiều chi phí, trong đó chi phí thường bị cắt giảm nhiều nhất đó chính là vải. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải với chất lượng và giá thành khác nhau. Loại vải có chất lượng kém thì giá thành sẽ rẻ. May đồng phục bằng loại vải rẻ sẽ giúp giá thành của đồng phục giảm xuống rất nhiều nhưng chất lượng lại không được đảm bảo và người mặc sẽ cảm thấy khó chịu và không được thoải mái. Từ đó khiến năng suất lao động bị giảm xuống và người lãnh chịu hậu quả lại là những người chủ doanh nghiệp. Các xưởng may kém chất lượng còn có cách giảm chi phí sản xuất áo đồng phục của mình bằng cách sử dụng những người thợ may có tay nghề kém để giảm chi phí nhân công. Họ tiết kiệm công đoạn cắt chỉ, là ủi, hoặc kiểm tra lại chất lượng của sản phẩm…để giảm chi phí nhân công, tiền điện, giảm thời gian.

2. Chế độ bảo hành không đảm bảo

Lựa chọn may đồng phục công nhân giá rẻ, bạn sẽ không nhận được chế độ bảo hành tốt. Nếu có phát hiện áo bị lỗi khi nhận hàng, bạn sẽ không được xưởng may đổi trả hàng trong thời gian nhanh chóng. Nếu sử dụng đồng phục trong một thời gian ngắn thấy có dấu hiệu  hỏng hóc thì bạn sẽ được bảo hành vì theo xưởng may thì tiền nào của đấy, áo giá rẻ chỉ nhận được hàng như này mà thôi. Lúc này bạn chẳng thể làm gì vì lỗi sai này thuộc về bạn.

Đồng phục công nhân
Đồng phục công nhân

II. Không nên may đồng phục công nhân giá rẻ

Chi phí may một bộ quần áo bảo hộ ở các xưởng may uy tín, chuyên nghiệp ngang nhau, có chênh lệch thì cũng không đáng kể. Vì ở đây chi phí vải, chi phí nguyên vật liệu, nhân công ở các xưởng may là như nhau. Cho nên, nếu đơn vị nào cung cấp cùng mẫu đồng phục mà có giá rẻ hơn nhiều thì bạn cần xem xét tới chất lượng của sản phẩm, xem sản phẩm đó có được may bằng chất liệu tốt, màu áo, hình in trên áo có bị sai hay lỗi nào không? Nếu có thì tốt nhất bạn không nên hợp tác với những đơn vị này.

Đồng phục công nhân
Đồng phục công nhân

 

Hầu hết những xưởng may uy tín không bao giờ khẳng định rằng giá sản phẩm của mình là thấp nhất trên thị trường. Bởi trong báo giá đồng phục công nhân của mình, xưởng may luôn để thêm một khoản chi phí rủi ro trong quá trình sản xuất. Nếu bộ đồng phục sản xuất ra không có mẫu mã, quy cách, kiểu dáng, màu sắc theo đúng yêu cầu của khách hàng thì họ đều sẽ bỏ đi, không thể giao tới tay khách hàng. Vì vậy, giá của xưởng may uy tín thường cao hơn là do họ đã có thêm chi phí rủi ro, giúp sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nếu có bất cứ lỗi nào thì họ cũng nhanh chóng đổi trả hàng cho khách hàng, không khiến khách hàng phải đợi lâu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt may đồng phục giá rẻ tại những xưởng may uy tín nếu bạn đặt số lượng lớn.

Đồng phục công nhân
Đồng phục công nhân

 

Đồng Phục GLU là địa chỉ may đồng phục với rất nhiều sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý như áo công nhân, áo thun công sở, quần áo văn phòng, sơ mi, áo vest. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm đúng mẫu mã theo đúng ngành nghề, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc, giúp công nhân làm việc hiệu quả hơn, từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Chúng tôi giao hàng đúng thời hạn, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đúng theo thời gian đã quy định. Chúng tôi có xưởng may rộng lớn, máy móc hiện đại tiên tiến và đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, số lượng đông đảo có thể đáp ứng các đơn hàng lớn của khách hàng. Chúng tôi không mang đến cho khách hàng sản phẩm giá rẻ nhất, chúng tôi chỉ cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giúp khách hàng nhận được sản phẩm xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Vì vậy, để được sở hữu những bộ quần áo công nhân ưng ý nhất, hãy liên hệ Công ty may mặc GLU ngay hôm nay nhé.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder