Menu Close

Tổng hợp các mẫu túi xách nữ rất được yêu thích trong làng thời trang 2016

Có lẽ không một cô nàng nào hoàn toàn có thể chống lại được nhiệm vụ quan trọng của những chiếc túi xách thời trang. đồng thời những bộ y phục hợp thời trang và thời đại, ví đeo nữ hiện đang là món quần áo được rất nhiều cô gái săn tìm. Với nhiều thiết kế đẹp, nguyên liệu và màu sắc không giới hạn cùng khả năng mix đồ linh động nên giỏ xách luôn làm cho các người cuồng say ngày càng chi mạnh tay hơn từ đó sắm về cho bản thân các dáng bộ không quen thuộc và phong cách nhất.  Đồng thời các món trang phục thời trang không xa lạ gì thì giỏ xách là một hạng mục không thể làm cho các cô gái thờ ơ. Mỗi niên, hướng thời trang ngày một chuyển đổi, cặp xách cũng được update những design mới mẻ từ đó xứng tầm là một trang sức cấp độ cao và phong cách. Sự biến đổi về chất liệu, dáng bộ, lo go đã gây ra các chiếc giỏ xách cực kỳ xinh đẹp.

Trong hướng của mỗi năm, set đồ này lại có nhiều thay đổi cao, đặc biệt là nhiều design lạ lẫm nên các bạn gái luôn phải đầu tư nhiều thời gian và công của từ đó tìm cho mình chiếc giỏ xách nữ mới và nổi bật số một. Bài viết này, cơ sở sản xuất đồng phục GLU sẽ gửi tới anh chị trọn bộ sưu tập yêu thích giỏ xách nữ hợp mốt và hiện đại nhất với mục đích các cô gái có năng lực sớm chóng bắt kịp hướng thời trang trong năm nay. Hãy cùng khảo sát nhé những cô gái.

Đồng Phục GLU xin giới thiệu những kiểu túi xách nữ gây sốt năm 2016

1. Túi quai xách tay

Đây có khả năng coi là sự trở lại rầm rộ và thành đạt số một của phụ trang này. các màu sắc tinh tế, design kiểu cách đến từng chi tiết đã gây sự lột xác rầm rộ cho túi quai xách tay.

tui-xach-hermes-6

2. Giỏ xách chéo

Cặp xách chéo đưa lại sự và năng nổ cho nàng. Đây là chiếc túi được phi thường mến mộ vì thế các teen girl. những chiếc cặp xách chéo bé xinh rất hợp lý cho bạn gái đi hóng gió ngày dạo gần đây, trang sức này vẫn tiếp khuynh đảo làng may mặc bằng những nguyên liệu và hình dáng không hạn chế. Chiếc túi đeo chéo size to hơn khá thích hợp với phái đẹp văn phòng.

Túi đeo chéo
Túi đeo chéo

 

 

3. Culth cầm tay

những chiếc culth con con nhắn cầm tay vẫn không đi vẻ ngoài thu hút hợp thời trang và kiểu cách trong hướng thời trang 2016. Bạn rất có thể cùng chiếc culth bé xinh dạo phố, đi hẹn hò hay đến chung vui những party.

Culth cầm tay
Culth cầm tay

kiểu túi xách ưa nhìn và cực hot mà Đồng Phục GLU vừa gửi tới bạn là những kiểu ví đeo được liệu trước sẽ làm mưa làm gió những ngày nóng này. Còn chần chừ gì nữa mà không mua cho mình trang sức này để bắt kịp khuynh hướng thời trang của năm. Hãy minh chứng mình là một phái đẹp phong cách và chỉnh chu chung món quần áo ưa nhìn này nhé.

 

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder