Menu Close

Xưởng may áo thun chia sẻ kinh nghiệm may áo đồng phục lớp giá rẻ

Đồng phục lớp là niềm tự hào của các bạn học sinh,sinh viên, là sợi dây gắn kết những cá thể xa lạ trong một tập thể lớp. Chính vì vậy, khi bước vào lớp học, ai cũng mong muốn được khoác trên người chiếc áo đồng phục lớp đẹp. Tuy nhiên, với những em học sinh, sinh viên mới vào trường chưa có kinh nghiệm, việc tới xưởng may áo thun để đặt may áo lớp đẹp và giá rẻ thì thật là khó. Vì vậy, hôm nay GLU sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm hữu ích sau.

1. Xưởng may áo thun khuyên bạn nên chọn vải thường để may áo đồng phục lớp

Có rất nhiều chất liệu để may áo đồng phục lớp như vải cotton, vải PE và vải cá sấu. Mỗi loại vải sẽ có ưu điểm, nhược điểm và giá riêng. Thông thường, vải càng đẹp, càng chất thì sẽ càng đắt. Vì vậy, nếu kinh phí đầu tư cho may áo đồng phục của lớp bạn không cao, bạn có thể chọn loại vải mỏng hơn, có chứa % PE cao hơn. Loại vải này tuy không thể sánh bằng các loại vải cao cấp về độ thoáng mát và khả năng thấm hút mồ hôi,nhưng nếu so sánh về giá thì loại vải này là lựa chọn phù hợp cho các lớp học.

2. Xưởng may áo thun khuyên bạn nên chọn kiểu áo đơn giản, không quá cầu kỳ

Giá của áo thun cũng được tính toán dựa trên các chi tiết trên áo. Vì vậy, với những chiếc áo có nhiều chi tiết, pha trộn nhiều màu sắc thì giá áo sẽ cao hơn những chiếc áo đơn giản, ít họa tiết. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí khi làm áo thun đồng phục lớp, bạn có thể chọn áo cổ tròn, không túi và ngắn tay.Chọn áo đơn màu và có ít chi tiết in trên áo.

3. Chọn xưởng may áo thun uy tín và không đặt may áo gấp

Với những bạn không có kinh nghiệm khi đi đặt may áo thun rất dễ bị những cơ sở không uy tín chém giá cao. Vì vậy, đầu tiên bạn cần phải chọn xưởng may áo thun uy tín và có người quen giới thiệu để được tư vấn rõ ràng, tránh phát sinh các vấn đề không mong muốn và được lấy giá rẻ hơn nhiều. Bạn cũng nên lên kế hoạch làm áo thun đồng phục từ sớm, tránh việc đặt sát ngày, cần hàng gấp vì như vậy sẽ khiến giá áo thun sẽ cao lên. Bạn nên liên hệ và đặt hàng từ sớm để hai bên có thể có kế hoạch cụ thể ngày giao nhận hàng, sao cho bạn vẫn nhận được áo kịp thời gian và giá áo vẫn rẻ.

Hy vọng những thông tin trên về may áo đồng phục lớp giá rẻ mà xưởng may áo thun GLU chia sẻ, các bạn đã có câu trả lời thích đáng nhất cho mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào,các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Rất mong được hợp tác với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Share This Post

Xem bài viết khác

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder