Menu Close
Close

Quy trình sản xuất áo thun đồng phục tại Đồng Phục GLU

Để có thể sản xuất đồng phục với chất lượng cao trong thời gian nhanh thì quy trình sản xuất may áo thun đồng phục hoàn chỉnh của GLU chính là yếu tố quyết định. Vậy quy trình như thế nào thì hôm nay GLU xin phép được chia sẻ trong bài viết này. Kể từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục chất lượng và đẹp mắt nhất.

Quy trình sản xuất áo thun đồng phục

Vậy có bao giờ các bạn tò mò, làm thế nào để chúng tôi tạo nên được những chiếc áo đồng phục đẹp và chất lượng như vậy không? Dưới đây là quy trình sản xuất áo thun đồng phục tại xưởng may Đồng Phục GLU, các bạn tham khảo nhé.

Bước 1. Lấy size áo thun đồng phục, đo và cắt vải

Đây là bước đầu tiên trong quy trình may áo thun đồng phục, sau khi xưởng may Đồng Phục GLU tiếp nhận đơn hàng của khách hàng, nắm được mẫu áo đồng phục, chất liệu may áo, số lượng áo. Để chiếc áo đồng phục vừa vặn với tất cả mọi người, các thợ may của Đồng Phục GLU sẽ tiến hành đo để lấy số liệu cần thiết như đo vòng ngực, eo, chiều dài, rộng…để từ đó lựa chọn size áo phù hợp cho các bạn.

20121143 790903054423900 4315008847518741557 o1

Sau khi đã có size áo, người thợ may sẽ tiến hành đo và cắt vải. Người thợ sẽ trải tấm vải lớn ra, đo kích thước, vẽ viền và bắt đầu cắt để được các mẫu vải bán thành phẩm. Những mảnh vải này sau sẽ được may thành áo đồng phục.

trai vai ao thun cotton

Bước 2. In/ thêu logo, hình ảnh trên áo đồng phục

Các mẫu vải bán thành phẩm sau khi được cắt sẽ được chuyển xuống xưởng in/ thêu để người thợ in/thêu logo, hình ảnh, họa tiết lên các vị trí đã được xác định trước trên vải bán thành phẩm. Đây là bước vô cùng quan trọng, quyết định tới tính thẩm mỹ của áo đồng phục vì vậy người thợ cần phải có tay nghề, vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Bởi chỉ cần một chút sai sót thì hình ảnh trên áo đồng phục sẽ bị sai, xấu, người thợ sẽ phải in lại trên vải khác gây tốn kém hoặc nếu đưa cho khách hàng sẽ bị khách hàng đánh giá thấp, phàn nàn, thậm chí không nhận sản phẩm.

IN LUA TAI DONG PHUC GLU

Mau in lua logo ao thun 174Mau in lua logo ao thun 173Mau in lua logo ao thun 161Công đoạn in/thêu còn đòi hỏi người thợ in/thêu có năng khiếu thẩm mỹ để có thể kiểm soát tốt hình ảnh, lượng mực in và chỉ thêu sao cho sản phẩm trông đẹp mắt nhất.

Bước 3. Ráp thân áo và may áo đồng phục

Sau khi in/thêu trên vải bán thành phẩm đã hoàn chỉnh, các mẫu vải sẽ được chuyển xuống bộ phận tiếp theo để những người thợ ráp, nối các mảnh vải với nhau để tạo thành một chiếc áo hoàn chỉnh. Thông thường, một chiếc áo thun đồng phục sẽ có 5-10 mảnh vải cần được nối với nhau.

BANNER AO THUN DONG PHUC GLU 8
May ao thun dong phuc gia re tphcm
BANNER AO THUN DONG PHUC GLU 4
May ao thun tai cong ty GLU TPHCM

Bước 4. Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi một chiếc áo thun đã được ráp hoàn chỉnh thì người thợ sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm, xem các đường chỉ may có chắc chắn, các bộ phận có được may đúng và màu mực in/ thêu trên áo có đạt chuẩn…Nếu tất cả các yếu tố trên đều tốt thì chiếc áo thun đồng phục sẽ được đóng gói và giao cho khách hàng.

Bước 5. Hoàn thiện và đóng gói sản phẩm

Sản phẩm sau khi đã được kiểm tra để đảm bảo chất lượng và không có bất cứ sai sót gì sẽ được đóng gói cẩn thận và giao cho khách hàng.

Bước 6. Khắc phục sai sót nếu có

Sau khi đã giao đúng, đủ số lượng áo đồng phục cho khách hàng, Đồng Phục GLU sẽ tiếp nhận mọi phản hồi của tất cả các khách. Nếu có bất cứ sai sót nào về sản phẩm, chúng tôi sẽ thu hồi và sửa lỗi trực tiếp trên sản phẩm, với lỗi về mực in, chúng tôi sẽ thực hiện đổi trả sản phẩm cho khách hàng, giúp khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm trước những sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

Mẫu áo thun đồng phục công sở
Mẫu áo thun đồng phục công sở
Mẫu áo thun đồng phục công sở đẹp
Mẫu áo thun đồng phục công sở đẹp
Mẫu áo thun đồng phục công sở cao cấp
Mẫu áo thun đồng phục công sở cao cấp
Mẫu áo thun đồng phục công sở vải cá sấu
Mẫu áo thun đồng phục công sở vải cá sấu
Mẫu áo thun đồng phục công sở vải cotton 100%
Mẫu áo thun đồng phục công sở vải cotton 100%
Mẫu áo thun đẹp làm đồng phục công ty
Mẫu áo thun đẹp làm đồng phục công ty
Mẫu áo thun cao cấp vải cá sấu
Mẫu áo thun cao cấp vải cá sấu
Mẫu áo thun cao cấp vải cá sấu
Mẫu áo thun cao cấp vải cá sấu
Mẫu áo thun cao cấp đồng phục công sở
Mẫu áo thun cao cấp đồng phục công sở
Mẫu áo thun đồng phục có cổ
Mẫu áo thun đồng phục có cổ
Mẫu áo thun đồng phục có cổ
Mẫu áo thun đồng phục có cổ
Mẫu áo thun đồng phục phối thân 2 màu
Mẫu áo thun đồng phục phối thân 2 màu
Mẫu áo thun đồng phục phối thân 2 màu
Mẫu áo thun đồng phục phối thân 2 màu
Mẫu áo thun đồng phục công sở cao cấp vải cá sấu
Mẫu áo thun đồng phục công sở cao cấp vải cá sấu

Kết luận

Đồng Phục GLU với cơ sở sản xuất quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công có tay nghề chắc chắn sẽ đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ cao. Với quy trình sản xuất khép kín, từ khâu đo size áo khách hàng, đến khâu chọn lựa nguyên vật liệu, cắt vải, in/ thêu logo hình ảnh đến khâu may áo đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp. Tất các công đoạn đều được kiểm soát nghiêm ngặt và có bước kiểm tra cuối cùng cho nên chúng tôi hạn chế tối đa các lỗi về may áo đồng phục, giúp sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng nhất.

Mặc dù giá thành sản phẩm của Đồng Phục GLU không phải là thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi có rất nhiều xưởng may cạnh tranh may áo kém chất lượng để hạ giá thành sản phẩm, nhưng chúng tôi đảm bảo hợp lý nhất trên thị trường may mặc. Các bạn sẽ nhận được những chiếc áo vừa vặn với người mặc, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và tự tin nhất. Màu sắc trên áo cũng đẹp và sắc nét, thể hiện rõ nhất sự khác biệt của tập thể bạn.

Share This Post

Xem bài viết khác

Kiến Thức Đồng Phục

Cách Tẩy Trắng Áo Đồng Phục

Việc giữ cho áo đồng phục sao cho sạch sẽ và trắng sáng như ban đầu có thể khó hơn mong muốn của chúng ta,

Scroll to Top
[]
1 Step 1

Báo Giá May Đồng Phục 2021Sản Phẩm
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder
0902.420.833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon