Menu Close

Sự khác biệt giữa túi vải dệt và không dệt làm từ polypropylene là gì?

Chúng tôi vừa nhận được những nhận xét sau đây trong một yêu cầu báo giá, “Tôi không chắc là tôi thực sự hiểu sự khác biệt giữa túi vải dệt và không dệt làm từ polypropylene để lựa chọn.” Chúng tôi nghĩ rằng một số bạn có thể sẽ hỏi điều tương tự. Bạn có thể xem tại trang này để tìm câu trả lời cho câu hỏi đó. Hoặc đơn giản hơn, hãy đọc và tôi sẽ cho bạn biết sự khác biệt giữa dệt và không dệt túi polypropylene để làm rõ mọi thứ cho bạn.

ramdisk crop 158082131 0bbdzcg compressor

Sự khác biệt giữa Túi polypropylene dệt và không dệt 

Cả hai túi polypropylene dệt thoi và túi vải không dệt đều được làm từ nhựa tái chế. Để làm cho polypropylene dệt được sử dụng phương pháp truyền thống để tạo ra các sợi đan xen với nhau chắc chắn và bền bỉ hơn. Để tạo ra các sợi nhựa polypropylene  không dệt được liên kết với nhau người ta có thể dùng các phương pháp cán, nhiệt hoặc dùng hóa chất. Trong cả hai trường hợp, vải đều có độ bền rất cao, và khi được sử dụng để làm túi tái sử dụng chúng sẽ có thể sử dụng được nhiều năm liền.

Chọn vải phải cân nhắc các loại vải có thể tái sử dụng được

Cả hai loại vải đều có màu sắc đa dạng và có thể thực hiện in ấn bằng các phương pháp in ấn khác nhau. Cả hai dệt và không dệt polypropylene có thể được ép một lớn màng mờ hoặc cán bóng. Túi vải không dệt là ít tốn kém hơn so với túi dệt, vì vậy nếu ngân sách của bạn là có hạn thì nó có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu những chiếc túi của bạn không quá là phức tạp thì những chiếc túi vải không dệt hẳn nhiên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn với những tính năng và lợi ích tốt.

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sự khác biệt giữa túi polypropylene dệt và không dệt. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc cần làm rõ thêm, xin vui lòng liên lạc và chúng tôi sẽ cố gắng để giải thích cho bạn hiểu về hai loại vải này hay một số loại vải sinh thái khác. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, hãy đến ngay văn phòng công ty chúng tôi để được tư vấn về dòng sản phẩm này.

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder