Menu Close

Xu hướng đặt áo thun đồng phục lớp hiện nay

Trong những năm gần đây, trào lưu đặt áo thun đồng phục lớp với những thiết kế độc đáo đã phát triển một cách rất mạnh mẽ. Những chiếc áo thun lớp thể hiện phong cách, cá tính của những cá nhân trong một lớp học, vì vậy, lớp nào cũng muốn đặt may áo thun đẹp và độc nhất. Và một trong những yếu tố các lớp quan tâm khi đặt áo thun đồng phục lớp đó chính là màu áo. Hãy cùng xem xu hướng chọn màu áo thun đồng phục lớp năm nay có gì đặc biệt nhé.

Đặt áo thun đồng phục lớp với màu sắc ý nghĩa

Trong cuộc sống của chúng ta, không có gì là vô nghĩa, và màu sắc cũng vậy.Mỗi màu sắc lại thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Cho nên, khi đặt áo thun đồng phục lớp, bạn nên chọn màu áo có ý nghĩa thể hiện phong cách đặc trưng của lớp bạn hoặc thông điệp bạn muốn thể hiện.

  • Nếu màu vàng thể hiện sự trẻ trung, sự tự tin năng động, sáng tạo và ấm áp thì màu hồng lại thể hiện cho sự lãng mạn, trẻ trung và đầy nhiệt huyết
  • Màu đỏ thể hiện sự táo bạo, mạnh mẽ và say mê
  • Nếu muốn thể hiện sự sáng tạo, huyền bí, bạn có thể chọn áo thun màu tím
  • Bạn có thể chọn màu cam để nói lên niềm vui và năng lượng.
  • Chọn màu xanh để biểu hiện cho sự thân thiện, sự tươi trẻ và khỏe khoắn
  • Màu trắng sẽ biểu hiện cho sự tinh khiết, sạch sẽ và thanh lịch.

Bạn cũng đừng quên chọn màu nâu nếu muốn thể hiện ý chí vững vàng, thẳng thắn hoặc màu đen để truyền thông điệp sang trọng, nghiêm túc và quyền lực.

Đặt áo thun đồng phục lớp với màu được số đông lựa chọn

Khi chọn màu áo thun đồng phục, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của tất cả các thành viên trong lớp. Nên chọn màu theo ý thích của số đông, tránh áp đặt quan điểm cá nhân vào việc của tập thể lớp vì rất dễ gây mất đoàn kết tập thể.

Đặt áo thun đồng phục lớp với xu hướng màu áo hiện nay

Để màu áo của lớp bạn không bị lỗi mốt, bạn cần phải cập nhật xu hướng thời trang mới nhất hiện nay. Với năm 2016, xu hướng màu sắc áo thun đồng phục lớp tập trung vào những màu cơ bản và dễ kết hợp cho cả nam và nữ màu trắng, xanh, đen, xám, tuy nhiên, với một tập thể lớp phá cách thì màu đỏ, màu tím, màu cam hay màu vàng cũng rất được yêu thích để tạo sự độc đáo và khác biệt. Với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã có thể đặt áo thun đồng phục lớp với màu sắc phù hợp nhất với xu hướng hiện nay.

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào, các bạn hãy liên hệ với Mayaothunsaigon.com, chúng tôi có đội ngũ thiết kế kinh nghiệm chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn chọn được màu áo thun đồng phục phù hợp cũng như giúp bạn may được áo đồng phục lớp đẹp, độc và chất nhất.

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder