Menu Close

Tại sao chúng ta không nên may áo đồng phục quá gấp

[vc_row css=”.vc_custom_1522030605700{background-color: #ffffff !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Có thể trong nhiều trường hợp bạn phải đặt may áo đồng phục gấp. Tuy nhiên, nếu có thời gian thì bạn không nên để mình rơi vào các trường hợp này. Vì đặt may áo quá gấp sẽ khiến bạn gặp phải nhiều rủi ro và sự cố. Dưới đây là những sự cố mà bạn có thể gặp phải khi may áo đồng phục cho công ty trong thời gian gấp, các bạn nên đọc để tránh gây thiệt hại cho mình.

Thêu vi tính logo đồng phục
Thêu vi tính logo đồng phục

4 Yếu tố cần quan tâm khi may áo đồng phục gấp vào mùa cao điểm trong năm

1. Áo đồng phục bị may sai mẫu, sai màu

Khi xưởng may nhận được yêu cầu may áo đồng phục gấp, họ sẽ yêu cầu nhân viên làm tăng ca. Thời gian làm việc dài, liên tục khiến năng suất làm việc của thợ may giảm xuống. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho họ may sai mẫu hoặc in sai màu. Có thể khi đã mệt, họ sẽ nhìn sai về độ đậm nhạt của màu vải hoặc khi nhìn màu áo trên máy tính ở các góc độ khác nhau sẽ bị nhầm lẫn. Nếu có thời gian thì xưởng may sẽ tùy chỉnh cho chính xác nhất, còn nếu thời gian gấp thì rất dễ may sai màu.

Vải may đồng phục tại GLU
Vải may đồng phục tại GLU

Thông thường, các màu như cam, tím, xanh da trời… là những màu thường bị in sai và các chi tiết trên áo như viền áo, túi áo hoặc xẻ tà …cũng là các lỗi dễ gặp phải khi bị may trong thời gian gấp.

Áo thun đồng phục đẹp
Áo thun đồng phục đẹp

Trong khi, màu sắc đồng phục và kiểu dáng đóng vai trò quyết định đối với một chiếc áo đồng phục. Một chiếc áo có màu sai có thể khiến công ty doanh nghiệp không thể hiện được thương hiệu và thông điệp của mình đối với khách hàng, điều này cực kì nguy hiểm với các công ty đã có tiếng trên thị trường. giả sử như áo đồng phục dùng cho mục tiêu quảng bá thương hiệu, nếu sai màu sắc sẽ cực kỳ nguy hiểm.

2. May áo đồng phục quá gấp sẽ khiến cho logo, slogan trên áo bị sai

Logo, slogan trên áo đồng phục là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp phân biệt lớp này với lớp kia, công ty này với công ty kia. Màu sắc, thiết kế áo đồng phục có thể giống nhau nhưng logo, slogan thì không thể giống.

Thêu vi tính logo đồng phục
Thêu vi tính logo đồng phục

Vì vậy, khi may áo đồng phục trong thời gian gấp mà gặp sự cố về may sai logo, slogan thì đúng là một sự cố nghiêm trọng. Và sẽ chẳng công ty nào có thể chấp nhận mặc một chiếc áo đồng phục bị in sai tên, logo, slogan của công ty mình

3. GIao hàng không đúng thời hạn

Đây là trường hợp thường xuyên xảy ra khi một xưởng may nhận một đơn hàng lớn trong thời gian quá gấp. Bởi trong thời gian ngắn, xưởng may đó không kiểm soát tốt các tình huống bất ngờ xảy ra như mất điện, công nhân nghỉ việc, máy móc hư hại…từ đó dẫn tới việc may áo đồng phục không kịp tiến độ và giao hàng không đúng thời hạn cho khách hàng. Tuy nhiên, đó là khi bạn hợp tác với những xưởng may kém uy tín, chưa có nhiều kinh nghiệm trong các đơn hàng lớn, may trong thời gian gấp.

May ao thun dong phuc gia re tphcm
May ao thun dong phuc gia re tphcm

Vì vậy, một là bạn không nên đặt may áo đồng phục trong thời gian quá gấp. Hai là bạn cần tìm một xưởng may có quy mô lớn, có thể đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn.

4. Tìm địa chỉ may áo đồng phục trong thời gian gấp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng

Có rất nhiều khách hàng thường xuyên phải đặt may áo đồng phục trong thời gian gấp nhưng lại có rất ít xưởng may có thể đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng. Bởi sai sót trong khâu may áo đồng phục trong thời gian ngắn là rất dễ xảy ra, cho nên nhiều xưởng may không dám nhận các đơn hàng này, bởi họ sợ mất uy tín, sợ phải đền bù thiệt hại cho khách hàng. Cũng có xưởng may dám nhận nhưng họ không cam kết sẽ đền bù cho khách hàng khi giao hàng đúng thời hạn hoặc áo bị may sai, may lỗi.

May đồng phục TPHCM
May đồng phục TPHCM

Chính vì vậy, để có thể sở hữu những chiếc áo thun đồng phục giá rẻ đẹp trong thời gian gấp, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ các công ty may in áo đồng phục để lựa chọn được xưởng may nhận may đồng phục trong thời gian ngắn và có hợp đồng, cam kết rõ ràng. Áo Thun GLU là một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu may áo thun đồng phục. Chúng tôi không chỉ đáp ứng được việc may áo đồng phục trong thời gian gấp mà còn đảm bảo chất lượng và giá thành. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may áo đồng phục với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự lành nghề, cho nên chúng tôi có thể đảm nhận tốt những đơn hàng lớn, may trong thời gian ngắn.

Máy in áo thun kỹ thuật số
Máy in áo thun kỹ thuật số

Hầu như Áo Thun GLU chưa từng gặp phải sự cố nào với những đơn hàng gấp vì chúng tôi đã có quá trình thực hiện và rút kinh nghiệm. Vì vậy, khách hàng đều rất tin tưởng khi lựa chọn xưởng may của chúng tôi mỗi khi có đơn hàng quan trọng hoặc gấp rút. Đến với xưởng may đồng phục của chúng tôi lần đầu, các bạn sẽ được chia sẻ nhiều bí quyết để có thể may in áo đồng phục đẹp, chất lượng trong thời gian ngắn, để các bạn được sếp khen thưởng, đồng nghiệp đánh giá cao.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder