Menu Close

Thực trạng mặc quần áo công nhân chỉ để đối phó?

[vc_row css=”.vc_custom_1524625444429{background-color: #ffffff !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Ngày nay, tồn tại ở trong các công ty, doanh nghiệp có một số bộ phận không nhỏ công nhân mặc quần áo bảo hộ chỉ để đối phó với quy định bắt buộc của các công ty, doanh nghiệp. Điều này không hề tốt đối với cả công nhân lẫn doanh nghiệp. Bởi khi công nhân không thích mặc bộ đồng phục, họ sẽ không mặc đúng cách, từ đó dẫn tới việc  quần áo bảo hộ không phát huy hết được công dụng bảo vệ người công nhân của mình. Đồng thời khi không có cảm giác thích mặc bộ đồng phục mà bị ép buộc phải mặc, người lao động sẽ có cảm giác không thoải mái, từ đó năng suất lao động của họ sẽ giảm, dẫn tới hiệu quả trong công việc không cao. Chính vì vậy, thực trạng mặc quần áo đồng phục công nhân chỉ để đối phó cần phải thay đổi.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 48

 

1. Tầm quan trọng của quần áo đồng phục dành cho công nhân

Trong xã hội hiện nay, khi các ngành nghề mới ra đời đã kéo theo rất nhiều công nghệ và máy móc hiện đại. Chúng đảm nhận rất nhiều vị trí quan trọng thay thế sức lực của con người, giúp người lao động được an toàn hơn trong một số ngành nghề độc hại và nguy hiểm. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều công ty chưa có điều kiện đầu tư máy móc hiện đại hoặc có những vị trí công việc buộc phải sử dụng sức lao động của con người. Cho nên, vấn đề an toàn lao động là yêu cầu bắt buộc trong các ngành nghề, công việc đó. Để bảo vệ cho người lao động thì họ cần được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ, giày dép, găng tay, khẩu trang. Không chỉ bảo vệ cho người lao động các yếu tố gây hại từ bên ngoài , quần áo công nhân phải đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và tiện lợi cho người mặc, chúng phải được làm từ chất vải an toàn, không có chất gây dị ứng da.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 16

 

Quần áo bảo hộ lao động  sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của những người công nhân trong quá trình làm việc. Chúng sẽ ngăn bụi bẩn, hóa chất độc hại trong môi trường sản xuất công nghiệp, giúp ngăn ngừa các nguy cơ bệnh tật cho người lao động. Đây là lợi ích vô cùng quan trọng mà bộ quần áo công nhân có thể mang đến cho người lao động, bởi đối với người lao động, sức khỏe là quan trọng nhất, có sức khỏe thì họ mới có thể làm việc, kiếm tiền và nuôi sống gia đình. Và khi người lao động được đảm bảo an toàn sức khỏe thì họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi làm việc. Từ đó, năng suất lao động của họ sẽ tăng cao và hiệu quả công việc cũng sẽ theo chiều hướng tăng trưởng.

 

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 27

 

Không những thế, đồng phục công nhân còn giúp công ty, doanh nghiệp tạo dựng được thương hiệu của mình, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được với hình ảnh, thương hiệu của công ty qua bộ đồng phục mà công nhân mặc hàng ngày. Đây là phương thức quảng cáo cực kì hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà các công ty, doanh nghiệp áp dụng.

2. Đặt may quần áo công nhân chất lượng để không còn thực trạng mặc quần áo công nhân chỉ để đối phó

Người công nhân mặc quần áo đồng phục chỉ để đối phó mà không cảm thấy hài lòng có thể là do bộ quần áo công nhân đó xấu, nhìn thùng thình và kém thẩm mỹ. Bộ đồng phục đó cũng không mang lại cảm giác an toàn cho người mặc cũng như khiến họ cảm thấy khó chịu, bức bối mỗi khi mặc lên người. Vì vậy, dù không muốn mặc nhưng vì quy định của công ty nên họ buộc phải mặc bộ đồng phục đó lên người như một cách đối phó. Điều này vừa ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người lao động, vừa ảnh hưởng tới sự phát triển của công ty.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 28

 

Vì vậy, để tránh tình trạng này xảy ra, các công ty, doanh nghiệp cần quan tâm và đầu tư những bộ đồng phục công nhân chất lượng và đẹp mắt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu quần áo công nhân có kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đẹp mắt, chất lượng tốt và giá cả phù hợp với mong muốn của mỗi công ty, doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể đặt may mẫu đồng phục dành riêng cho công ty của mình với mẫu mã thời trang, chất lượng tốt và quan trọng là mang lại sự tự tin và thoải mái cho người mặc. Từ đó sẽ làm cho công nhân cảm thấy vui vẻ khi được mặc bộ đồng phục của công ty phát cho.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 29

 

Và quan trọng là những người công nhân, họ phải nâng cao ý thức tự giác của mình, phải coi bộ đồng phục là vật dụng bảo vệ tốt cho bản thân trong khi làm việc. Sức khỏe có được đảm bảo thì họ mới có thể có lao động kiếm tiền nuôi sống gia đình và bản thân. Đầu tư cho quần áo công nhân không bao giờ là quyết định sai lầm của doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp hãy chọn cho mình một địa chỉ may quần áo đồng phục giá rẻ uy tín để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh nhất.

Quan ao dong phuc cong nhan GLU 26

 

Công ty GLU là địa chỉ đã có tiếng trên thị trường may đồng phục công nhân về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder