Tìm kiếm
Close this search box.

Đội ngũ thiết kế tại GLU sẽ lắng nghe ý tưởng áo thun đồng phục của bạn để thiết kế một số mẫu áo với các màu sắc và cách phối trí khác nhau. Sau đó chúng tôi sẽ từng bước điều chỉnh mẫu thiết kế theo ý khách hàng cho đến khi có được mẫu áo hoàn chỉnh. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng ở dạng 3D cực đẹp giúp bạn có thể hình dung trực quan nhất về chiếc áo thực tế.

Bảng Giá May Áo Thun Đồng Phục

Số lượng Giá Phí in logo Phí vận chuyển
<30 Liên hệ 500đ/màu in Miễn phí
30-50 55.000-90000 500đ/màu in Miễn phí
50-100 50.000-85.000 500đ/màu in Miễn phí
100-300 45.000-80.000 500đ/màu in Miễn phí
300-500 40.000-75.000 500đ/màu in Miễn phí
>500 Liên hệ 500đ/màu in Miễn phí

Lọc

Đến với cơ sở may áo thun GLU tại TPHCM mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun đồng phục từ giá rẻ đến cao cấp được may từ hơn 40 chất liệu vải thun khác nhau, GLU hiện đang cung cấp một giải pháp áo thun toàn diện từ áo thun công ty, công sở, áo thun lớp, áo thun quảng cáo, áo thun cao cấp cho tới áo thun công nhân, áo thun cổ tròn vải thun trơn, thun mè giá rẻ.

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Có thể nói không sai rằng áo thun đồng phục chính là sản phẩm đồng phục được yêu thích nhất và cũng là loại áo đồng phục được đặt may nhiều nhất tại công ty may đồng phục GLU. Áo thun không phải là một loại trang phục truyền thống của bất kì một dân tộc nào mà nó là một loại trang phục hiện đại có lịch sử phát triển khoảng hơn 100 năm trở lại đây. Có thể nói áo thun là loại áo của thời hiện đại, nó có thể dễ dàng trang trí bằng cách in hình ảnh, câu chữ hay các con số lên bề mặt áo do đó rất thường được sử dụng để làm áo đồng phục cho các hội nhóm. Hiện nay thì áo thun có thêu logo cũng đã được rất nhiều các công ty chọn lựa làm đồng phục cho nhân viên để thay cho các kiểu áo sơ mi công sở truyền thống, việc sử dụng áo thun thì mang lại nét đẹp trẻ trung và năng động cho người mặc, bên cạnh đó nó cũng là phương án tiết kiệm ngân sách khi so sánh với các loại áo đồng phục khác. Chính vì có nhiều ưu điểm như thế nên số khách hàng đặt may áo thun đồng phục ngày một tăng nhanh qua các năm, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn một vài lưu ý trước khi đặt may áo thun đồng phục.

1. Áo thun đồng phục là gì?

Áo thun đồng phục là loại áo thun được may theo yêu cầu với thiết kế riêng biệt dành cho một công ty hay hội nhóm để làm đồng phục. Thông thường áo thun đồng phục được sẽ in thêu logo công ty và màu sắc áo cũng chính là màu thương hiệu của đơn vị đặt may áo thun. Áo thun đồng phục thông thường được sử dụng để thể hiện tính chuyên nghiệp và sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Tiếp theo đó nó cũng được xem là một phương tiện quảng bá, giới thiệu hình ảnh công ty đến với cộng đồng. Hiện nay áo thun là một trong những sản phẩm đồng phục giúp nhận diện thương hiệu được đặt hàng nhiều nhất tại xưởng may áo thun GLU, điều này chứng tỏ việc sử dụng áo thun làm đồng phục là một xu hướng đang rất được các doanh nghiệp quan tâm. Các mẫu áo thun đồng phục công ty phổ biến nhất là áo thun cổ trụ hay còn gọi là áo thun polo trong khi áo thun đồng phục từ các hội nhóm lại thường là các mẫu áo thun cổ tròn.

2. Tại sao nên sử dụng áo thun làm đồng phục công ty?

Trước đây khi nhắc đến đồng phục cho công ty thì mọi người thì nghĩ ngay đến những bộ áo sơ mi quần tây đóng thùng rất lịch sự nhưng hiện nay thì điều không còn đúng nữa. Trên thế giới cũng như Việt Nam hiện có rất nhiều các công ty đã và đang sử dụng áo thun để làm đồng phục cho nhân viên. Để có thể lý giải điều này chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm mà áo thun sở hữu nhé:

 • Áo thun là trang phục được yêu thích nhất trên thế giới
 • Áo thun có thể dễ dàng in ấn mọi hình ảnh thương hiệu
 • Áo thun thể hiện sự năng động và trẻ trung
 • Áo thun có chi phí sản xuất không cao
 • Áo thun là loại áo đơn giản, dễ dàng làm sạch và bảo quản
 • Áo thun là trang phục dễ phối đồ nhất

Chính vì những lý do trên mà việc sử dụng áo thun để làm đồng phục ngày một phổ biến, thông thường để đảm bảo tính lịch sự trong môi trường làm việc, người ta thường dùng các loại áo thun cổ bẻ để làm áo đồng phục. Những chiếc áo thun chất lượng cao, được may bằng những chất liệu vải tốt, có in logo thương hiệu nổi bật luôn là một lựa chọn sáng giá để làm đồng phục cho công ty. Nếu không cần quá cầu kì thì áo thun đồng phục hoàn toàn có thể đáp ứng được vai trò làm trang phục hàng ngày cho nhân viên của các doanh nghiệp.

3. Làm sao để thiết kế áo thun đồng phục?

Thiết kế áo thun đồng phục nói khó thì không khó nhưng nói dễ thì cũng không phải. Áo thun đồng phục phải được thiết kế rất khác so với áo thun thời trang, điểm khác biệt lớn nhất đó là hình ảnh định vị trung tâm của chiếc áo thun đồng phục phải thể hiện được tinh thần và giá trị của tập thể sử dụng nó. Vấn đề quan trọng nhất mà chúng ta phải làm là tạo ra văn hóa & thông điệp trên chiếc áo thun để gửi gắm cho khách hàng. Để có thể làm được điều này thì nhà thiết kế áo thun cần phải thấm nhuần phương châm cốt lõi khi thiết kế đó là: Đơn giản nhưng phải sáng tạo và tinh tế. Những chiếc áo thun đồng phục vốn chỉ là những chiếc áo thun đơn giản, nó hoàn toàn không cần cầu kì, nhiều chi tiết trang trí phức tạp và rối rắm như các loại áo thun thời trang. Chúng ta phải thể hiện được ý tưởng lên mẫu thiết kế áo thun và nhất thiết phải tránh những lỗi cơ bản thường thấy khi ta thiết kế các loại áo thun thời trang, đó là:

 • Minh họa quá mức cần thiết, quá nhiều chi tiết trang trí cầu kì
 • Hình ảnh chỉ mang tính chất thấy đẹp mà thực sự thì không mang một ý nghĩa nào cả
 • Nặng nề nghiêm túc quá mức cần thiết
 • Hài hước bậy quá mức, điều này là điều cần tránh nhất khi thiết kế áo thun đồng phục công ty
 • Hô hào quá mức, hay cái gì đó quá mức sẽ làm khách hàng phản cảm.

Yếu tố thời trang trong áo thun đồng phục chỉ nên chiếm khoảng 30%, còn lại 70% sẽ là văn hóa và tinh thần của công ty, nên bạn đừng thiết kê áo thun đồng phục giống như các kiểu thời trang áo thun khác. Chúng ta không thể chỉ bỏ một hình ảnh nào đó lên chiếc áo thun của mình là xong, thay vào đó cần mang vào chiếc áo thun những thông điệp và ý nghĩa mà công ty muốn nhắn gửi đến cho khách hàng, giúp khách hàng đến gần với văn hóa của doanh nghiệp hơn nữa. Chúng ta nhất định phải đầu tư để làm được một sản phẩm áo thun có chất lượng, không thể chỉ làm kiểu sơ sài cho có. Do đó khâu thiết phải được các nhân viên chuyên thiết kế các sản phẩm nhận diện thương hiệu đảm nhận.

May áo thun đồng phục công ty vải cá sấu cao cấp tại GLU

May áo thun đồng phục công ty vải cá sấu cao cấp tại GLU


Các bước để bắt đầu may áo thun đồng phục

Nếu bạn đã có sẵn mẫu áo thun đồng phục công ty nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý, xin đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mẫu thiết kế áo theo những đề xuất mà bạn đưa ra. Nếu bạn chưa từng có đồng phục công ty, không vấn đề gì cả, xem ngay các thiết kế áo thun bên dưới để lấy ý tưởng và chọn một mẫu áo mà bạn thấy ưng ý nhất.

GLU hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu áo thun đồng phục miễn phí

GLU hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu áo thun đồng phục miễn phí

1. Lựa Chọn Màu Vải

Hiện nay, các loại vải thun có kiểu dệt khác nhau và hàm lượng cotton khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau sau khi nhuộm. Do đó màu sắc của vải cá sấu 65/35 sẽ có độ lệch với màu sắc của vải cá sấu 100% cotton. Vải thun cá sấu sẽ có màu khác với vải thun mè, thun trơn. Vải cá sấu poly sẽ có màu khác với màu vải cá sấu Tixi. Do đó để chọn đúng màu vải thì khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các bảng màu vải thực tế để so sánh và lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem qua bảng màu vải cơ bản và tham khảo cách chọn màu cho áo thun mà Đồng Phục GLU đã trình bày.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với màu thương hiệu

Lựa chọn màu sắc phù hợp với màu thương hiệu

2. Lựa Chọn Chất Liệu Vải

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ trụ cao cấp, cổ tròn giá rẻ, cổ tim thời trang, cổ tàu, áo thun tay Raglan( Ráp Lăng), áo thun cá sấu đồng phục, áo thun phối( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại TPHCM như vải thun cá sấu ( vải cá sấu cán ống, vải cá sấu căng kim 4 chiều 100% cotton hoặc 65% cotton, vải cá sấu PE hoặc PE giả 65/35, vải cá sấu Poly Thái, Poly 2 da), vải thun cá mập, thun mè (mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Sẹc xây, thun su pha, thun CD muối tiêu – tàn thuốc.

Chọn màu vải may áo thun đồng phục

Chọn màu vải may áo thun đồng phục

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu Poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

3. Chọn Phương Pháp In Thêu LOGO

Sau khi chọn được chất liệu vải phù hợp, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn chọn phương pháp in thêu logo sao cho hợp lý, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Phương pháp in thêu logo thông thường sẽ được lựa chọn dựa theo 4 tiêu chí chính và một số tiêu chí phụ đó là : Vải may áo (cá sấu, cá mập, thun trơn, thun mè, thun lạnh ), kích thước của logo (quá lớn hay quá nhỏ đều không thể thêu được), màu sắc của logo (quá nhiều màu phức tạp, màu chuyển sắc thì bắt buộc phải in chuyển nhiệt), mức ngân sách (áo cao cấp thì nên chọn phương pháp thêu logo, in cao hoặc in dẻo bằng mực cao su Plastisol, áo giá rẻ thì logo nên in lụa bằng mực nước). Ngoài 4 tiêu chí chính thì các yếu tố phụ như màu vải, hàm lượng cotton trong vải, độ phức tạp của logo, số lượng sản phẩm đều cần được xem xét khi lựa chọn phương pháp in thêu logo trên áo thun. Với sự am hiểu về ngành nghề, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn tuyển chọn được đúng phương pháp in thêu logo từ trong 32 phương pháp in thêu logo áo thun tại TPHCM.

Thêu logo trên áo thun vải mè

Thêu logo trên áo thun vải mè

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa in hay thêu logo thì có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có thể thực hiện được tất cả các phương pháp in thêu logo với mức độ hoàn thiện cao như in lụa mực nước, in lụa mực cao su Plastisol ( In Laps), in dẻo, in cao ( in logo nổi 3D), in chuyển sắc, in 3d, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in Tram, in tràn áo, thêu vi tính thường, thêu 3d, thêu đổ nền, thêu kim sa, thêu sù, thêu đính dây, thêu vi tính bằng chỉ thêu Phong Phú không ra màu. Đặc biệt Đồng Phục GLU sử dụng dàn máy thêu Tajima TFGN Nhật,Sunstar SWF/GE Hàn Quốc, Barudan BEVX-CL12 Nhật, Brother PR1000E 10 kim cho nét thêu ra chính xác tuyệt đối và sắc nét hơn các dòng máy thêu Trung Quốc như Hefeng, Feiya, Shanlong. Do đó chúng tôi luôn tự tin đáp ứng tốt nhất các đơn hàng áo thun cao cấp, áo thun cá sấu có cổ, áo thun đồng phục chất lượng cho các khách hàng trong nước và các đơn hàng áo thun xuất khẩu.

In áo thun bằng máy in kỹ thuật số Brother

In áo thun bằng máy in kỹ thuật số Brother

Logo thương hiệu các công ty được in thêu trên áo đồng phục

Logo thương hiệu các công ty được in thêu trên áo đồng phục

4. Hướng Dẫn Lấy Size Áo NHANH – CHUẨN

Khi bạn đã quyết định được nên chọn phương pháp in thêu logo nào, kế tiếp đến là phần đo size áo thun của thành viên trong công ty, đội nhóm. Đầu tiên bạn nên tham khảo bảng size áo thun, áo đồng phục để ước lượng size áo thun, sau đó dựa trên size áo thun mà bạn chọn được, GLU sẽ cung cấp bộ size áo mẫu từ S, M, L, XL, XXL, XXXL theo form chuẩn Việt Nam để bạn mặc thử. Việc lấy size cuối cùng sẽ dựa trên việc mặc thử áo mẫu. Nếu như có một thành viên trong công ty có khổ người quá lớn hoặc quá nhỏ không thể mặc size áo từ S–>XXXL thì chúng tôi sẽ hỗ trợ may size áo riêng cho thành viên đó. Ngoài size áo thun theo form Việt Nam chúng tôi còn cung cấp đầy đủ size áo thun châu Âu và size áo thun US, size áo thun Hàn Quốc để khách hàng tham khảo.

Đo size áo thun và cách lấy size áo chính xác

Đo size áo thun và cách lấy size áo chính xác

Chất Lượng Sản Phẩm – Sự Tin Tưởng Của Khách Hàng

Đồng Phục GLU có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, sở hữu đội ngũ công nhân may có tay nghề cao và nhiều trang thiết bị may mặc hiện đại như máy may JUKI 1 kim, 2 kim móc xích, máy vắt sổ Siruba, máy viền Pegasus, máy thùa khuy JUKI, máy Kansai 3 kim. Mọi chiếc áo thun đều được may theo tiêu chuẩn chất lượng cao được kiểm soát nghiêm ngặt. Phần mềm Gerber Accumark 9.0 được áp dụng để vẽ rập áo, vải thun được trải và cắt tự động bằng EastMan 629X 13 inch, logo được lên trình thêu vi tính bằng phần mềm Wilcom ES V9 mới nhất và được thêu trực tiếp trên dàn máy thêu công nghiệp hiện đại nhất tại Tân Bình.

Thêu logo vi tính bằng trình thêu Wilcom, máy thêu Tajima nhật, Sunstar Hàn Quốc

Thêu logo vi tính bằng trình thêu Wilcom, máy thêu Tajima nhật, Sunstar Hàn Quốc

Tất các các quy trình vắt sổ, trần vai, xẻ tà đều được thực hiện kĩ lưỡng. Phần trụ áo được may thẳng góc và nẹp chắc chắn, phần cổ áo được chạy dây viền nhằm tạo độ cứng cáp. Số lượng mũi chỉ có mật độ dày, có dằn chỉ đôi ở nách và trụ áo. Đường may chạy thẳng góc ngay ngắn, không bị đùn vải, nhăn nhúm không lo bung chỉ, sổ lai. Form áo rộng may chuẩn theo size áo thun Việt Nam. Lai áo được xẻ tà bằng xương cá, khóa tà chắc chắn, bo tay áo được mí tỉ mỉ. “Đã không may thì thôi, đã may là phải đẹp” đó chính là mục tiêu hướng tới của chúng tôi. Những chiếc áo thun đồng phục chất lượng tốt tại GLU luôn được khách hàng đánh giá cao.

Đường may áo sắc sảo, tỉ mỉ với mật độ mũi chỉ dày

Đường may áo sắc sảo, tỉ mỉ với mật độ mũi chỉ dày

Áo thun cao cấp may bằng vải cá sấu 4 chiều, bo cổ đặt dệt theo yêu cầu

Áo thun cao cấp may bằng vải cá sấu 4 chiều, bo cổ đặt dệt theo yêu cầu

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tận tâm. Áo thun được may bằng vải thun nhập khẩu chính hãng, chất vải mịn mát, dày dặn, cầm màu tốt. Đường may đẹp, sắc sảo bởi các thợ may lành nghề hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện nay, Đồng Phục GLU đang cung cấp một giải pháp toàn diện về áo thun từ các sản phẩm cao cấp cho tới các loại áo thun giá rẻ làm đồng phục du lịch công ty, quà tặng sự kiện.

Áo thun đồng phục đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM

Áo thun đồng phục đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM

Đặt may áo thun đồng phục ở đâu?

Bạn đã và đang có mong muốn đặt may áo thun làm đồng phục cho công ty nhưng vẫn chưa tìm được công ty may áo thun ưng ý có uy tín tốt và giá cả phải chăng. Xưởng may áo thun GLU rất mong muốn được đón tiếp bạn ghé thăm, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại áo thun, chúng tôi sở hữu một đội ngũ công nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản. Xưởng may áo thun GLU tự tin có thể đáp ứng được tất các các yêu cầu từ phía đối tác. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất về chi phí và chất lượng khi đặt may áo thun làm đồng phục cho công ty.

Tại sao bạn nên chọn công ty may áo thun GLU làm nhà cung cấp:

 • Chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất và đồng đều
 • Giao hàng đúng thời hạn và hoàn toàn miễn phí
 • Tư vấn, thiết kế miễn phí 100%
 • Có nhiều giải pháp về chi phí cho khách hàng lựa chọn
 • Bảo hành, đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt chất lượng
 • Có nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách đặt hàng

Đồng Phục GLU đã và đang có vinh dự làm nhà cung cấp áo thun, áo đồng phục cho hơn 5.000 khách hàng tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Chúng tôi không chỉ nhận may áo thun cho các tập đoàn, ngân hàng với số lượng lớn từ 2.000 đến 20.000 áo mà còn hỗ trợ các quán cafe, quán trà sữa, quán ăn, cửa hàng và các doanh nghiệp nhỏ may áo đồng phục với số lượng từ 20-30 áo bởi chúng tôi hiểu rằng đồng phục sẽ giúp ích nhiều cho các công ty, quán cafe bất kể quy mô doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Những khách hàng truyền thống mà GLU đang có vinh dự được phục vụ như Ngân hàng MB, Viettinbank, Vietcombank, ACB, Đông Á, Bản Việt, Liên Việt Post Bank, Sarcombank, tập đoàn Viettel, Vinaphone, Intel, Abbott, Sabeco, Samsung, Pepsico, Vinamilk, TH True Milk, Hưng Thịnh Land, Đất Xanh, Hino, Bosch, Orion, Hướng Nghiệp Á Âu,…vv.

Áo thun cá sấu đồng phục cao cấp được thiết kế và may tại GLU

Áo thun cá sấu đồng phục cao cấp được thiết kế và may tại GLU

Chúng tôi nhận đặt hàng toàn quốc, thiết kế và may mẫu miễn phí, giao hàng tận nơi tại 64 tỉnh thành.

Lên đầu trang
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder
0902.420.833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon