Menu Close

Tại sao khách hàng thích đặt may áo đồng phục công nhân hơn là nguyên bộ đồng phục?

[vc_row css=”.vc_custom_1524624900016{background-color: #ffffff !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Trang thiết bị bảo hộ và các loại quần áo là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người công nhân khi tham gia các công việc sản xuất, lao động. Chúng vừa bảo vệ sức khỏe của công nhân, vừa giúp nâng cao sự uy tín, chuyên nghiệp của các công ty, doanh nghiệp. Vì vậy mà hầu như các công ty, doanh nghiệp hiện nay, công ty nào cũng có đồng phục công nhân riêng. Tuy nhiên, có công ty chỉ có đặt may nguyên áo đồng phục công nhân mà không phải là nguyên bộ đồng phục. Vậy bạn có biết lý do tại sao không? Hãy cùng Đồng Phục GLU tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Banner dong phuc cong nhan 01

 

1. Lý do các công ty, doanh nghiệp thích đặt may áo đồng phục công nhân

Hiện nay, các hoạt động lao động, sản xuất đều là những việc sử dụng đến sức lực của người lao động nên họ rất vất vả, tốn rất nhiều mồ hôi công sức. Thậm chí có những ngành nghề còn vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động. Vì vậy, những người lao động cần được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường và nơi làm việc. Và đồng phục lao động là món đồ giúp bảo vệ người lao động khỏi nắng, gió, bụi bẩn và các hóa chất độc hại. Và phần thân trên là phần tiếp xúc nhiều nhất với các tác nhân gây hại đó hơn là phần chân. Cho nên, khi đặt may quần áo đồng phục, nhiều doanh nghiệp chỉ thích đặt may áo hơn là may nguyên bộ. Mỗi người công nhân sẽ được phát áo đồng phục, còn họ có thể thoải mái kết hợp với các loại quần khác, miễn sau chúng đảm bảo an toàn và phù hợp với môi trường làm việc.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 143

Áo đồng phục dành cho công nhân cũng dễ dàng thể hiện được hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp như bộ đồng phục. Bởi hầu như logo, tên công ty đều được in trên phần áo đồng phục. Vì vậy, việc đặt may áo đồng phục công nhân là hợp lý, không nhất thiết phải đặt may cả bộ nguyên cây đồng phục có cả áo cả quần. May nguyên áo công nhân sẽ tiết kiệm được chi phí hơn là may cả áo và quần. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí cho các công ty, doanh nghiệp không có nhiều chi phí đầu tư cho quần áo đồng phục công nhân. Tuy nhiên, với một số ngành nghề có các yếu tố khắc nghiệt như nhiệt độ cao hoặc thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại thì nên sử dụng nguyên bộ đồng phục để đảm bảo an toàn cho người lao động một cách tối đa nhất.

2. Lợi ích của áo đồng phục công nhân

Đồng phục cho nhân viên công ty có vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Hiểu được điều này nên tất cả các chủ doanh nghiệp đều tự giác đặt may quần áo đồng phục để mang lại điều kiện an toàn lao động nhất cho công nhân của mình, giúp họ an tâm hơn khi làm việc. Ngoài cung cấp trang phục bảo hộ, họ còn trang bị các phụ kiện bảo hộ một cách đầy đủ nhất cho những người công nhân của mình. Áo đồng phục cho công nhân sẽ giúp cho những người công nhân dễ dàng kết hợp với các loại quần dài để mang đến sự thoải mái, dễ chịu nhất trong công việc.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 135

 

Đồng thời, sản phẩm giúp thương hiệu của công ty, doanh nghiệp trở nên đáng tin cậy và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Bởi khách hàng hàng ngày nhìn thấy hình ảnh của công ty trên các áo đồng phục công nhân. Từ đó thương hiệu của công ty bạn khắc sâu trong tâm trí khách hàng, khiến khách hàng muốn hợp tác với đơn vị của bạn hơn các đơn vị khác. Đây là phương thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà các công ty, doanh nghiệp đang hướng tới hiện nay.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 104

Áo đồng phục công nhân còn thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các công nhân cùng làm việc trong một môi trường làm việc. Mọi khoảng cách giữa các nhân viên sẽ bị phá bỏ, để từ đó mọi người xích lại gần nhau hơn, cùng nhau cố gắng vì một mục đích chung là hoàn thành tốt công việc và đưa công ty phát triển. Áo đồng phục công ty mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, vì vậy nếu công ty bạn đã có riêng một chiếc áo đồng phục công nhân nhưng lại chưa cảm nhận được hiệu quả thì bạn nên thay đổi mẫu đồng phục đó. Thay đổi mẫu đồng phục mới sẽ vừa giúp bảo vệ những người công nhân của bạn, vừa giúp thương hiệu của công ty bạn được nhiều người biết đến.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 89

Đồng Phục GLU là xưởng may đồng phục đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi hiểu rõ các bước để thiết kế một mẫu đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp với mong muốn của tất cả khách hàng. Với đội ngũ thiết kế trẻ, có tay nghề cao, chúng tôi có thể hiểu được mong muốn mẫu về mẫu đồng phục công nhân của bạn để tạo nên mẫu thiết kế đúng ý nhất, giúp bạn cảm thấy hài lòng ngay từ khâu bản vẽ. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn quần áo công nhân mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder