CÁC MẪU LOGO ĐƯỢC IN THÊU LÊN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC, ÁO THUN QUẢNG CÁO

In cao (in nổi) và In Laps

In cao ( in nổi) và In Laps là phương pháp in cao cấp nhất lên áo thun đồng phục hiện nay. Với sự phát triển của ngành may mặc và thời trang cũng như sự phát triển của ngành in thì đã có nhiều công nghệ in áo mới được sáng tạo và đưa vào ứng dụng. In cao và in Laps là những phương pháp in tiên tiến nhất được ứng dụng trong thực tế tại Việt Nam hiện nay. Với 2 phương pháp in này, những logo được in lên mặt vải có đặc điểm là rất bền (độ bền ngang ngửa với logo thêu), khi sờ thì có cảm giác nguyên khối vì logo in gồ lên mặt vải. Về cơ bản in cao là sự kết hợp in lụa và in nhiệt đồng thời sử dụng một loại mực in đặc biệt (mực cao su). Trong loại mực in đặc biệt này có các chất gây nở để tạo hình nổi. Sau khi in và sấy, sản phẩm được hấp ở 130-150 °C bằng hơi nước bão hoà. Mực sẽ chuyển thành màng xốp, có hình nổi trên sản phẩm nhìn giống như khối hình thêu 3D nên rất đẹp và sang.

Nhược điểm của phương pháp này là giá thành tương đối cao so với các phương pháp in còn lại, có thể cao gấp 5-10 lần. Do đó thông thường phương pháp này chỉ sử dụng trên các mẫu đồng phục công ty cao cấp.  Các bạn có thể xem các mẫu in cao (in nổi) và In Laps dưới đây:

In decal – In ép nhiệt

In decal logo trên áo thun hay In áo thun bằng decal nhiệt là cách thức in ấn logo sử dụng decal được in sẵn và dùng máy ép nhiệt để ép decal đó lên vải. Decal là một tấm giấy dẻo được in hình ảnh bằng mực gốc dầu (không phai, không bay màu, chịu nước), sau đó được ép trực tiếp vào áo. Điểm nổi trội của phương pháp này là có thể in mọi màu sắc, hình dạng bản in trên mọi chất liệu vải mà phương pháp in chuyển nhiệt thông thường hay in lụa không thể làm được.

Đồng Phục GLU hiện đã đầu tư hệ thống máy in và cắt bế decal chuyên dùng nên các loại decal được in ra cực đẹp, chất lượng, được cắt xén tinh tế. Các thợ in decal lành nghề của chúng tôi có khả năng ép decal lên áo, lên vải theo nhiệt độ chuẩn nhất, thời gian và áp lực nén tối ưu. Đó chính là lý do vì sao in decal tại Đồng Phục GLU không giống như nhiều đơn vị khác, không làm khách hàng không hài lòng do bản in xấu, màu sắc u ám, đường cắt nham nhở, ép decal nhiệt chỗ dính chỗ không làm cho chất lượng áo in không đạt yêu cầu.

In lụa (In lưới – In kéo lụa)

Hẳn là từ ngữ không còn xa lạ với các bạn trong ngành in. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại  tên gọi được mở rộng như là in lưới. In lụa thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên vật liệu in bởi trước đó, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng. Kỹ thuật này có thể áp dụng cho nhiều vật liệu cần in như vải áo phông, nylon , vải, thủy tinh, mặt đồng hồ, mạch điện tử, một số sản phẩm kim loại, gỗ, giấy… hoặc sử dụng thay cho phương pháp vẽ dưới men trong sản xuất gạch men. Hiện nay đây vẫn là phương pháp in trên áo được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Với lợi thế về giá thành thấp và thời gian sản xuất nhanh chóng với số lượng lớn thì in lụa vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu khi may đồng phục giá rẻ hay các chương trình sự kiện cần giá may đồng phục thấp, thời gian gấp.

Nguyên lý in lụa: Thiết kế công nghệ đường nét sắc qua các phần mềm đồ họa -> Ra bản In -> Lên Khung lưới -> Tạo các chi tiết In qua các bản lưới -> Lên màu mực -> In lên áo -> Sấy khô.

CÁC MẪU LOGO ÁO THUN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP IN LỤA

CÁC MẪU LOGO ÁO THUN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP IN LỤA

CÁC MẪU LOGO ÁO THUN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP IN LỤA

CÁC MẪU LOGO ÁO THUN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP IN LỤA

CÁC MẪU LOGO ÁO THUN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP IN LỤA

Thêu Logo Vi Tính

CÁC BẠN XEM CÁC MẪU THÊU LOGO VI TÍNH DƯỚI ĐÂY NHÉ

Mail

Lấy Báo Giá

Phone

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Ms.Thảo : 0932.179.993

Ms.Lam  : 0909.419.833

Mr.Phúc : 0901.434.833


maydongphuc.glu@gmail.com