Menu Close
Close

In chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số thông qua nhiệt và áp suất để chuyển hình in lên bề mặt chất liệu cần in. So với phương pháp in nhiệt trực tiếp, công nghệ in chuyển nhiệt trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều xưởng may nhờ khả năng cải thiện chất lượng hình in bền, đẹp và sắc nét hơn. Trong bài viết này, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật in chuyển nhiệt là gì cũng như những đặc điểm và tầm quan trọng mà in chuyển nhiệt mang lại.

IN CHUYEN NHIET AO THUN TAI GLU

In chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt (Thermal transfer printer) còn được gọi là in truyền nhiệt/ in nhiệt/ truyền sáp nhiệt, là phương pháp cho phép chuyển hình in bằng nhiều loại mực đặc biệt trên giấy thăng hoa, giấy chuyển nhiệt hoặc màng nhựa vinyl lên bề mặt vật liệu được in. In chuyển nhiệt sử dụng nhiệt độ và áp suất làm nóng lớp sáp ribbon để hình in dính vào vải. Khi nguội lại, lớp sáp in đông cứng và bám chắc vào bề mặt sản phẩm.

Phương pháp in chuyển nhiệt cho phép tạo ra hình in đẹp, sắc nét, độ bền và chi tiết cao. Do đó, kỹ thuật in chuyển nhiệt thường được sử dụng để tạo in logo lên áo đồng phục, túi xách và nhiều vật phẩm khác. Điều quan trọng trong in chuyển nhiệt là kiểm soát nhiệt độ và áp lực trong quá trình in để đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất.

in chuyen nhiet la gi02

Ưu điểm in chuyển nhiệt là gì?

Tất cả các phương pháp in ấn đều có những đặc điểm khác nhau. In chuyển nhiệt được sử dụng rộng rãi và phổ biến vì cho phép tạo ra các loại hình in bền, chịu nhiệt, bám dính chắc chắc và chống nước. Ngoài ra, màu sắc được tạo ra trong ảnh có độ phân giải cao, màu sắc tươi sáng và sắc nét.

 • Hình in chất lượng cao: Nhờ nhiệt độ và công nghệ tiên tiến, in chuyển nhiệt cho ra hình ảnh chất lượng, đặc biệt phù hợp với thiết kế phức tạp.
 • Tiết kiệm chi phí: So với in lụa, in chuyển nhiệt chi phí thấp hơn do máy in thông thường kết hợp với máy ép nhiệt giúp giảm chi phí sản xuất, phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ.
 • Đa dạng và linh hoạt: Phương pháp có thể in lên nhiều chất liệu khác nhau như vải, nhựa, gốm sứ, giấy, gỗ… trong khi máy ép nhiệt nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích. Đây là điểm rất hữu ích trong ngành may mặc bởi có thể tạo ra các thiết kế độc đáo và in trên mọi vị trí quần áo mà không bị giới hạn cố định.
 • Dễ sử dụng: In chuyển nhiệt không cần kỹ thuật phức tạp bạn có thể tạo thiết kế sắc nét ngay cả khi mới bắt đầu.
 • Độ bền màu và chống bong tróc: Phương pháp in chuyển nhiệt sử dụng nhiệt độ và áp lực để gắn kết hình ảnh với bề mặt vật liệu. Điều này tạo ra một mối liên kết chặc chẽ giúp hình in hạn chế bong tróc và bền màu hơn.

in chuyen nhiet la gi04

Nhược điểm in chuyển nhiệt

 • Giới hạn về loại bề mặt vật liệu: Một trong những hạn chế lớn của kỹ thuật in chuyển nhiệt là chỉ có thể in trên các bề mặt phẳng và rộng. Các bề mặt cong không phẳng sẽ bị hạn chế.
 • Không thích hợp cho các chất liệu dễ nóng chảy: Phương pháp in chuyển nhiệt sử dụng nhiệt độ để gắn kết mực in vào bề mặt vật liệu. Do đó không thích hợp cho các chất liệu dễ nóng chảy như túi nilon hay các chất liệu nhựa mềm.
 • Tốn thời gian: Phương pháp in chuyển nhiệt tốn thời gian hơn so với các kỹ thuật in thông thường như in lụa hoặc in trực tiếp. Bởi phương pháp này cần thực hiện theo quy trình gồm hai bước: in thiết kế lên giấy in chuyển nhiệt và in lên vật liệu mong muốn. Hơn nữa, thời gian ép nhiệt cũng làm kéo dài quá trình này, máy in chuyển nhiệt cần một khoảng thời gian để truyền thiết kế từ giấy lên chất liệu!
 • Không phù hợp cho việc in số lượng lớn: Mặc dù linh hoạt và dễ sử dụng, in chuyển nhiệt không thích hợp để in số lượng lớn hàng hóa hơn là in lụa, thậm chí chỉ in một sản phẩm bằng phương pháp này cũng tốn rất nhiều thời gian. Ngoài ra, lựa chọn in chuyển nhiệt số lượng lớn sẽ yêu cầu rất nhiều mực in, giấy và vật liệu khác.
 • Hình in dễ phai màu: So với hình in sublimation, hình in chuyển nhiệt không có độ bền cao, chúng có thể nhanh chóng phai mờ nếu sử dụng một thời gian dài, đặc biệt sau khi giặt máy nhiều lần.Nguyên nhân là hình in chuyển nhiệt tạo ra một lớp trên bề mặt còn hình in sublimation lại thấm sâu vào vải, do đó chúng giữ màu rất lâu.

Các phương pháp in chuyển nhiệt lên vải

Khi sử dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt, việc lựa chọn phương pháp in phù hợp với màu vải là rất quan trọng. Sự khác biệt giữa các màu vải sẽ ảnh hưởng đáng kể đến việc chọn màu sắc in để hình ảnh trở nên rõ nét trên áo. Dưới đây là hai phương pháp in trên vải thun tối màu và sáng màu.\

Xem thêm: vải may đồng phục được ưa chuộng

In chuyển nhiệt lên áo thun tối màu

Với áo thun tối màu, việc in hình ảnh và chữ để chúng trở nên rõ ràng và hấp dẫn vẫn là một thách thức. Hiện nay, chưa có công nghệ nào có thể in các màu sáng trên nền áo thun tối màu.

Trong trường hợp này, thường sử dụng giấy có hai lớp màng. Mặt một là màng cứng, mặt còn lại là màng cao su chịu nhiệt. Hình ảnh được in lên màng cao su và sau đó màng cao su được ép lên bề mặt vải để tạo nên hình ảnh trên áo.

in chuyen nhiet la gi05

Quy trình

 • Mở máy ép báo nhiệt ở 180 độ C.
 • Đặt giấy chuyển nhiệt mặt hình ảnh ngửa lên trên vải.
 • Ép trong khoảng 7 giây
 • Nhấc máy ép lên và bạn đã có chiếc áo với hình in mong muốn.

In chuyển nhiệt lên áo thun sáng màu

So với áo thun tối màu, việc áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên áo sáng màu đơn giản hơn nhiều. Với màu sáng làm nền áo, bạn có thể in bất kỳ màu sắc nào, trừ màu trắng. Kết quả là hình ảnh sẽ rõ ràng và cuốn hút.

Việc chọn giấy in cũng trở nên dễ dàng. Bạn có thể sử dụng giấy đế hồng hoặc giấy Sublimation nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chất liệu của áo cũng quan trọng, hàm lượng thành phần PE cao trong áo sẽ giúp hình ảnh chuyển nhiệt tốt hơn và bền màu hơn. Chú ý lựa chọn chất liệu áo thun để đảm bảo chất lượng hình ảnh sau khi in đáp ứng mong muốn.

in chuyen nhiet la gi03

Quy trình:

 • Mở máy ép báo nhiệt ở 210 độ C
 • Đặt giấy chuyển nhiệt mặt hình ảnh úp xuống trên vải
 • Ép trong khoảng 30 giây
 • Nhấc máy ép lên và bạn đã có chiếc áo với hình in mong muốn.

Phân loại in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt có thể được chia thành ba loại:

In Vinyl – Vinyl Printing

In vinyl phổ biến với các loại phim truyền dẫn như Flock, PU, Glitter, Glow in Dark, Reflective & Hologram… Tuy nhiên, phương pháp chỉ giới hạn ở một màu. Việc thiết kế hình ảnh được thực hiện bằng phần mềm, máy ép nhiệt mini lại là sự lựa chọn của hầu hết người dùng về mặt này. Sau đó hình in sẽ được gửi đến máy cắt vinyl để cắt, bạn cần loại bỏ bất kỳ phần vinyl dưa thừa trước khi sẵn sàng để được ép nhiệt lên vải.

Vinyl Printing1

In thăng hoa – Sublimation Printing

In thăng hoa là phương pháp in ấn lý tưởng cho áo phông, áo jersey, áo polyester, dryfit, microfiber và các bề mặt được phủ vật liệu như tấm tráng, cốc tráng,… Phương pháp in thăng hoa sử dụng mực thăng hoa, máy ép nhiệt và giấy in chuyên dụng. Mực thăng hoa chuyển lên bề mặt vải bằng nhiệt độ và áp suất cao trong vòng 1 phút. Áo thun in thăng hoa rất sắc nét, sống động, mềm mại và độ bền cao.

Sublimation Printing

In chuyển nhiệt – Transfer Printing

In chuyển nhiệt là phương pháp lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ loại vải áo thun nào với mọi màu sắc và chất liệu in bao gồm cotton, polyester, v.v. In chuyển nhiệt sử dụng mực bột màu và giấy chuyển trong quá trình in. Giấy chuyển nhượng có hai loại là giấy chuyển màu nhạt cho áo thun màu trắng và giấy chuyển màu đậm cho áo thun màu. Tốt hơn là nên sử dụng giấy chuyển gốc nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng in tốt hơn khi xử lý máy ép nhiệt kỹ thuật số. Tại đồng phục GLU, chúng tôi sử dụng giấy chuyển gốc (nhãn hiệu ATT) từ Mỹ để có chất lượng in tốt nhất.

in chuyen nhiet la gi

Lợi ích in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là giải pháp hoàn hảo để  in ấn lên các mặt hàng hoặc sản xuất quà tặng, quần áo đồng phục và nhiều sản phẩm khác nhau. In chuyển nhiệt cho phép in đồ họa với số lượng lớn màu sắc mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Ngày nay, in chuyển nhiệt chiếm vị trí quan trọng và được ứng dụng phổ biến trong một số ngành công nghiệp, đặc biệt là trong ngành in ấn áo thun đồng phục.

Vật liệu sử dụng trong in chuyển nhiệt

Máy in được sử dụng cho quá trình truyền nhiệt nhưng nó cần loại mực đặc biệt để hoạt động. Các ruy-băng mực gốc sáp này kết hợp với nhau và hình ảnh được tạo ra từ máy in ấn ruy-băng vào một vật thể, trong khi máy ép nhiệt được sử dụng ở phía đối diện cho đến khi mực tan ra khỏi ruy-băng và tạo ra hình ảnh trên vật thể. Cụ thể in chuyển nhiệt có thể được thực hiện thông qua một số phương pháp khác nhau. Khác với in chuyển nhiệt DIY mà bạn có thể thực hiện tại nhà bằng bàn ủi, GLU sẽ chia sẻ vật liệu thương mại dùng trong in chuyển nhiệt. Đồng thời đây cũng là những gì các chuyên gia đồng phục tại GLU sử dụng để in logo công ty lên áo thun đồng phục cho khách hàng thông qua kỹ thuật truyền nhiệt:

in chuyen nhiet la gi 1

Máy tính

Được cài đặt các phần mềm thiết kế đồ họa để tạo thiết kế logo trước khi in để chuyển nhiệt nhiệt, một số phần mềm phổ biến như:

 • Adobe Photoshop
 • Adobe Illustrator
 • GIMP
 • AAA Logo
 • Inkscape
 • jetA Logo Creator
 • Sothink Logo Maker
 • EximiousSoft Logo Designer.

Máy in

Máy in chuyển nhiệt đóng vai trò quan trọng trong công nghệ in chuyển nhiệt, cho phép chuyển tải hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt lên các bề mặt vật liệu in  như vải, áo thun, gạch men, pha lê, thủy tinh, ốp lưng, túi xách và nhiều sản phẩm khác một cách nhanh chóng và chất lượng. Máy in chuyển nhiệt mang lại sự tiện ích, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Đồng thời thay thế cho các phương pháp truyền thống như in lụa với sự linh hoạt và chính xác đáng tin cậy

Máy in được sử dụng cho các kỹ thuật in chuyển nhiệt có kích thước lớn hơn các loại máy in thông dụng. Ngoài các chức năng in phun thông thường thì máy in chuyển nhiệt cần có mực in và giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng. Một số máy in chuyển nhiệt khổ lớn tốt như:

 • Máy in chuyển nhiệt Atexco Model X
 • Máy in chuyển nhiệt Mimaki
 • Máy in chuyển nhiệt XKEDA
 • Máy in chuyển nhiệt Grando

Mực in

Mực in chuyên dụng dành riêng cho các máy in chuyển nhiệt hiện nay. Khác với mực thông thường, mực in chuyển nhiệt có khả năng chuyển trực tiếp từ trạng thái rắn sang khí mà không cần qua quá trình hóa lỏng. Điều này mang lại những ưu điểm đáng kể như tạo độ bám chắc chắn, màu sắc có độ chính xác cao đồng thời tạo nên chất lượng in cao và sự độc đáo cho hình in.

Hiện nay, có nhiều loại mực in khác nhau được sử dụng trong in chuyển nhiệt nhưng loại phổ biến nhất là dòng mực in phun (Inkjet ink) như mực in offset, mực in Inktec, mực in plastisol, mực in pigment UV, mực in chuyển nhiệt Sublimation… Đây là những loại mực in có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận nhất. Mực bột màu cũng được sử dụng để chống phai màu và mực thăng hoa để in thăng hoa thuốc nhuộm.

Thermal transfer ink

Giấy in chuyển nhiệt

Đây là loại giấy đặc biệt được thiết kế để truyền nhiệt và thường được phủ một lớp màng polymer sáp và sắc tố tạo liên kết chắc chắn với các sợi vải khi được làm nóng. Giấy chuyển thường có kích thước 13” x 19” để mang lại sự tự do thiết kế hơn. Một số loại giấy in chuyển nhiệt tốt như:

 • Giấy in chuyển nhiệt Thành Đạt
 • Giấy thuốc chuyển nhiệt Subumation Hàn Quốc đế hồng/ đế xanh;
 • Giấy in chuyển nhiệt UP;
 • Giấy in chuyển nhiệt 3G Jet-Opaque…

heat transfer printing paper

Máy cắt

Máy cắt vinyl được sử dụng để cắt thiết kế từ giấy chuyển để dán lên bề mặt.

Máy ép nhiệt

Máy ép nhiệt có nhiều hình dạng và kích cỡ tùy thuộc vào kỹ thuật chuyển nhiệt. Máy  Swing-away flat bed và clam shell presse được sử dụng cho áo sơ mi đặt làm riêng và các loại quần áo hoặc phụ kiện phẳng khác. Ngoài ra còn có máy ép nhiệt hình trụ (cylinder-shaped heat presses) để truyền lên các vật thể tròn như chai nước và cốc cà phê tùy chỉnh.

Tấm nhiệt

Loại vật liệu được đặt trên tấm lót của máy ép nhiệt, là bề mặt để in hình lên áo trong quá trình truyền nhiệt. Miếng đệm nhiệt thường được làm mút xốp chịu nhiệt hoặc cao su silicon đảm bảo chất lượng in tối ưu và hiệu suất ổn định trong quá trình sử dụng.

Băng nhiệt

Băng chịu nhiệt này được sử dụng để giữ giấy chuyển ở vị trí cố định trên sản phẩm.

Tấm chịu nhiệt

Tấm chịu nhiệt thường được làm bằng Teflon và được đặt giữa tấm gia nhiệt và giấy chuyển để giữ cho máy ép nhiệt của bạn sạch sẽ và ngăn giấy chuyển không bị cháy.

Vật liệu in

Đây là sản phẩm thực tế mà bạn đang trang trí có thể là áo phông, áo nỉ, áo polo, túi xách, hoặc nhiều thứ khác.

Quy trình in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt có thể được thực hiện theo một số cách khác nhau gồm in thăng hoa thuốc nhuộm, in Vinyl truyền nhiệt, in kỹ thuật số. Bạn có thể xem hướng dẫn phương pháp trang trí đầy đủ của GLU để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại truyền nhiệt. Trong bài viết này, GLU sẽ phân tích cách thực hiện in truyền nhiệt thương mại trên cơ sở tổng quát hơn.

Trước khi bắt tay vào in chuyển nhiệt, bạn cần tạo thiết kế hình in bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa và phải đảm bảo rằng file thiết kế có độ phân giải phù hợp để đạt được kết quả in tốt nhất. Theo đó, hình in cần có độ phân giải 300dpi, chuyển đổi tất cả văn bản thành đường viền và sử dụng các tệp dựa trên vectơ. Đồng phục GLU có thể giúp bạn thiết kế logo miễn phí.

in chuyen nhiet la gi04

Sau khi đã có hình in bạn đã có thể bắt đầu quá trình in chuyển nhiệt.

Bước 1: In thiết kế của bạn – File thiết kế hoặc logo công ty sẽ được in trên giấy chuyển đặc biệt mực in phun, mực bột màu hoặc mực thăng hoa tùy thuộc vào sản phẩm để có thể in các thiết kế và hình ảnh sắc nét nhất.

Bước 2: Cắt hình thiết kế – Một máy cắt vinyl được sử dụng để cắt hình in, điều này chỉ cần thiết cho các giao dịch chuyển nhượng được in, nhà cung cấp và mua tại cửa hàng.

Bước 3: Làm nóng máy ép nhiệt – Mở máy ép, tách tấm ép nhiệt ra khỏi miếng đệm nhiệt và để mở trong khi tấm ép nhiệt của bạn đang nóng lên. Đối với hầu hết các kỹ thuật truyền nhiệt, nhiệt độ phải được đặt trong khoảng từ 350 đến 375°F (177 đến 191°C).

Bước 4: Điều chỉnh áp suất – Áp suất máy ép dựa trên độ dày của vải, nếu vải dày đòi hỏi ít áp lực hơn. Đối với hầu hết các sản phẩm in chuyển nhiệt, áp suất được sử dụng phổ biến nhất ở mức trung bình hoặc cao.

Bước 5: Đặt thời gian – Điều này rất quan trọng vì có những thời điểm khác nhau liên quan đến các kiểu truyền nhiệt khác nhau. Bạn có thể tham khảo các khoảng thời gian theo hướng dẫn dưới đây:

 • Giấy in phun: 14 – 18 giây
 • Chuyển thăng hoa thuốc nhuộm: 25 – 30 giây
 • Chuyển trang trí kỹ thuật số: 20 – 30 giây
 • Chuyển Vinyl: 45 – 60 giây

Bước 6: Đặt áo vào vị trí in – Áo được đưa vào máy ép nhiệt để làm căng quần áo, giúp mực bám vào vải dễ dàng hơn. Đặt áo lên máy ép nhiệt, tiếp theo đặt mặt giấy chuyển hướng lên trên vị trí in mong muốn trong khu vực ép nên cố định chúng chắc chắn trước khi in. Đối với chuyển nhiệt và chuyển vinyl cần phủ  thêm trên giấy chuyển bằng một miếng vải mỏng để bảo vệ áo.

Bước 7: Tiến hành in – Khi sản phẩm đã được cố định vào đúng vị trí, hãy đóng máy ép bằng cách kéo tay cầm xuống để kẹp máy ép và nhấn nút khởi động. Thời gian, nhiệt độ và áp suất của bạn đã được cài đặt, máy ép nhiệt sẽ giữ giấy chuyển và quần áo lại với nhau cho đến khi mực sáp tan chảy và truyền vào quần áo.

Bước 8: Gỡ bỏ lớp in – Sau khoảng 15 giây, quần áo được lấy ra khỏi máy ép nhiệt và được đặt sang một bên để nguội. Nên lấy phim ra trong khi giấy chuyển vẫn còn nóng và thiết kế của bạn sẽ được in lên áo chắc chắn và sắc nét.

Khi nào nên sử dụng in chuyển nhiệt

Truyền nhiệt là một trong 3 nhóm công nghệ in ấn hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại là nhóm nhuộm thăng hoa, in nhiệt và chuyển sáp nhiệt. In nhiệt là sự lựa chọn lý tưởng trong một số trường hợp nhất định vì phương pháp tạo ra hình in chất lượng cao, chân thực và sống động khi được thực hiện một cách chính xác.

Chuyển nhiệt là phương pháp được ưu tiên hàng đầu khi in lên quần áo thun công ty, áo thun sự kiện-quà tặng-quảng cáo, áo lớp-áo nhóm, áo sơ mi công sở… Truyền nhiệt cũng  được sử dụng phổ biến trong in ly cốc, bộ dụng cụ thể thao vì hình ảnh sáp sẽ không bị trôi trong nước.

Nên sử dụng in chuyển nhiệt hay in lụa lên áo thun đồng phục?

Mặc dù cả in lụa và chuyển nhiệt đều mang lại hình in chất lượng nhưng các thiết kế được thực hiện bằng hai công nghệ này có một số khác biệt đáng kể. Với phương pháp in lụa, mực in sẽ nhẹ hơn trên vải giúp hình in bền hơn. Ngược lại, hình in bằng phương pháp chuyển nhiệt được liên kết với lớp vải trên cùng bằng lớp mực dày hơn nên dễ bị phai màu.

Ngoài ra, in lụa chỉ phù hợp với những thiết kế đơn giản với một vài màu sắc. Quá trình thiết lập tốn nhiều thời gian hơn so với truyền nhiệt, nghĩa là truyền nhiệt sẽ tiết kiệm chi phí hơn đối với số lượng ít trong khi in lụa sẽ tiết kiệm chi phí hơn với số lượng lớn.

Ngược lại, in chuyển nhiệt cho phép bạn in  sử dụng các thiết kế phức tạp, nhiều màu cùng một lúc, khả năng chuyển đổi các kiểu dáng và chữ cái khác nhau giúp việc in ấn trở nên dễ dàng hơn. In chuyển nhiệt cung cấp độ phân giải tốt hơn so với in lụa nhưng lại tốn hơn đối với số lượng lớn.

in chuyen nhiet la gi01 2

Các yếu tố cần xem xét khi xác định nên sử dụng phương pháp truyền nhiệt tùy chỉnh hay in lụa để chuyển áo thun bao gồm độ phức tạp của thiết kế, màu sắc, độ bền, lựa chọn loại vải và kích thước đơn đặt hàng của bạn. Dưới đây là bảng phân tích thời điểm sử dụng máy ép nhiệt áo phông so với in lụa.

Sử dụng phương pháp in lụa nếu: – Hình in logo đơn giản và có màu sắc sáng hoặc tối.

– Yêu cầu cao về chất lượng và độ bền của logo công ty

– Hình in cần có cảm giác mềm mại

– Hình in bền trong quá trình sử dụng, giặt giũ và bảo quản

– Cần in ấn một đơn đặt hàng số lượng lớn

– Các áo đồng phục cần in có cùng hình in logo, chất liệu, màu sắc…

Sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt nếu: – Phù hợp đơn hàng số lượng nhỏ

– Hình in phức tạp có ba màu trở lên

– Có thể thay đổi hình in trong quá trình in

– Thân thiện môi trường (in lụa sử dụng nhiều chất hóa học hơn truyền nhiệt)?

– Hình in không yêu chất lượng cao vì sử dụng trong thời gian ngắn?

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn liệu mình nên chọn in lụa hay truyền nhiệt khi đặt may in áo đồng phục cho công ty của mình thì hãy liên hệ với Đồng Phục GLU, chúng tôi  sẽ giúp bạn chọn lựa chọn kỹ thuật in logo phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của mình.

Kết luận

Giờ đây, quá trình truyền nhiệt không còn là điều bí ẩn nữa, hãy tìm hiểu khi nào bạn nên chọn in chuyển nhiệt làm phương pháp in áo thun đồng phục phù hợp nhất. GLU sở hữu thiết bị in và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt chất lượng tốt nhất. Để hỏi về in chuyển nhiệt cho doanh nghiệp hoặc mục đích sử dụng cá nhân của bạn, hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi, liên hệ qua trang web của chúng tôi hoặc gọi cho GLU  ngay hôm nay theo số 028.6650.8833 – 0938.872.833.

Share This Post

Xem bài viết khác

Hoodie phối chân váy jeans
Kiến Thức Thời Trang

Cách phối đồ hoodie mix chân váy đẹp

Áo hoodie là một item không thể thiếu trong tủ đồ của mọi người từ nam giới, nữ giới cho đến các bạn trẻ. Hoodie

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder
0902.420.833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon