Menu Close

Tìm hiểu chất liệu may đồng phục công sở tại Hải Phòng

Đồng phục công sở là một loại đồng phục bắt buộc phải có tại mỗi một công ty hoặc một doanh nghiệp nào đó. Đó là dấu hiệu để nhận biết nhân viên của công ty, doanh nghiệp này với nhân viên của công ty, doanh nghiệp khác. Đồng thời nó còn góp phần quảng bá và tạo ra sự nhận biết về công ty, doanh nghiệp đó được tốt hơn…. Chính bởi những lý do ấy, vấn đề đặt may đồng phục công sở được ban lãnh đạo công ty chú ý và quan tâm rất nhiều. Để có một bộ đồng phục công sở đẹp, bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao thì ngoài kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc,… thì chất liệu vải cũng là một yếu tố tác động mạnh mẽ và quyết định nhiều nhất. Vậy, chất liệu may đồng phục công sở được lựa chọn như thế nào? Nếu bạn muốn biết câu trả lời thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất liệu may đồng phục công sở tại Hải Phòng qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của may đồng phục công sở tại Hải Phòng

Như đã nói ở trên, đồng phục công sở có một công dụng rất to lớn đối với mỗi công ty, doanh nghiệp kinh doanh. Đó là một công cụ, là một phương tiện để nhận diện và tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Đồng phục công sở của công ty, doanh nghiệp càng đẹp, càng bắt mắt bao nhiêu thì hình ảnh của công ty, của doanh nghiệp càng in sâu vào tâm trí của khách hàng bấy nhiêu.

Ngoài ra, đồng phục công sở còn tạo nên một tổng thể trong nội bộ công ty, doanh nghiệp được hài hòa và thống nhất nhất. Nó giúp công ty, doanh nghiệp ấy trở nên chuyên nghiệp hơn, uy tín hơn và hoạt động có nguyên tắc hơn. Đồng thời, đồng phục công sở này còn giúp thu hẹp khoảng cách, địa vị của các nhân viên trong công ty, doanh nghiệp, tạo một môi trường làm việc công bằng, thoải mái nhất cho nhân viên. Từ đó hiệu quả công việc do những người nhân viên ấy mang lại cũng tốt hơn. Và những bộ đồng phục càng đẹp, càng có tính thẩm mỹ, chất liệu càng thoải mái thì càng mang lại hiệu quả cao.

Một số chất liệu may đồng phục công sở tại Hải Phòng thường gặp hiện nay

Không phải chất liệu nào cũng được dùng để may đồng phục công sở tại Hải Phòng, bởi mỗi loại chất liệu sẽ có những đặc điểm riêng, phù hợp với từng yêu cầu khác nhau. Với mỗi loại đồng phục công sở cũng sẽ có những chất liệu phù hợp, cụ thể như sau:

Chất liệu may áo sơ mi công sở

Áo sơ mi công sở là một mẫu đồng phục công sở được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi kiểu đồng phục công sở này vừa thể hiện được sự nghiêm túc lại vừa thể hiện được sự lịch lãm và lịch sự cho người nhân viên. Và để may đồng phục công sở tại Hải Phòng này thì người ta thường sử dụng một số loại vải sau: vải bamboo hay còn gọi là vải tre, vải kate Mỹ, kate Ý, hay kate Hàn,…ngoài ra vải thô hay vải lon cũng được sử dụng khá nhiều. Đây đều là những loại vải ít nhăn, có thể dễ dàng thấm hút mồ hôi, cũng như thuận tiện cho việc giặt là,…

Chất liệu may quần tây công sở

Nếu muốn hướng đến phong cách lịch lãm thì quần tây sẽ là một lựa chọn không thể thiếu trong việc đặt may đồng phục công sở tại Hải Phòng của mỗi công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên để có một mẫu đồng phục công sở là quần tây đẹp nhất, ấn tượng nhất là rất quan trọng. Và thông thường những người nhận may đồng phục công sở tại Hải Phòng sẽ thường chọn vải kate, vải kaki, hay cotton để tiến hành cắt may các mẫu quần tây công sở này. Sở dĩ họ lựa chọn những loại vải này là bởi chúng sẽ lên form dáng rất đẹp và rất chuẩn, không bị nhàu nát hay gấp nhăn,…

Chất liệu may vest công sở

Trong việc chọn may đồng phục công sở tại Hải Phòng thì vest công sở cũng là một lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Đồng phục vest này vừa thể hiện được sự sang trọng, lịch sự,…lại vừa làm tôn lên vẻ đẹp của những người nhân viên, giúp họ tự tin hơn khi làm việc. Cũng giống như việc đặt may đồng phục công sở tại Hải Phòng khác, vest công sở cũng có những yêu cầu khắt khe về việc lựa chọn chất liệu. Để tạo nên được những bộ vest lịch sự nhất, đẹp nhất, nhưng cũng mang lại cảm giác thoải mái nhất thì các loại vải được lựa chọn phải có độ mềm mại, không bị nhăn, mặc mát, dễ là ủi, và đặc biệt phải bền màu,…. Và các loại chất liệu có thể đáp ứng được các yêu cầu trên cũng không nhiều, cụ thể như sau: vải tuytsi, vải kaki chun, vải wool (vải len),… Đó cũng chính là các loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong việc cắt may đồng phục công sở tại Hải Phòng này.

Bạn thấy đấy, đồng phục công sở có vai trò rất lớn đối với quá trình hoạt động của mỗi công ty, doanh nghiệp, đồng thời để sở hữu được những bộ đồng phục công sở đẹp nhất ấn tượng nhất thì việc chất liệu vải là rất quan trọng. Do vậy, trước khi đưa ra một quyết định nào liên quan đến vấn đề này thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng mọi thứ và đưa ra một lựa chọn tốt nhất nhé!

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder