Menu Close
Close

Áo thun hiện là trang phục bình dân có tính phổ biến nhất trên thế giới và ở Việt Nam thì áo thun thực sự là loại áo được yêu thích sử dụng ở mọi nơi dù là ở công ty, trường học, cơ quan, công sở hay ở nhà. Có nguồn gốc từ chiếc áo lót của nam giới Châu Âu thế kỉ XIX và thực sự được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới sau cuộc chiến tranh thế giới thứ XIX bởi các trào lưu âm nhạc và những tác phẩm đình đám của nước Mỹ. Áo thun ngày nay có rất nhiều các biến thể khác nhau từ áo thun cổ trònáo thun cổ bẻ, áo thun cổ tim, áo thun Rapglan, áo thun croptop, áo thun hiphop và rất nhiều kiểu cách áo được biến đổi khác nữa.

Trong số các loại áo thun thì áo thun cổ tròn là loại áo lâu đời nhất và cũng là mẫu áo phổ biến nhất. Mặc dù có sự phân chia khá rõ ràng về ứng dụng của các kiểu áo thun như áo thun cổ bẻ là loại áo chính được dùng làm áo thun đồng phục công ty hay áo thun công sở thì áo thun cổ tròn lại chiếm ưu thế đặc biệt để dùng làm áo thun lớp, áo nhóm, áo gia đình, áo thun quảng cáoáo thun sự kiện và cả áo thun công ty cũng có thể sử dụng áo thun cổ tròn.

Với thiết kế đơn giản, áo thun cổ tròn giúp người mặc cảm thấy rất thoải mái và năng động. Không đứng đắn, lịch sự như các loại áo thun cổ trụ, cũng không thời trang, lãng mạn như các loại áo thun cổ tim, áo thun Raglan. Áo thun cổ tròn thực sự hướng đến sự đơn giản, trẻ trung, năng động và thoải mái. Nó là loại áo thun của giới trẻ, của các bạn học sinh hay của những nghệ sĩ. Ở những chương trình sự kiện lớn hay các cuộc thi có đông đảo các bạn trẻ tham dự thì áo cổ tròn chắc chắn sẽ là mẫu áo được lựa chọn để làm áo đồng phục.

Như đã nói, với thiết kế áo cổ điển, đơn giản và nguyên thủy nhất trong số những mẫu áo thun. Những chiếc áo cổ trong có thể được sản xuất nhanh chóng với chi phí thấp khiến nó được ứng dụng rộng rãi vào ngành công nghiệp quảng cáo. Người ta sử dụng áo cổ trong làm áo thun quảng cáo bởi nó là loại áo có khả năng in logo, hình ảnh lên áo dễ dàng và nhanh chóng nhất. Không có một loại áo nào có khả năng in quảng cáo tốt như áo cổ tròn. Một số ưu điểm mà chúng ta có thể kể đến khi sử dụng áo cổ tròn giúp nó trở thành một sản phẩm quà tặng quảng cáo sáng giá trong số vô số các sản phẩm quà tặng in logo khác.

Ưu điểm của áo thun cổ tròn:

  • Thiết kế đơn giản, tiện dụng
  • Có giá trị sử dụng cao
  • Dễ dàng in ấn quảng cáo
  • Sản xuất nhanh chóng
  • Giá thành áo thun thấp
  • Rất được yêu thích

Bạn đang cần đặt may áo thun cổ tròn nhưng chưa tìm được nhà cung cấp khiến bạn ưng ý về giá cả và chất lượng. Hãy ghé đến công ty may đồng phục GLU, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có được những chiếc áo thun chất lượng nhất với mức giá không thể tốt hơn tại TPHCM. GLU nhận sản xuất và giao hàng tận nơi tại 64 tỉnh thành phố trên cả nước. Có chiết khấu cho đơn hàng lớn, giảm giá cho khách hàng thân thiết. Đồng Phục GLU rất mong được phục vụ quý khách.

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder
0902.420.833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon