Tìm kiếm
Close this search box.

Các Loại Bo Cổ Áo Thun [Ảnh thật minh họa]

Bo cổ áo thun là một không thể thiếu trên một cái áo thun (áo Polo) nào. Đây cũng chính là phần đặc sắc tạo kiểu cho áo. Vậy có bao nhiêu kiểu áo thun bo cổ, và những loại này có hình ảnh như thế nào. Thì trong bài viết cùng GLU tìm hiểu kĩ hơn với những hình ảnh thật từ xưởng may áo thun đồng phục GLU nhé.

Các Loại Bo Cổ Áo Thun

Dưới đây là các loại bo cổ áo thun khác nhau hiện đang có mặt trên thị trường.

BO CỔ ÁO TRƠN (KHÔNG SỌC) CÓ MÀU TRÙNG VỚI MÀU ÁO

Nếu bạn không cần quá cầu kì thì một chiếc áo thun đồng phục có bo cổ không sọc và có màu trùng với màu áo là một sự lựa chọn tốt. Tuy có phần hơi đơn điệu nhưng vẫn là kiểu áo được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể xem một vài mẫu bo cổ trơn có màu trùng với màu áo dưới đây:

BO CỔ ÁO SỌC ĐƠN CÓ MÀU TRÙNG VỚI MÀU ÁO

Bo cổ áo sọc đơn có màu trùng với màu áo thun là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của khách hàng khi đặt may áo thun đồng phục. Kiểu bo cố áo này không quá phức tạp như những kiểu bo cổ 3-4-5 sọc hay sọc hoa văn, sọc kèm chữ thường thấy trên các mẫu áo thun thời trang. Nhưng cũng không quá đơn điệu như mẫu bo cổ không sọc. Điều đặc biệt là với kiểu áo thun có bo cổ và bo tay sọc đơn thì màu của đường sọc trên bo cổ cũng chính là một trong 2 màu sắc chính của thương hiệu. Thông thường thì hầu hết các thương hiệu đều được định vị bởi một màu chủ đạo và một màu phụ. Hiển nhiên là hai màu chính và phụ này thường sẽ là các màu tương phản nên rất dễ các bạn phối áo. Đơn giản nhất là bạn hãy chọn màu chính là 1 trong 7 màu thông dụng và màu phụ là màu trắng. Các bạn có thể dễ dàng thấy như đối với thương hiệu “Thế Giới Di Động” thì màu chính là màu vàng sẽ được chọn làm màu áo và màu đen là màu phụ sẽ được chọn làm màu của đường sọc trên bo cổ, bo tay. Tương tự với Coca Cola có màu chính là màu đỏ và màu phụ là màu trắng, đối với yamaha thì màu chính là màu xanh lam và màu phụ là màu trắng. Các bạn có thể xem các mẫu bo cổ sọc đơn dưới đây, chú ý là kích thước của đường sọc to hay nhỏ là do bạn lựa chọn. Thông thường trên thị trường chỉ có loại bo cổ sọc đơn bán sẵn với đường sọc nhỏ, nếu muốn tăng kích thước đường sọc thì bạn cần phải đặt dệt bo cổ theo yêu cầu, thông thường cần số lượng tối thiểu là 300 áo mới có thể đặt dệt bo cổ theo yêu cầu. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu bo cổ sẵn có trên thị trường.

BO CỔ SỌC ĐÔI CÓ MÀU TRUNG VỚI MÀU ÁO

Bo cổ sọc đôi là một trong những lựa chọn rất được yêu thích bởi sự đa dạng và tinh tế của nó. Đây là mẫu bo cổ có thể dễ dàng biến tấu nhất với các kiểu sọc đôi đều (2 sọc bằng nhau về kích thước), sọc đôi lệch (1 sọc lớn + 1 sọc nhỏ), sọc đôi rời (2 sọc nằm xa nhau), sọc đôi sát ( 2 sọc nằm sát nhau), sọc đôi cùng màu (2 sọc có màu giống nhau), sọc đôi khác màu (2 sọc có màu khác nhau). Mẫu bo cổ này thông thường được sử dụng rất nhiều ở cả các mẫu áo thun đồng phục và áo thun thời trang. Các bạn có thể lựa chọn mẫu bo cổ này để làm áo thun đồng phục công ty hay áo thun đồng phục công sở vì nó giúp trông chiếc áo của bạn khác biệt và thật sự chuyên nghiệp. Đặc biệt với sự biến tấu đa dạng mà loại bo cổ sọc đôi này mang lại thì bạn không lo chiếc áo thun đồng phục công ty mình bị đụng hàng với các công ty khác. Tóm lại nếu các bạn muốn một chiếc áo thun đồng phục ấn tượng và thực sự khác biệt thì nên chọn mẫu bo cổ sọc đôi. Đồng Phục GLU hỗ trợ bạn điều chỉnh mẫu bo cổ sọc đôi để phù hợp nhất với màu sắc thương hiệu của công ty. Các bạn có thể xem một số mẫu áo đồng phục dưới đây nhé:

Bo cổ trơn có màu khác với màu áo

Áo thun đồng phục co bo cổ trơn (không sọc) có màu khác với màu áo là một trong những lựa chọn may áo thun đơn giản nhất. Nếu bạn sử dụng các mẫu bo cổ trơn khác với màu áo thì có một điểm thuận lợi lớn là các mẫu bo cổ luôn có sẵn trên thị trường và bạn không phải chờ đợi thời gian nhuôm hoặc bo cổ như thông thường. Khi muốn có một chiếc bo cổ trung với màu áo thì nếu không may những mẫu bo cổ trên thị trường được nhuộm không trùng khớp với màu áo thì thường phải nhuộm lại bo cổ rất mất nhiều thời gian. Cách đơn giản hơn là sử dụng mẫu bo cổ không trùng với màu áo thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề màu sắc hay dệt nhuộm nữa. Ngoài ra chọn bo cổ khác với màu áo còn mang lại lợi ích là có thể phối màu thương hiệu dễ dàng trên chiếc áo, đơn giản là chỉ cần chọn màu chính của thương hiệu làm màu áo và màu phụ làm màu của cổ áo. Việc sử dụng màu cổ áo và thân áo khác nhau còn làm chiếc áo thun đồng phục thêm ấn tượng, tránh được sự đơn điệu khi sử dụng cùng màu thân và cổ áo. Các bạn xem các mẫu bo cổ khác màu với thân áo dưới đây nhé.

 

MẪU BO CỔ CÓ SỌC KẸP

Một số hình ảnh về mẫu bo cổ áo khác

Bo cổ trơn với nhiều màu khác nhau
Bo cổ trơn với nhiều màu khác nhau

 

Bo cổ trơn với nhiều màu khác nhau
Bo cổ trơn với nhiều màu khác nhau

 

Bo cổ trơn màu cam
Bo cổ trơn màu cam

 

Bo cổ trơn màu xám
Bo cổ trơn màu xám

 

Bo cổ sọc đôi rời, cùng màu, cùng kích thước
Bo cổ sọc đôi rời, cùng màu, cùng kích thước

 

Các mẫu bo tay áo 4 sọc
Các mẫu bo tay áo 4 sọc

 

Bo cổ sọc đơn
Bo cổ sọc đơn

 

Bo cổ sọc đơn và sọc đôi
Bo cổ sọc đơn và sọc đôi

 

Bo cổ sọc đơn cách viền
Bo cổ sọc đơn cách viền

 

Bo cổ sọc đơn sát viền
Bo cổ sọc đơn sát viền

 

Bo cổ sọc đơn sát viền
Bo cổ sọc đơn sát viền
Kho chứa bo cổ và bo tay áo thun GLU
Kho chứa bo cổ và bo tay áo thun GLU
Bo cổ áo trơn theo từng Size
Bo cổ áo trơn theo từng Size

Kết luận

Share This Post

Xem bài viết khác

Lên đầu trang
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder
0902.420.833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon